Novaland thích hợp tác với hàng loạt công ty đối tác chiến lược tạo ra BĐS nghỉ dưỡng ở Bình Thuận

Tại Hội nghị thúc đẩy Đầu cơ tình Bình Thuận năm 2019, dưới sự chứng kiến của đại diện chỉ huy Chính phủ và các bộ ngành nghề Trung ương, Tập đoàn Novaland cùng với rộng rãi đối tác lớn nước ngoài đã ký liên kết tác kế hoạch nhằm đi cùng cùng phát triển các dự án bất động sản du lịch ở địa phương này.

Chi tiết, Novaland ký thích hợp tác với The Professional Golfers’ Association of America (The PGA of America – Hiệp hội Gôn nhiều năm kinh nghiệm Mỹ) và International Management Group (IMG –Tổ chức hàng đầu trái đất về ngành nghề thể thao, sự kiện, truyền thông và bắt mắt); và Tổ chức điều hành và vận hành nơi nghỉ ngơi quốc tế của Pháp Accor (với các thương hiệu nổi tiếng thế giới Sofitel, Pullman, Mercure, Ibis …)

Hội nghị này cũng đã thực hiện được nhiều thành công khi chứng kiến phổ thông tổ chức lớn trong và ngoài nước quan tâm, xúc tiến đầu cơ các công trình đầu cơ cơ sở vật chất dịch vụ phát hành trọng tâm ngao du – sport biển mang tầm giang sơn; Xây đắp kết nối giữa quy hoạch sản xuất ngao du và phát triển thành phố biển, cơ sở thành phố kết hợp ngao du.

Đi cùng với kế hoạch phát triển du lịch của Quốc gia, Novaland cùng với đa dạng tổ chức bất động sản lớn khác đang từng bước mở rộng phát triển các item bất động sản ngao du nghỉ dưỡng tại các đô thị có tiềm năng du lịch lớn như Cần Thơ, Bà Rịa - Vũng Tàu, Phan Thiết - Bình Thuận, Cam Nhãi con - Khánh Hòa...

Nằm trong ý tưởnrg sản xuất của công ty này công đoạn 2, Novaland chú tâm thích hợp tác với các nhà tư vấn trong và ngoài nước, nhằm phát hành các điểm đến thú vị được khách tham quan nội địa và quốc tế, biến những khu vực này thành trọng tâm ngao du - nghỉ ngơi – giải trí của khu vực; góp phần ghi dấu ấn của vn trên bản đồ du lịch quả đât.

Theo tin tức từ Novaland, tại Bình Thuận Novaland đang khai triển công trình Tổ phù hợp du lịch nghỉ ngơi giải trí NovaWorld Phan Thiet (phường Tiến Thành, Phan Thiết, Bình Thuận) có diện tích 1.000ha. Dường như dòng sản phẩm second home (nhà xã, vi la nghỉ ngơi, nhà phố thương mại), NovaWorld Phan Thiet sẽ xây đắp cụm tiện ích đa dạng, tiêu chuẩn quốc tế lần đầu tiên tại khu vực Phan Thiết như: trọng điểm thể thao phức hợp và cụm sân golf 36 lỗ theo tiêu chuẩn quốc tế khoảng 220ha; cụm khu vui chơi nước,ở dọc đường chủ đề 25ha; trường học bãi biển 16ha; khu phức hợp trọng điểm thương mại - hội nghị - ẩm thực - tiêu khiển cho mái nhà...

Với sự nhập cuộc của The PGA of America sẽ nâng tầm hạ tầng vật chất của sân gôn đạt chuẩn quốc tế. PGA và Novaland sẽ phù hợp tác phát triển các chương trình tập huấn gôn căn bản và sâu về chuyên môn để đào phát hành các nhà vô địch gôn của tương lai. The PGA of America cũng sẽ bảo trợ cho các nhãn hàng sân gôn độc quyền của Novaland.

Novaland cũng hợp tác với IMG để tổ chức các giải đấu quốc tế với sự nhập cuộc của những vận cổ vũ gôn nhiều người biết đến nhân loại đến với tỉnh giấc Bình Thuận.

Theo san sẻ của ông Arjun Chowdri – Giám đốc Kĩ nghệ của The PGA of America, việc phù hợp tác này với Novaland không chỉ mang đến item phú quý, thu hút nhằm kéo dài thời điểm đang ký tạm trú của khách vãn lai mà còn tạo công ăn việc làm cho, phát triển kinh tế tại địa phương.

Còn theo Tổng Giám đốc của Novaland, Bình Thuận cam kết sẽ thu hút được hầu hết đơn vị trong và ngoài nước đến để cùng bình thường vai góp sức xây đắp nơi đây trở thành điểm tới ngao du của khu vực và quốc tế"

Hình như đó, Novaland cũng đã ký câu kết tác với Công ty quốc tế Accor để quản lý loạt nơi nghỉ ngơi với diện tích khoảng 1.500 phòng nằm trong các tổ phù hợp BĐS nghỉ ngơi do Novaland đầu tư phát hành tại Bình Thuận, Bà Rịa Vũng Tàu, TP.HCM. Chuỗi 07 nơi nghỉ ngơi với các nhãn hàng Novotel, Movenpick, MGallery và Mercure sẽ mang đến những trải nghiệm nghỉ ngơi cao cấp cho du khách trong nước và quốc tế.

Tại Hội nghị xúc tiến đầu tư Bình Thuận năm 2019 vừa diễn ra ngày 22/9/2019, UBND tỉnh giấc Bình Thuận đã trao quyết định chủ trương đầu cơ và ký ghi nhớ đầu tư cho 22 dự án với tổng vốn kỷ lục hơn 450.000 tỷ đồng (tương đương hơn 19,2 tỷ đô la).

Cụ thể, UBND tỉnh Bình Thuận đã trao quyết định chủ trương đầu cơ cho 11 công trình, với tổng số vốn đầu tư 21.800 tỷ đồng (khoảng 920 triệu đô la Mỹ).

Trong đó, có 5 công trình thành phố dịch vụ với số vốn hơn 15.800 tỷ đồng; 3 dự án công nghệ với số vốn hơn 5.300 tỷ đồng; 2 dự án nông nghiệp với 456 tỷ đồng và 1 dự án y tế là Trọng điểm yếu tố trị tim mạch và Ung thư chất lượng tốt với tổng vốn là 150 tỷ đồng.

Hình như trao quyết định chủ trương đầu tư, UBND thức giấc Bình Thuận cũng đã ký ghi nhớ đầu tư cho 11 dự án với tổng số vốn chứng nhận đầu cơ hơn 435.000 tỷ đồng (tương đương 18,5 tỷ USD).

Bình An

Theo Nhịp sống kinh tế


Tham khảo thêm: bat dong san