Phong thủy giường ngủ: Xem xét lớn về vị trí kê giường | MuaBanNhaDat

Chuyên gia phong thủy Sally cho hay: “Không được đặt giường dưới cửa sổ. Khí đi qua cửa sổ sẽ khiến cho cách trở giấc ngủ”.

Chuyên gia phong thủy Rodika Tchi cũng tán thành và cho nhân thức thêm: “Đêm hôm thân thể cần sự cung cấp mạnh bạo cũng như bảo vệ để tái tạo lại chính nó. Trong phong thủy, đầu giường được tạo động lực là sát tường. Khi ngủ dưới cửa sổ, năng lượng của bạn yếu dần theo thời điểm vì không có sự cung cấp thích hợp và không có sự bảo kê”.

Trong phong thủy giường ngủ, kê giường với đầu nằm ở vị trí dưới cửa sổ là thế xấu, vì giấc ngủ sẽ bị ngăn cách bởi năng lượng bị động từ bên ngoài, như mùi hay âm thanh hỗn tạp. Cũng cho nên mà giấc ngủ sẽ “kém chất lượng” hơn, khác lạ là tham gia đêm hôm, khiến cho năng lượng thân thể gia chủ ngày một kém đi.

Tiếng ồn bên ngoài tác động đến giấc ngủ

Đối với phong thủy giường ngủ, tiếng ồn lan tỏa tới khu vực nghỉ dưỡng và kéo dài sẽ xuất hiện là luồng khí xấu, không chỉ khiến cho đứt quãng giấc ngủ mà còn làm gia chủ bít tất tay, mang trong chính mình những xúc cảm tiêu cực.

phong thuy giuong ngu luu y lon ve vi tri ke giuong

Mặt khác, có đa dạng phân tích cho thấy, âm thanh dù nhẹ như tiếng rỉ tai cũng có thể khiến cho chúng ta thức giấc giấc giữa hạn độ, khiến cho việc tái tạo năng lượng trong khoảng giấc ngủ trở thành kém đi. Thậm chí, phổ quát người khi bị động xúc tiếp với âm thanh khi ngủ, sẽ chuyển trong khoảng tình trạng ngủ sâu sang ngủ kém sâu, dễ bị tỉnh giấc phổ thông lần trong một đêm.

Giải pháp phong thủy giường ngủ ở đây dành cho bạn là đóng kì quặc cửa sổ khi ngủ. Ví như sống ngay khu phường đông đúc, gần chợ hay mặt tiền tuyến phố lớn, gia chủ có thể lắp đặt cửa sổ kính nhì lớp, hoặc các loại cửa phương pháp âm chuyên dụng để ngăn tiếng ồn lọt vào trong nhà.

Mùi “lạ” khó chịu, gió độc từ bên ngoài

Nếu sống ở thị trấn, tùy vào hướng gió, sẽ có lúc mùi xe cộ ngoài tuyến đường hay mùi thuốc lá, hay thậm chí là mùi khói nướng… lọt vào nhà. Bạn sẽ cảm thấy khó chịu khi thức dậy giữa đêm với mùi khí thải xe hơi ngột ngạt, dẫn tới tâm trạng bực bội và khó khăn quay lại giấc ngủ.

phong thuy giuong ngu luu y lon ve vi tri ke giuong

Mùi từ bên ngoài đi vào từ cửa sổ, sau đó phân tán loãng dần trong phòng. Vì vậy, nếu nằm ngủ ở cạnh cửa sổ, gia chủ sẽ “lãnh đủ” các mùi lạ khó tính đầu tiên. Chưa kể, giả dụ nằm ở địa điểm tương tự, gió bên ngoài sẽ thổi vào đầu và mặt của gia chủ, khiến cho gia chủ khi ngủ dậy sẽ thấy đau nửa đầu vì màng mũi, tai bị kích thích trong thời gian dài.

Ánh sáng chiếu thẳng tham gia phần đầu của gia chủ

Phổ thông trường hợp dù gia chủ đã cho lắp đặt rèm cửa, thì ánh sáng bên ngoài vẫn có thể lọt tham gia trong nhà qua phần hở của rèm, trong một vài khoảng thời gian khăng khăng trong ngày. Những ánh sáng này có thể sẽ khiến cho bạn phải thức giấc giấc quá sớm và không dễ dàng có thể ngủ lại.

phong thuy giuong ngu luu y lon ve vi tri ke giuong

Theo các chuyên gia lý giải về phong thủy giường ngủ, khởi thủy của tình trạng là do ánh sáng ảnh hưởng đến đồng hồ sinh vật học của thân thể thông qua võng mạc mắt. Ngoài việc đầu tư loại rèm cửa tốt hay hệ rèm nhị lớp, bạn có thể dùng miếng đeo che mắt khi ngủ để tiết kiệm chi phí thay sửa nội thất.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Xem nhiều hơn: mua dat