Sàn BĐS PNR Holding mở đầu hành trình chinh phục khách hàng

Nhân sự nhiều năm kinh nghiệm

PNR Holding gia nhập hoạt động mua bán với khoảng 50 nhân viên năng động, giàu nhiệt huyết và thông suốt thâm thúy về thị trường bất động sản. Những item được PNR Holding phân chia đều dựa trên các tiêu chí như pháp lý sáng tỏ, phổ thông tiềm năng tăng thêm trị giá; giá niêm yết hợp lý...

Các dịch vụ chủ quản mà PNR Holding cung ứng bao gồm: Mua bán, chuyển nhượng, cho thuê BĐS; Sản xuất và phân phối BĐS; Trả lời điều hành BĐS. Trước mắt, các vật phẩm kế hoạch của PNR Holding sẽ bao gồm đất nền, nhà xã và căn hộ ở các thị trường trung tâm như Thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương và Bà Rịa Vũng Tàu. Đây là những thị trấn lớn, đang tạo ra kinh tế trẻ trung, cơ sở vật chất gắn kết tốt và tập trung đông cư dân nên thị trường bất động sản luôn sôi động.

Theo ông Nguyễn Phúc Nam, Chủ toạ HĐQT kiêm Tổng giám dốc PNR Holding, chỉ tiêu của tổ chức kinh doanh tới cuối năm 2020 là phân chia khoảng 3.000 sản phẩm. Để triển khai mục tiêu đó, PNR Holding sẽ tập trung nâng cao chất lượng phục vụ, chuyên nghiệp hóa hoạt động và kiếm tìm nguồn vật phẩm tốt để phục vụ yêu cầu đa dạng của đối tượng mua hàng.

Sàn BĐS PNR Holding bắt đầu hành trình chinh phục khách hàng - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Phúc Nam (phải), Chủ toạ kiêm Tổng giám đốc PNR Holding, ký câu kết tác với đại diện Nhà băng TMCP Quốc tế (VIB).

Ngay trong lễ khai trương hoạt động, PNR Holding đã ký đoàn kết tác trọn vẹn với Công ty Kinh doanh Phương Đông Việt. Theo đó, Phương Đông Việt cam kết phù hợp tác, giao hầu hết các công trình trong mai sau cho PNR Holding phát hành và phân chia độc quyền. Bên cạnh đó, hai nhà băng VIB và SCB cũng ký cam kết cung cấp cho phần nhiều các khách hàng của PNR Holding mượn tiền với lợi nhuận suất giảm giá. Vấn đề này biểu lộ sự tin yêu rất lớn của các bên đối với lực lượng chỉ huy và kế hoạch tạo ra của PNR Holding.

Chủ động nguồn sản phẩm

Ông Nam cho nhân thức PNR Holding đi tham gia hoạt động tại một thời điểm mà cơ hội rất lớn nhưng thách thức cũng không tí hon. Thị trường bất động sản vn vẫn đang lớn mạnh tốt, ý định sở hữu nhà đất và đầu cơ BĐS của người dân vẫn còn rất lớn và đây vẫn là kênh được phổ quát nhà đầu tư chọn bởi tỷ suất lợi nhuận thú vị nhưng đồng thời cũng chứng kiến sự cạnh tranh đầy khốc liệt giữa các chủ đầu tư cũng như các doanh nghiệp môi giới. Chính bởi vậy, PNR Holding phải chủ động tìm kiếm quỹ đất, tạo ra những sản phẩm vừa nhiều chủng loại vừa phù hợp với yêu cầu của số đông đối tượng mua hàng, pháp lý rõ ràng để cung cấp ra hoạt động mua bán.

Hiện tại PNR Holding đã sẵn sàng một vài dự án gồm nhì công trình đất nền tại thị xã 9 (Thành phố Hồ Chí Minh) với khoảng 500 sản phẩm, một dự án căn hộ tại huyện Bình Chánh (TPHCM) với hơn 3.000 sản phẩm và một dự án tại đô thị Vũng Tàu với hơn 1.000 căn hộ. Điều này bảo đảm cho PNR Holding hoạt động ổn định và chuẩn bị cho ý tưởnrg phát hành mở rộng tiếp theo.

Sàn BĐS PNR Holding bắt đầu hành trình chinh phục khách hàng - Ảnh 2.

Ông Nguyễn Phúc Nam tặng hoa cảm ơn đại diện SCB sau nghi tiết ký liên kết tác.

Đặc biệt, ngay trong bốn tuần 10 này, PNR Holding sẽ bán ra một dự án đất nền tại thị xã Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh, hứa hẹn hẹn phổ thông triển vọng. "Củ Chi đang là khu vực tạo ra nhộn nhịp, đa dạng hạ tầng cơ sở vật chất đang được xây đắp giúp giá trị bất động sản tăng thêm trị giá. Dù chưa chính thức trưng bày nhưng đang có rộng rãi khách hàng nhiệt tình liên hệ PNR Holding để tìm kiếm tin tức về dự án này", ông Nam san sớt và cho biết thêm rằng một chỉ tiêu cần thiết mà PNR Holding đặt ra đến năm 2020 sẽ tạo dựng thêm 3 chi nhánh, tụ họp 500 "chiến binh" buôn bán.

Trong mai sau, PNR Holding hy vọng sẽ mở mang thích hợp tác với các đối tác, các nhà đầu tư có tiềm lực tài chính hùng mạnh, quỹ đất dồi dào và như nhau về góc nhìn, sứ mệnh để phát triển thêm rộng rãi dự án chất lượng, phục vụ sát sao nhu cầu an cư và đầu cơ trên hoạt động mua bán BĐS.

Song song với hoạt động kinh doanh, nhằm biểu lộ bổn phận với tập thể, PNR Holding cũng sẽ tích cực đóng góp cho các hoạt động thiện nguyện, nhất là tại các địa phương nơi công ti có hoạt động kinh doanh để xã hội càng ngày càng tốt đẹp hơn.

Công ty cũ rích phần Bất động sản PNR Holding

Liên hệ: 133 Đặng Văn Bi, quận Thủ Đức, TPHCM

Hotline: 0948.466.544

Website: www.pnrholding.vn

Ánh Dương

Theo Trí thức trẻ


Có thể bạn quan tâm: gia dat saigon