Onsen Fuji công bố dự án nghỉ dưỡng khoáng hot quy mô lớn - VnExpress Kinh Doanh

Khu nghỉ ngơi cao cấp Wyndham Lynn Times Thanh Thủy chiếm hữu nguồn khoáng hot tự nhiên tạo nên item ngao du mới mẻ, lôi cuốn. 

Nhà đầu tư, Công ty Cũ kĩ phần Du lịch Onsen Fuji cho nhân thức, Wyndham Lynn Times Thanh Thủy là dự án khu nghỉ dưỡng khoáng nóng được đầu cơ theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế. Tổ chức phù hợp tác cùng với nhãn hàng bậc nhất nhân loại, thi công và hoàn thiện bởi Ricons - thành viên tổ chức Coteccons và do Tập đoàn nơi nghỉ ngơi Wyndham Hotel Group trong quản lý, vận hành.

"Đầu tư cơ sở văn minh, kiến thiết và vận hành bởi đơn vị uy tín và khác lạ là nguồn khoáng hot thiên thiên tốt cho sức khỏe là các nhân tố chính giúp khu nghỉ ngơi lôi cuốn giới đầu cơ", đại diện Onsen Fuji san sẻ.

polyad

Phối cảnh khu căn hộ nghỉ dưỡng với các bể khoáng ngoài trời của công trình. 

Wyndham Lynn Times Thanh Thủy nằm trên nguồn khoáng hot tự nhiên tại Phú Thọ. Chủ đầu tư, Onsen Fuji đã liên hiệp mô phỏng tắm Onsen Nhật Bạn dạng với các loại hình thiền định, yoga, massage tinh dầu cùng các dịch vụ khám sức khỏe Đông y, Tây y, phục vụ cung ứng vấn đề dưỡng chăm bẵm sức khỏe cho người cao tuổi hoặc những khách hàng có yêu cầu chăm sóc khác biệt...

Trên nhân loại, nguồn khoáng nóng thiên nhiên là một trong những vật phẩm ngao du nhiều người biết đến tại Nhật Bạn dạng, Hàn Quốc, Đài Loan, Budapest (Hungary). Onsen Fuji hy vọng ích lợi từ nguồn nước khoáng nóng sẽ đem đến cho khách hàng vietnam trị giá sức khỏe, song song tạo nên một trào lưu du lịch mới mẻ. 

Một bể bơi tắm khoáng nóng tự nhiên tại Nhật Bản.

Phổi cảnh một bể ngâm khoáng hot trong căn hộ tại dự án.

Các chuyên gia sức khỏe đánh giá ngâm bản thân vào dòng suối khoáng nóng là liều thuốc giúp cơ thể được giải phóng, tâm hồn được hòa bản thân mình tham gia tự nhiên, xua tan mỏi mệt. Nhiều lần ngâm bản thân nội địa khoáng hot có công dụng giảm đáng kể các bệnh về xương khớp, tim mạch, huyết áp, làm đẹp da. 

"Yêu cầu về nghỉ dưỡng để mắt sức khỏe cho người già gia tăng. Bên cạnh đó, các gia đình hiện đại càng ngày càng quan tâm đến các loại hình nghỉ dưỡng tốt cho sức khỏe và gần cận thiên nhiên hơn. chậm triển khai là nguyên do chúng tôi tạo nên Wyndham Lynn Times Thanh Thủy", đại diện nhà đầu tư chia sẻ.

Onsen Fuji hy vọng dự án giúp khách hàng tiếp xúc gần hơn, thường xuyên hơn với nguồn nước khoáng hot, phát huy tối đa chức năng trong việc trị liệu, phục hồi sức khỏe. Ngoài ra đó, khu nghỉ dưỡng cũng thiết bị đa dạng nhân tiện ích hiện đại, môi trường nghỉ dưỡng cao cấp, đáp ứng yêu cầu nghỉ ngơi cuối tuần ngay gần Hà Nội cho các gia đình. 

"Với gần như ý nghĩa đó, Wyndham Lynn Times Thanh Thủy sẽ giải tỏa phần nào 'cơn khát' sản phẩm mới lạ, khác lạ của khách hàng, chủ đầu tư. Công trình có thể là điểm mới trên thị trường địa ốc năm 2019", đại điện Onsen Fuji nói. 

Thành Dương 


Xem tại: mua nha