Nữ đại úy công an 'đại náo' trường bay bị đề nghị giáng cấp bậc

Can hệ đến vụ nữ cán bộ Công an quận Đống Đa (Thủ đô) chửi bới viên chức hàng không tại phi trường Tân Sơn Nhất, ngày 24.9, tin tức với báo chí, lãnh đạo Công an quận Đống Đa cho nhân thức, tính tới bữa nay (24.9) đã quá thời hạn đình chỉ công việc đại úy Lê Thị Hiền lành, cán bộ Đội Cảnh sát liên lạc - Trơ khấc tự - Phản ứng với tốc độ cao. Vì thế, nữ cán bộ này đã tới tập đoàn làm việc phổ biến.

“Tổ chức đã buộc phải kỷ luật nghiêm nữ đại úy này trước ngày trợ thì đình chỉ, tất nhiên, vẫn đang chờ Giám đốc Công an thành phố Hà Nội ký quyết định", vị này nói, và cho hay đã yêu cầu giáng cấp bậc hàm đối với đại úy Lê Thị Nhân từ.

Trước đó, đại úy Lê Thị Hiền hậu cũng bị Cục Hàng không vn đã ra quyết định cấm bay 12 bốn tuần. Thời điểm cấm bay trong khoảng ngày 27.8.2019 đến ngày 26.8.2020. Sau thời hạn cấm bay, bà Nhân từ sẽ phải chịu sự rà soát trực quan đề xuất 12 bốn tuần tiếp nếu có ý định vận động bằng tuyến phố hàng không, trong thời hạn 27.8.2020 - 26.8.2021.

Hãng Hàng không non sông vietnam - Việt Nam Airlines đòi hỏi các đại lý bán vé phi cơ cập nhật thông tin về đại úy Lê Thị Hiền hậu, kịp thời nhận thấy, chặn lại bà Hiền lành khi khiến cho giấy má đặt cọc và bán vé trong thời hạn cấm vận tải.

Từ đó, Jetstar Pacific đã khai triển việc chặn đứng đặt cọc và không bán vé tàu bay cho bà Nhân hậu ngay từ ngày 27.8. Trong khi, Bamboo Airways cũng đã báo cáo khai triển trên toàn hệ thống về việc cấm vận chuyển, chối từ bán vé phi cơ cho Lê Thị Nhân từ, không cung ứng dịch vụ vận động bằng tàu bay của hãng sau khi Cục Hàng không có lệnh cấm bay đối với bà Hiền lành.

Trước đây, ngày 11.8, đại úy Lê Thị Nhân hậu (36 tuổi, cán bộ Đội Cảnh sát sát giao thông - Trơ trọi tự - Bức xúc với tốc độ cao - Công an quận Đống Đa, Thủ đô) có hành vi mắng chửi viên chức hàng không ở Hoa Phượng đỏ Hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất (TP. Hồ Chí Minh).

Qua đoạn clip, Công an quận Đống Đa xác định thái độ, lời nói, cử chỉ của đại úy Lê Hiền lành đã vi phạm về việc ứng xử nơi công cộng của cán bộ đội viên công an quần chúng. Công an thị xã Đống Đa đã đòi hỏi đại úy Nhân hậu công bố nội dung sự việc, đồng thời gửi thông báo yêu cầu lên Công an TP.Hà Nội về việc tạm bợ đình chỉ công việc 30 ngày đối với nữ cán bộ này để tiến hành kiểm điểm và xác minh, khiến rõ sự việc.

Theo P.Đ

Công huân


Xem tại: dat xanh