Sun Group sắp trình làng khu thành phố đảo trước tiên tại Phú Quốc - VnExpress Kinh Doanh

Ngày 7/9, sự kiện công bố dự án Sun Grand City New An Thoi sẽ được tổ chức tại Hà Nội và TP HCM.

Sun Grand City New An Thoi được nhà đầu tư Sun Group chắc chắn là trọng tâm của hệ sinh thái du lịch, nghỉ ngơi, vui chơi tiêu khiển ở Nam Phú Quốc. Bằng sự liên minh giữa lối thiết kế mưu trí, đa tiện thể ích của các căn nhà xã tiến bộ với quy hoạch thị trấn tường tận, khu đô thị sẽ tạo dung mạo số đông tân tiến trên đảo Ngọc.

Công trình xây dựng trên quy mô 35ha có công dụng của một khu đô thị với trọn vẹn các luôn tiện ích về sinh hoạt mái nhà và kinh doanh thương mại. "Mỗi căn nhà thị trấn đều đảm bảo tính pháp lý về sở hữu quyền dùng đất đất lâu dài thay vì chỉ 50 năm dành cho buôn bán, nghỉ dưỡng", thây mặt chủ đầu tư thể hiện sự quan trọng.

Hàng ngũ kiến trúc sư đã tạo nên những căn nhà phố có diện tích đất trong khoảng 100-250m2, xây dựng 5 tầng hoàn thành kiến trúc mặt ngoài, công năng đa dạng, vừa có thể ở và kinh doanh. Đẳng cấp Địa Trung Hải bộc lộ duyệt màu sơn cùng chuỗi hệ thống cửa sổ mái vòm uốn lượn.

Điểm nổi bật trong lối kiến trúc của Sun Grand City New An Thoi còn biểu thị trong sự liên kết giữa môi trường sinh hoạt đồng đội và không gian ở, kinh doanh. Chuỗi hệ thống phố đi bộ mang tên gọi của các vùng đất nhiệt đới như Seta - nhà thờ sở hữu quảng trường âm nhạc Scala Piazza, Riva - tiệm tạm hóa bên sông, Pino - khu vực chợ rừng thông... được đan cài trong khu thị trấn. Mỗi bước chân của cư dân đều tiếp xúc với mảng xanh. Hình như đó, môi trường mênh mông của những nơi công cộng, quảng trường còn trở thành vị trí diễn ra chuỗi sự kiện đồng đội, những lễ hội văn hóa địa phương.

Không gian quảng trường tại

Không gian quảng trường tại Sun Grand City New An Thoi.

Sức lôi cuốn của công trình còn nằm ở vị trí tâm điểm kết nối. Khách du lịch đến vui chơi tại cáp treo Hòn Thơm, tổ thích hợp giải trí Sun World Hon Thom Natural Park hay trải nghiệm Sun Premier Village Primavera sẽ lép qua tạm trú tại những căn homestay trong khu thị trấn để trải nghiệm văn hóa địa phương, hay sắm cho mình những món đồ tay chân tinh xảo, những quà tặng lưu niệm. Dân cư Sun Grand City New An Thoi khi kinh doanh thương mại sẽ được thụ hưởng lượng khách dồi dào trong khoảng cả 3 nguồn: dân cư sống tại khu thành phố, cư dân Phú Quốc, và hàng triệu lượt khách tham quan tới vui chơi, nghỉ dưỡng tại Nam đảo nói riêng và Phú Quốc nói thông thường.

Với sự hòa hợp giữa khu phường thương mại sầm uất và lối sống truyền thống của cư dân Phú Quốc được giữ gìn, bảo tàng, Sun Grand City New An Thoi không chỉ vào vai trò là tâm điểm thương mại cung ứng các dịch vụ tạm cư, mua sắm, tiêu khiển nhiều chủng loại cho du khách mà còn biến thành trung tâm văn hóa mới của toàn Phú Quốc.

Các căn nhà phố tại Sun Grand City New An Thoi phù hợp ở và kinh doanh.

Các căn nhà thị trấn tại Sun Grand City New An Thoi phù hợp ở và buôn bán.

Phú Quốc với xác định phương hướng biến thành trung tâm ngao du, nghỉ dưỡng tầm cỡ quốc tế đang có sức vững mạnh du lịch ấn tượng. Theo Sở Du lịch Kiên Giang, riêng trong bốn tuần 8, Phú Quốc có 464.985 lượt khách du lịch du lịch, tăng 4,3% so cùng kỳ; trong đó, khách quốc tế 44.821 lượt, tăng 4,4% so cùng kỳ. Thu nhập đạt 557,2 tỷ đồng, tăng 10,1% so với cùng kỳ.

Song hành với sự vững mạnh du lịch, hạ tầng giao thông đang được bổ sung hoàn thành với hệ thống trục đường cao tốc hiện đại, các tuyến đường bay quốc tế gắn kết Phú Quốc đến Seoul (Hàn Quốc), TQuốc... lần lượt khai trương. Các tòa tháp nghỉ ngơi, tiêu khiển tỷ đô ở Nam Đảo dần hoàn thành đưa Phú Quốc biến thành điểm đến của giới phong lưu.

Đại diện nhà đầu tư nhấn mạnh, mảnh ghép của đảo Ngọc - một trong những điểm ngao du tốt nhất châu Á theo đánh giá tháng 6 của CNN sẽ hoàn thành khi bổ sung khu thành phố đảo, mang đem đến cuộc sống văn minh, vừa ở vừa buôn bán lâu dài, với chuỗi hệ thống cơ sở, nhân thể ích hoàn toản. "Sun Grand City New An Thoi thành lập như một sự thế tất trong chu kỳ phát hành mới của Phú Quốc", đại diện này nói.

Bảo An

Sự kiện mở bán thị trấn đảo Sun Grand City New An Thoi sẽ diễn ra lúc 9h30 ngày 7/9 tại nơi nghỉ ngơi JW Marriott (Hà Nội) và khách sạn InterContinental SaiGon (TP HCM), mang đến nhiều chế độ giảm giá và tiến thưởng tặng bỏ ra riêng cho khách tham dự.


Xem nhiều hơn: gia dat saigon