Sắp công bố công trình Sun Grand City New An Thoi

Sự kiện công bố thị trấn đảo Sun Grand City New An Thoi sẽ diễn ra lúc 9h30 ngày 7/9 tại nơi nghỉ ngơi JW Marriott (Thủ đô) và khách sạn InterContinental SaiGon (Tp.HCM), mang đến phổ quát chế độ ưu đãi và quà tặng hấp dẫn dành riêng cho khách tham gia. Bên cạnh đó, mang tới thời cơ vừa ở vừa buôn bán đắc lợi cho dân cư và các chủ đầu tư nhạy bén.

Sun Grand City New An Thoi là trọng điểm của hệ sinh thái du lịch, nghỉ dưỡng, vui chơi tiêu khiển ở Nam Phú Quốc. Bằng sự liên kết hoàn hảo giữa lối kiến tạo thông minh, đa luôn tiện ích của các căn nhà thị trấn hiện đại với quy hoạch thị trấn tường tận, khu thành phố hứa hứa hẹn tạo nên dung mạo một số đông văn minh nơi đảo Ngọc.

Sản phẩm chiếm hữu quyền sử dụng đất dài lâu thi thoảng có tại Phú Quốc

Sun Grand City New An Thoi xây đắp trên quy mô 35ha có tính năng của một khu thành phố với toàn vẹn các luôn tiện ích về sinh hoạt mái ấm và buôn bán thương nghiệp. Mỗi căn nhà phường đều bảo đảm tính pháp lý về sở hữu quyền dùng đất đất dài lâu thay vì chỉ 50 năm bỏ ra cho buôn bán, nghỉ ngơi.

Nhóm kiến trúc sư kĩ năng đã kiến tạo nên những căn nhà phố có quy mô đất trong khoảng 100m2 đến 250m2xây dựng 5 tầng hoàn thiện kiến trúc mặt ngoài,, công năng đa dạng, vừa có thể ở và buôn bán linh động. Hơi thở miền Địa Trung Hải được in dấu trong màu sơn rực rỡ cùng hệ thống cửa sổ mái vòm duyên dáng uốn lượn đặc thù. Điểm nhấn trong lối kiến trúc của Sun Grand City New An Thoi còn biểu thị trong sự hòa quyện giữa môi trường sinh hoạt tập thể và không gian ở, kinh doanh. 

Chuỗi hệ thống trên hè phố mang tên gọi của các vùng đất nhiệt đới đầy sinh khí như Seta - công viên sở hữu quảng trường âm nhạc Scala Piazza, Riva - bến xe bên sông, Pino - công viên rừng thông xanh mướt... được đan cài khéo léo trong khu thành phố, để mỗi bước chân của cư dân đều chan chứa sắc xanh. Hình như đó, môi trường rộng lớn của phố đi bộ, quảng trường còn hứa hẹn biến thành tâm điểm diễn ra chuỗi sự kiện số đông, những lễ hội mang dấu ấn văn hóa địa phương giàu bản sắc.

Sức lôi cuốn của Sun Grand City New An Thoi còn nằm ở địa điểm trọng điểm kết nối. Khách tham quan đến vui chơi tại cáp treo Hòn Thơm, tổ phù hợp tiêu khiển Sun World Hon Thom Natural Park hay hưởng thụ "thành phố không ngủ bên bờ biển" Sun Premier Village Primavera chắc chắn sẽ ghẹ qua lưu trú tại những căn homestay trong khu thành phố để trải nghiệmvăn hóa địa phương, hay sắm cho mình những món đồ tay chân tinh xảo, những vàng tặng lưu niệm mang bản sắc đảo Ngọc. 

Cư dân Sun Grand City New An Thoi khi buôn bán thương nghiệp sẽ được thụ hưởng lượng khách dồi dào từ cả 3 nguồn: dân cư sống tại khu đô thị, cư dân Phú Quốc, và khác lạ hàng triệu lượt khách du lịch đến vui chơi, nghỉ ngơi tại Nam đảo nói riêng và Phú Quốc nói thông thường.

Với sự hòa hợp giữa khu phường thương nghiệp sầm uất và lối sống truyền thống của người dân Phú Quốc được giữ gìn, bảo tàng, Sun Grand City New An Thoi hẹn hứa không chỉ đóng vai trò là trọng tâm thương nghiệp cung cấp các dịch vụ tạm trú, bán buôn, giải trí đa dạng cho du khách mà còn trở thành trung tâm văn hóa mới của toàn Phú Quốc.

Cơ hội đầu tư rộng mở

Phú Quốc với xác định phương hướng của Thủ Tướng Nguyễn Xuân Phúc biến thành trung tâm ngao du, nghỉ dưỡng tầm cỡ quốc tế đang có sức phát triển ngao du tuyệt hảo. Theo Sở Ngao du Kiên Giang, riêng trong 04 tuần 8/2019, Phú Quốc có 464.985 lượt khách vãn lai du lịch, tăng 4,3% so cùng kỳ; trong đó, khách quốc tế 44.821 lượt, tăng 4,4% so cùng kỳ. Thu nhập đạt 557,2 tỷ đồng, tăng 10,1% so với cùng kỳ.

Song hành với sự lớn mạnh ngao du, hạ tầng giao thông đang được bổ sung hoàn thành với chuỗi hệ thống con đường cao tốc tân tiến, các con đường bay quốc tế gắn kết Phú Quốc tới Seoul (Hàn Quốc), Hong Kong, Thành Đô (TQuốc)… lần lượt khai trương. Các nhà cửa nghỉ ngơi, tiêu khiển tỷ đô ở Nam Đảo dần hoàn thành đưa Phú Quốc biến thành điểm đến của giới siêu giàu, những ngôi sao hạng A của Việt Nam và thế giới.

Mảnh ghép của điểm du lịch tốt nhất Châu Á (theo đánh giá của CNN) sẽ hoàn thành khi đảo Ngọc bổ sung khu đô thị đảo trước tiên đem đến cuộc sống hoàn hảo, vừa ở vừa buôn bán lâu dài, với hệ thống hạ tầng, một thể ích toàn diện. Vậy nên Sun Grand City New An Thoi có mặt trên thị trường như một sự thế tất trong chu kỳ tạo ra mới của Phú Quốc, tạo dựng ra tương lai thịnh vượng cho người địa phương và giới đầu cơ.


Có thể bạn quan tâm: gia dat saigon