Sunbay Park Hotel & Resort Phan Rang chiếm hữu lợi thế nguồn khách sẵn có - VnExpress Kinh Doanh

Lượng khách Nga dồi dào do Crystal Bay đưa sang Việt Nam hàng năm giúp bảo đảm công suất cho thuê phòng tại công trình ngay khi đi vào hoạt động.

Chiếm hữu quy mô 3.300 phòng nơi nghỉ ngơi, SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang là tổ hợp do Tổ chức Crystal Bay cùng các đối tác đầu cơ và tạo ra. Điểm cộng nổi trội của dự án là có công suất phòng bảo đảm, nhờ lượng khách dồi dào do Crystal Bay đưa từ Nga về vn hàng năm.

Theo số liệu của Tổng cục Ngao du, trong năm 2018, vietnam đón hơn 600.000 lượt khách Nga. Hơn 60% trong đó tới qua dịch vụ của Crystal Bay, tương đương 360.000 lượt. Số khách này đã sử dụng 4,3 triệu lượt đêm phòng khách sạn trong năm qua.

Thây mặt tập đoàn chắc chắn, chỉ riêng dòng khách Nga tăng trưởng đều hàng năm đã đủ lấp đầy buồng phòng của dự án SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang sẽ hoạt động trong thời điểm đến. Chưa kể, công ty đang tiếp tục mở mang ý tưởnrg buôn bán, nhắm đến những thị trường dư địa lớn như Hàn Quốc, Ấn Độ...

Sunbay Park Hotle & Resort Phan Rang sở hữu lợi thế nguồn khách   du lịch - 1

Phối cảnh toàn bộ công trình Sunbay Park Hotel & Resort Phan Rang tại Ninh Thuận.

Theo ông Trần Minh Hoàng - Tổng thư ký Hiệp hội Môi giới BĐS vietnam, tiềm năng công suất buồng phòng là một trong các chỉ số cần thiết bậc nhất cho thấy thắng lợi của một dự án BĐS ngao du.

Phó chủ toạ Hiệp hội Nơi nghỉ ngơi Việt Nam Lê Mai Khanh cũng cho biết, tỷ trọng công suất buồng phòng là thước đo tương đối để đánh giá tình hình hoạt động của dự án. Trên nền tảng giá phòng hợp lý, công suất buồng phòng đạt trên 70% thì cơ sở tạm cư đó hoạt động tốt và mang về lãi khá.

Cũng theo bà Khanh, các nhà đầu tư sở hữu hệ sinh thái ngao du riêng và tệp đối tượng mua hàng bình ổn có ích thế lớn. Bởi khi vừa khiến dịch vụ lữ hành vừa khai thác dịch vụ tạm trú và các phục vụ phụ trợ khác, tổ chức sẽ có ích thế chăm nom đối tượng mua hàng ngay từ khâu tiếp cận, trả lời cụ thể với chất lượng cao. Họ sẽ có những chính sách ưu đãi nhằm hút du khách quay lại theo chiến lược chi tiết. Dĩ nhiên, rất ít nhà đầu tư có khả năng nhập cuộc cả 2 ngành khách sạn và lữ hành.

"Chắc chắn chi phí các dịch vụ trọn gói của các chủ đầu tư có ưu thế lữ khách cũng mang ưu điểm riêng. Đây chính là tính dài hơi khi họ có thể tăng tệp đối tượng mua hàng theo từng năm và không ngừng mở mang. Khu nghỉ ngơi bởi vậy luôn có lượng đối tượng mua hàng bất biến", bà Khanh chắc chắn.

Sunbay Park Hotle & Resort Phan Rang sở hữu lợi thế nguồn khách du lịch

Thiết kế thông minh, đề cao nhân tố "xanh" bên ngoài công trình.

Crystal Bay cũng là một trong những công ty hướng tới ý tưởnrg mỗi công trình là một điểm tới lưu trú và hưởng thụ, mỗi item đều được xây dựng như một hệ sinh thái du lịch. Hệ sinh thái của cơ quan phủ trong khoảng lữ hành, tải, tạm cư đến vui chơi tiêu khiển và mua sắm. Trong đó, các công trình bất động sản ngao du của công ty và các bên là một phù hợp phần trong chiến lược mở rộng hệ sinh thái toàn diện, tối đa hóa hưởng thụ và nhân tiện ích cho mỗi du khách. 

Với hệ sinh thái này, một du khách Nga sử dụng dịch vụ của Crystal Bay chỉ cần hoàn thành thủ tục tour sẽ được đón trên những chuyến bay thuê bao nguyên chuyến (charter-flight), bay thẳng tới trường bay quốc tế Cam Ma lanh. Từ đây, những chiếc xe siêu xe rộng đưa du khách đến các điểm nghỉ dưỡng 4-5 sao. Gói All-inclusive độc đáo sẽ cung ứng phần nhiều dịch vụ tại điểm đang ký tạm trú, hàng loạt hoạt động bỏ ra cho từng hàng ngũ, từng lứa tuổi luôn chuẩn bị phục vụ...

Sunbay Park Hotle & Resort Phan Rang sở hữu lợi thế nguồn khách   du lịch - 2

Kiến tạo bên trong mỗi phòng tại Sunbay Park Hotel & Resort Phan Rang với tầm nhìn hướng biển.

SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang sẽ là điểm đến mới cho du khách tại Ninh Thuận. Công trình chiếm hữu chuỗi nhân tiện ích chuẩn 5 sao quốc tế quy mô lớn cho du khách và cả người dân địa phương. ngừng thi côngĐây là khu tinh vi khu vực chợ ven biển, bến xe nước rộng 47.000 m2, 10.000 m2 nhà hàng Á - Âu, 15.000 m2 trung tâm thương mại du lịch biển, 4.000 m2 spa và chăm bẵm sức khỏe, 3 trung tâm hội nghị, 9 phòng chiếu phim, vườn hoa nhiệt đới, khu vui chơi giải trí kĩ nghệ cao trong nhà, hồ bơi vô cực... Đặc biệt là khu tiêu khiển tương tác biển công nghệ cao (Interactive Sea) - một phục vụ hút khách tại Singapore và đa dạng trọng điểm du lịch bậc nhất nhân loại.

"Với chính sách cam đoan thuê lại trọn đời, tiền thuê tăng 2% mỗi năm theo tỷ giá USD, chiếm hữu 60 năm cùng ưu điểm công suất buồng phòng, công trình SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang chắc chắn tăng thêm lợi nhuận lâu dài cho nhà đầu tư", đại diện Crystal Bay thể hiện sự quan trọng.

Lộc An

Địa chỉ công trình

Đại lý miền Nam:

Đông Tây Realty (số máy tính bảng 0933397007), Liên Minh - Compa (0888658080), LM The First - Golden Sea (0909461020), Tâm Real (0931138688), Mland - Hà Nội (0908147788), Mland - TP HCM (0967597677), Maicom (0937029555), ANZHomes (19008611)

Đại lý miền Bắc:

An Vượng Land (02422473333), Lộc Sơn Hà (1900633382), Hải Phát Land (0965038795), TấcVàng Land (0966376668), VNTV(LM An Phúc - VNTV) (0931660369), Hoàng Yến (0911568686)


Có thể bạn quan tâm: gia nha dat