Tắm khoáng nóng Onsen chuẩn Nhật ở Wyndham Lynn Times Thanh Thủy - VnExpress Kinh Doanh

Nguồn khoáng hot tự nhiên với những ích lợi về sức khoẻ trở thành điểm đặc sắc, thu hút khách hàng đến với công trình. 

Toạ lạc ở Phú Thọ, tổ hợp nghỉ ngơi khoáng hot 5 sao Wyndham Lynn Times Thanh Thủy là một trong những nơi hiếm hoi chiếm hữu nguồn khoáng hot tự nhiên. 

Kiếm được thấy tiềm năng phát hành ngao du nghỉ ngơi khoáng hot, Tổ chức kinh doanh Cổ hủ phần Phục vụ Ngao du Onsen Fuji đã đưa hành mô phỏng tắm khoáng Onsen Nhật Bản về công trình. "Chúng tôi hy vọng đối tượng mua hàng được tận hưởng thêm một dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng trong thời kỳ du lịch nghỉ dưỡng tại miền đất Tổ", thây mặt tổ chức san sẻ.

Tắm khoáng nóng khởi nguồn trong khoảng Nhật Bản, người Nhật gọi là "tắm Onsen". Loại hình lạ mắt này này hấp dẫn mọi du khách khi tới thăm quan, ngao du Nhật Phiên bản đều chẳng thể bỏ lỡ.

Theo các chuyên gia, nước khoáng hot giúp cơ thể được giải phóng, thư giãn tĩnh thần. Các khoáng vật có trong nước giúp cung cấp yếu tố trị bệnh từ xương khớp, áp huyết, tim mạch, tiêu hóa. Đồng thời, ngâm bản thân mình trong hồ nước khoáng hot sẽ vứt bỏ các tế bào chết, kháng khuẩn ăn hại cho làn da, khiến cho da luôn sáng hồng, đầy sức sống. 

polyad

Phối cảnh hồ tắm khoáng Onsen lớn tại công trình. 

Tại đa dạng quốc gia trên nhân loại như Hàn Quốc, các nước khu vực Bắc Âu, tắm khoáng nóng biến thành phục vụ tạo ra, thú vị khách du lịch ké thăm. Đa dạng khu nghỉ dưỡng tạo ra trên nền các mạch khoáng hot tự nhiên coi đây là sản phẩm chính, hấp dẫn đối tượng mua hàng.

polyad

Các bồn tắm bé dại cho 3-5 người bên trong khu phục vụ. 

Tại Wyndham Lynn Times Thanh Thủy, các bồn ngâm khoáng nóng Onsen kiến tạo theo phong cách nghệ thuật Onsen Nhật Bản, dùng những vật liệu gần gụi thân thiện như tre, trúc, đá, gỗ. Công trình dẫn nguồn khoáng hot trực tiếp tới 100% bồn ngâm lớn nhỏ bé trong khu phục vụ và vài vi la.

Công trình sản xuất nhiều chủng loại phục vụ để mắt sức khỏe như phòng khám chữa bệnh Đông Y, Tây Y, dịch vụ cung cấp nhân tố dưỡng chăm bẵm người cao tuổi và đối tượng mua hàng có nhu cầu chăm bẵm khác lạ, cung ứng phòng tập dưỡng sinh, taichi, thiền, yoga...

"Chúng tôi mở mang cơ hội trải nghiệm loại hình tắm khoáng nóng Onsen tới gần hơn với người Việt. Đối tượng mua hàng không cần đặt vé máy bay đến Nhật Bạn dạng, Hàn Quốc xa xăm, mất rộng rãi chi tiêu hay phải lên kế hoạch du lịch phổ quát ngày mà vẫn hưởng những phục vụ tốt nhất", thây mặt Onsen Fuji nói. 

Dường như, trong chuỗi hệ thống luôn tiện ích của Wyndham Lynn Times Thanh Thủy còn là bể bơi tràn panorama, sky bar, cầu kính, đài quan sát trên độ cao 130m, dịch vụ đối tượng mua hàng mê mẩn cảm giác mạnh và yêu thích tự sướng.

Công trình cách thủ đô Hà Nội khoảng một giờ đồng hồ đi xe, cách trọng điểm Vĩnh Phúc 30 phút di chuyển, phương pháp trường bay Nội Bài 1h30 phút. Onsen Fuji hy vọng  đây là điểm nghỉ dưỡng thu hút của người dân Thủ đô cũng như du khách trong và ngoài khi đến Phú Thọ. 

Thành Dương 


Đọc thêm: bat dong san