Paris Hoàng Kim hưởng lợi trong khoảng công trình cầu Thủ Thiêm 2 - VnExpress Kinh Doanh

Cây cầu sau khi chấm dứt rút ngắn thời điểm chuyển di giữa công trình và quận 1 xuống còn một vài phút. 

Với mức đầu tư gần 3.100 tỷ đồng, cầu Thủ Thiêm 2 dài gần 1,5 km, gồm 6 làn xe. Công trình đóng vai trò giảm chuyển vận cho các tuyến tuyến phố kế cận và là điểm đặc sắc kiến trúc nổi bật trên sông Sài Gòn. 

Khi xong xuôi vào đầu năm 2021, cầu Thủ Thiêm 2 sẽ kết nối nhanh chóng thị xã 1 với 4 tuyến trục đường chính trong khu thị trấn mới Thủ Thiêm đang xây đắp. Chuyên gia dự đoán yếu tố này giúp trị giá bất động sản khu vực cầu Thủ Thiêm 2 đi qua được gia tăng, trong đó có dự án Paris Hoàng Kim. 

Phối cảnh dự án Paris Hoàng Kim nhìn từ trên cao. 

Phối cảnh công trình Paris Hoàng Kim nhìn từ trên cao. 

Paris Hoàng Kim nằm ngay nút giao Trằn Não - Lương Định Của, huyện 2, liền kề khu thành phố Thủ Thiêm, thị xã 1. Đây cũng là dự án nằm gần cầu Thủ Thiêm 2 nhất hiện giờ. Trong mai sau, việc kết nối liên lạc từ công trình Paris Hoàng Kim tham gia quận 1 qua cây cầu này rút ngắn xuống dưới vài phút.

Trong khi, UBND TP HCM đang đẩy mạnh tiến độ thành lập tuyến đường Lương Định Của lên 4 làn xe. Trục tuyến phố huyết quản, có vai trò cần thiết trong việc gắn kết quận 1 và các khu thị trấn Thảo Điền - Thủ Thiêm. "Các công trình này giúp việc chuyển động của người địa phương trở thành thuận lợi hơn. Đây cũng là yếu tố khiến cho các bất động sản lớn vòng vo khu vực Thủ Thiêm hấp dẫn khách hàng", đại diện nhà đầu tư dự án Paris Hoàng Kim nói. 

Mang vẻ đẹp cổ xưa của kiến trúc Paris, tòa tháp đôi Paris Hoàng Kim cao 26 tầng, gồm 417 căn hộ. 100% các căn đều là căn góc, các phòng có cửa sổ, giếng trời rộng 3m giúp đón ánh sáng và gió trời tự nhiên.

Nhà đầu tư bố trí riêng 3 tầng hầm để xe cùng 5 tầng thương mại - phục vụ cao cấp dịch vụ yêu cầu của khách hàng. Dự án dùng nguyên liệu bí quyết âm Regupol chống rung lên tới 7 độ Richter, giảm ồn và đảm bảo an ninh trong việc chịu chuyên chở trọng của tòa nhà.

Paris Hoàng Kim có đa dạng loại căn hộ, diện tích 57-99m2, cởi mở từ một đến 3 phòng ngủ. Các căn có thể đáp ứng rộng rãi đối tượng khách hàng, từ cặp hậu phi chồng trẻ đến mái nhà đa thế hệ.

Paris Hoàng Kim sở hữu hơn 30 tiện ích nội khu hiện đại. 

Paris Hoàng Kim sở hữu hơn 30 nhân tiện ích nội khu tiến bộ. 

Với 30 nhân thể ích nội khu phong cách, công trình bảo đảm mọi nhu cầu sống căn bản cho dân cư như: sảnh đón khách, nhà hàng, phòng gym, phòng golf, quầy bar, vườn trẻ. Trên tầng thượng dự án là hồ bơi vô cực, hồ Jacuzzi, hồ bơi con nít, vườn treo bbq và coffee lounge. 

Thành Dương 

Nhà Phát triển và Phân phối công trình: HASG

Hotline: 0946.5555.18 

Website:


Xem thêm: gia nha dat