S1.12 - tòa căn hộ hướng hồ trọng tâm tại Vinhomes Ocean Park - VnExpress Kinh Doanh

Tòa căn hộ thiết kế hình chứ L mặt ngoài hướng hồ, nhờ đó tầm nhìn của các căn hộ bao quát không gian bao la.

Mở bán vào ngày 16/9, tòa căn hộ S1.12 thuộc phân khu Sapphire 1 có các thế mạnh: trọng điểm liên lạc, tọa lạc tại vị trí đẹp và gần các tiện ích, cảnh quan. Với quy mô nhiều chủng loại từ 26,9m2 tới 99,8m2, các căn hộ được thiết kế theo mẫu từ studio đến 3 phòng ngủ giúp đối tượng mua hàng có phổ thông chọn lựa phù hợp với yêu cầu.

Địa điểm đắc địa

Khi mua căn hộ, phổ biến đối tượng mua hàng ưu tiên về tầm nhìn. View sông, ngắm hồ, gần thị trấn là 3 điểm thu hút cần thiết nhất giúp cho tòa S1.12 nhận được ví von "hoa hậu của phân khu S1", chủ đầu tư cho nhân thức.

Tòa tháp kiến tạo hình chữ L với mặt ngoài hướng hồ. Nhờ đó, phần không gian xúc tiếp của tòa nhà với môi trường bên ngoài hồ lớn trọng tâm và góc nhìn của dãy vi la ngọc trai được tận dung tối đa. Phía bên trong là hệ thống tiện ích cảnh quan sân vườn xanh mát bỏ ra cho dân cư.

Phối cảnh tổng thể dự án Vinhomes Ocean Park. S1.12 sở hữu vị trí ven hồ đắc địa

Phối cảnh tổng thể dự án Vinhomes Ocean Park trong đó có vị trí của toa S1.12.

Hình như đó, tòa S1.12 gần các nhân thể ích như trường đại học tiêu chuẩn quốc tế VinUni, trung tâm thương mại Vincom Mega Mall, bệnh viện đa khoa Vinmec, văn phòng 45 tầng cùng các tiện ích nổi trội như bến xe gym, khu vực chợ BBQ...

Tầm view ra khu biệt thự ngọc trai VIP nhất dự án và hệ thống sông đào thuộc hồ lớn trung tâm

Trong khoảng căn hộ S1.12 có thể view ra khu vi la ngọc trai và hệ thống sông máng thuộc hồ lớn trọng điểm.

Liên lạc dễ dàng

Chiếm hữu hệ thống liên lạc đồng bộ, S1.12 kết nối trực tiếp với các tuyến tuyến đường nối ra trục tuyến phố xung yếu của công trình. Ngay trước tòa căn hộ S1.12 là ngã thông dâm thoáng - điểm giao trâm giữa tuyến con đường 30m và 13m. Trong khoảng địa điểm này, cư dân có thể di chuyển mau lẹ tới trục tuyến phố 52m, con đường Đông Dư Dương Xá hoặc có thể nhanh chóng tiếp xúc tới các phân khu khác tại Ocean Park.

Không gian cảnh quan, tiện ích xanh dành cho cư dân ngay tại chân tòa căn hộ

Môi trường cảnh quan, một thể ích xanh dành cho dân cư ngay tại chân tòa căn hộ


Thị trấn Biển Hồ Vinhomes Ocean Park - nơi yếu tố "thủy" là căn bản, thiết kế cảnh quan toàn khu thành phố. Với hệ thống nhân tiện ích sông máng, hồ cát trắng trung tâm và biển nước mặn, nhà đầu tư kỳ vọng khu thị trấn sẽ biến thành nơi đáng sống nhất, độc đáo tại Hà Nội.

Quỳnh Hương


Có thể bạn quan tâm: dat xanh