S1.12 - tòa căn hộ hướng hồ trọng điểm tại Vinhomes Ocean Park - VnExpress Kinh Doanh

Tòa căn hộ thiết kế hình chứ L mặt ngoài hướng hồ, nhờ đó góc nhìn của các căn hộ bao quát không gian bao la.

Công bố vào ngày 16/9, tòa căn hộ S1.12 thuộc phân khu Sapphire 1 có các điểm mạnh: trọng điểm giao thông, tọa lạc tại vị trí đẹp và gần các luôn tiện ích, cảnh quan. Với quy mô nhiều chủng loại trong khoảng 26,9m2 tới 99,8m2, các căn hộ được kiến tạo theo mẫu từ phòng thu âm chụp ảnh tới 3 phòng ngủ giúp đối tượng mua hàng có phổ thông chọn lựa phù hợp với nhu cầu.

Vị trí đắc địa

Khi tìm căn hộ, phổ biến đối tượng mua hàng ưu tiên về góc nhìn. View sông, ngắm hồ, gần phố là 3 điểm đặc sắc cần thiết nhất tạo điều kiện cho tòa S1.12 nhận được ví von "hoa hậu của phân khu S1", chủ đầu tư cho biết.

Nhà cửa kiến tạo hình chữ L với mặt ngoài hướng hồ. Nhờ đó, phần không gian xúc tiếp của tòa nhà với không gian bên ngoài hồ lớn trọng tâm và góc nhìn của dãy vi la ngọc trai được tận dung tối đa. Nội thất là hệ thống luôn tiện ích cảnh quan sân vườn xanh mát dành cho dân cư.

Phối cảnh tổng thể dự án Vinhomes Ocean Park. S1.12 sở hữu vị trí ven hồ đắc địa

Phối cảnh toàn thể dự án Vinhomes Ocean Park trong đó có vị trí của toa S1.12.

Trong khi đó, tòa S1.12 gần các tiện ích như trường đại học tiêu chuẩn quốc tế VinUni, trọng điểm thương nghiệp Vincom Mega Mall, bệnh viện đa khoa Vinmec, văn phòng 45 tầng cùng các nhân thể ích nổi bật như trường học gym, bến xe BBQ...

Tầm view ra khu biệt thự ngọc trai VIP nhất dự án và hệ thống sông đào thuộc hồ lớn trung tâm

Trong khoảng căn hộ S1.12 có thể view ra khu biệt thự ngọc trai và hệ thống sông máng thuộc hồ lớn trung tâm.

Liên lạc dễ dãi

Chiếm hữu hệ thống liên lạc đồng bộ, S1.12 kết nối trực tiếp với các tuyến đường nối ra trục tuyến phố xung yếu của dự án. Ngay trước tòa căn hộ S1.12 là ngã thông gian thoáng - điểm giao trâm giữa tuyến các con phố 30m và 13m. Trong khoảng vị trí này, dân cư có thể chuyển di gấp rút tới trục tuyến phố 52m, trục đường Đông Dư Dương Xá hoặc có thể nhanh lẹ tiếp xúc đến các phân khu khác tại Ocean Park.

Không gian cảnh quan, tiện ích xanh dành cho cư dân ngay tại chân tòa căn hộ

Môi trường cảnh quan, một thể ích xanh bỏ ra cho dân cư ngay tại chân tòa căn hộ


Thành phố Biển Hồ Vinhomes Ocean Park - nơi yếu tố "thủy" là căn bản, thiết kế cảnh quan toàn khu thành phố. Với chuỗi hệ thống nhân tiện ích sông máng, hồ cát trắng trọng điểm và biển nước mặn, nhà đầu tư hy vọng khu đô thị sẽ biến thành nơi đáng sống nhất, độc đáo tại Thủ đô.

Quỳnh Hương


Xem thêm: mua dat