Sắp báo cáo nhà cửa sau cùng của công trình căn hộ cao cấp bậc nhất Dĩ An

Được công bố ra hoạt động mua bán vào đầu 04 tuần 7/2019, Charm City gây tuyệt vời khi có tỷ lệ thương lượng kỷ lục ngay trong đợt trình bày trước tiên. Được biết, nhà đầu tư DCT Group sẽ tiếp tục công bố ra thị trường nhà cửa cuối cùng của dự án vào giữa 04 tuần 9 này.

Trong đợt ra hàng cuối cùng này nhà đầu tư DCT Group sẽ công bố ra hơn 600 căn hộ cao cấp thuộc block Charm Ruby. Chủ đầu tư từ Bình Dương, Tp.HCM, Biên Hòa đua nhau về đây chọn sắm căn hộ đón đầu tiềm năng tăng giá.

1

Chi tiết, vừa mới đây nhất trong sự kiện khai trương nhà mẫu Charm City ngày 3/9 đã thu hút gần 400 đối tượng mua hàng tham dự, các khách hàng đã tới từ rất sớm để chờ được vào thăm quan và trải nghiệm các căn hộ mẫu tại Charm City. Tại sự kiện cũng ghi nhận thêm hàng trăm lượng mua bán giữ chỗ trong khoảng quý khách hàng.

2

Trước đây không lâu, trong đợt trưng bày dự án đợt đầu tiên, DCT Group đã lên tiếng ra thị trường hơn 500 căn hộ cao cấp của block Charm Sapphire. Theo ghi nhận, chỉ trong vòng 3 giờ đồng hồ, cục bộ số căn hộ thông báo ra đợt một của Charm City đều đã sắm thấy chủ sở hữu.

Theo bình chọn của giới đầu cơ địa ốc, từ trước đến giờ hi hữu có công trình nào tại Bình Dương có thể tạo được hiệu ứng tốt tương tự.

3

Anh È Nguyễn Thanh Bình - Viên chức kinh doanh của sàn Leoland - Đơn vị phân chia Charm City cho nhân thức: "Làm môi giới tại Biên Hoà, Bình Dương khoảng 4 năm nay, tại Bình Dương hiện rất hãn hữu công trình có sức lôi cuốn khỏe mạnh như Charm City. Số lượng khách hàng niềm nở tới dự án tăng thêm, mà số lượng item thì có hạn, nên có những căn hộ có đến 2-3 đối tượng mua hàng cùng đạt yêu cầu quyền lựa chọn tìm".

4

Theo TS. Trằn Nguyễn Minh Hải - chuyên gia địa ốc tại Tp.HCM phản hồi: dự án Charm City đang được bình chọn là kênh đầu tư tiềm năng khi sở hữu quá đa dạng ưu thế, không dễ dàng tậu được một dự án thứ 2 gần giống tại Dĩ An, Bình Dương. Nằm gần các khu công nghệ lớn, tiếp giáp Tp.HCM, có Vincom và nơi nghỉ ngơi 4 sao trong lòng công trình, kiến tạo như resort, nên việc công trình này đang được giới đầu tư chọn để "rót tiền" là điều dễ nắm bắt.

Khi xong xuôi, Charm City được hy vọng sẽ biến thành một không gian sống trong mơ của người dân Dĩ An, Bình Dương, sánh ngang với những khu phức tạp sang trọng ở Tp.HCM và Thủ đô như Vinhomes Central Park, Times City. Dự kiến 1 04 tuần đến Vincom Plaza trong lòng công trình sẽ chính thức khai trương, dân cư Charm City chỉ cần mở cửa ra là thấy cả trăm nhân thể ích hiện diện trước mặt với rạp chiếu phim Lotte Cinema 7 phòng, khu công viên, 2 tầng ẩm thực đa đẳng cấp, 2 tầng thời trang trung cao cấp…

Cuối năm nay, trong khuôn viên Charm City, chủ đầu tư công trình này dự kiến khởi công tòa nơi nghỉ ngơi 4 sao Charm Dĩ An Boutique Hotel, thuộc block Charm Diamond - cao 35 tầng. Charm Dĩ An Boutique Hotel đầu tư phổ thông nhân thể ích như hồ bơi tràn rộng gần 500m2, trên độ cao hơn 100m, DCT Group cùng lúc sản xuất tổ phù hợp vườn trên không liên minh bar thư giãn và các nhà hàng đa đẳng cấp.

Trong khi đó, cùng với tin tức HĐND Thức giấc Bình Dương vừa chính thức phê phê duyệt đề án kiến thiết thị trấn Dĩ An do UBND Tỉnh Bình Dương đề xuất tham gia cuối bốn tuần 6/2019.

Các tuyến trục đường huyết quản cũng được đầu cơ nâng cấp. Tuyến Quốc lộ 1A chạy qua địa bàn thị phường Dĩ An cũng sẽ mở mang lộ giới rộng 113,5m bao gồm làn xe cao tốc, làn nội bộ, con đường Xuyên Á đoạn qua Dĩ An cũng mở mang lộ giới lên 120m...

Cuối năm nay cầu vượt 6-8 làn xe sẽ được khởi công khắc phục được hiện trạng ùn tắc giao thông của khu vực nói quanh nói quẩn dự án Charm City, số đông cũng tạo nên cú hích khỏe mạnh giúp giá bất động sản khu vực tăng nhanh.

Anh Minh Tuấn, cư dân tại Dĩ An cho nhân thức. Trong đợt trình bày đầu tiên của dự án anh đã chậm rì rì chân và không chọn tậu được căn hộ nào, nên vừa có thông tin sắp công bố đợt 2 cũng là đợt sau cùng, anh đã nhanh chóng địa chỉ và chọn tìm 2 căn hộ 3 phòng ngủ tại đây".

5

Chị Nguyễn Mỹ Hạnh - chủ đầu tư tới trong khoảng Tp.HCM cho biết, ngày khai trương nhà mẫu Charm City chị đến từ sớm để được tham gia thăm quan căn hộ tại công trình này. Mặc dù lúc trước chị đã sở hữu 3 căn hộ loại 1 và 2 phòng ngủ rồi nhưng khi được tham quan nhà mẫu chị thực sự rất thích kiến tạo các căn hộ đẹp, môi trường rộng thoáng, nội thất thanh lịch và tinh tế nên chị quyết định sẽ đăng ký giữ chỗ thêm 2 căn hộ tại đây để đầu cơ cho thuê.

6

Theo như chị mày mò, hiện block Charm Plaza thuộc dự án Charm City được xây đắp phương pháp đây gần 10 năm, đã có thể cho thuê được 8-10 triệu/m2 đối với căn 1 phòng ngủ. Cam đoan, khi Charm City hoàn thành với Vincom Plaza, cùng hàng loạt nhân thể ích cao cấp, dự án này sẽ biến thành lựa chọn hàng đầu của các chuyên gia nước ngoài, giá thuê căn 1 phòng ngủ có thể cán mốc 12-14 triệu/04 tuần và 15-23 triệu/tháng đối với căn 2 và 3 phòng ngủ.


Đọc thêm: gia nha dat