Tân Hoàng Minh đưa triết lý hoàn mỹ vào dự án D'. Palais Louis - VnExpress Kinh Doanh

Chủ toạ Đỗ Anh Dũng giống người đi xây chính ngôi nhà của chính mình bởi tính cầu toàn ở các chi tiết bé xíu nhất tại công trình.

Với ông chủ Tân Hoàng Minh, những loài người theo đuổi chủ nghĩa cầu toàn thường có một điểm thông thường là "ám ảnh bỏ ra cho sự hoàn hảo". 

Sinh tiền, người cùng thành lập thương hiệu xe siêu sang Rolls-Royce từng tuyên bố: "Cố gắng cho sự hoàn mỹ trong bất cứ vấn đề gì bạn khiến. Hãy biến những thứ tốt nhất mà bạn biết thành những thứ tốt hơn. Giả dụ nó chưa từng hiện ra. Hãy kiến tạo nó".

D’. Palais Louis là dự án bất động sản hiếm hoi được ốp đá toàn bộ mặt ngoài tòa nhà

Mặt ngoài tòa nhà D’. Palais Louis được ốp đá toàn thể.

Chủ toạ của Tân Hoàng Minh cũng chẳng phải ngoại lệ. Là một người ham mê và yên cầu sự cầu toàn, ông không dứt theo đuổi sự vừa đủ và yếu tố đó được bộc lộ rõ nét trong công trình D'. Palais Louis.

Ngoài việc mang đến cho cư dân sống trong căn hộ dự án là cuộc sống xa hoa. Song điều ông chủ tổ chức kỳ vọng phổ thông hơn là cùng cư dân thông thường tay để tạo ra tòa tháp biểu tượng mới vượt thời điểm cho đô thị. "Khi đó, một căn nhà, một căn hộ mới thực thụ khiến tròn sứ mạng. chậm tiến độ sẽ là nơi giúp các cư dân đánh dấu dấu ấn của bản thân mình với thành phố, lưu giữ lại các di sản dành cho các thế hệ sau", vị lãnh đạo nói.

Với chủ toạ Tân Hoàng Minh, tại D'. Palais Louis hay các dự án khác ông giống như một người đang đi xây chính ngôi nhà của chính mình. Mỗi nguyên, nguyên liệu đều do ông chọn lựa. Chỉ riêng phiên bản vẽ của công trình mất thời gian lên tới một năm, hơn 50 cuộc họp với đội ngũ kiến trúc sư người Nhật Bạn dạng, đổi mới đông đảo phiên bản vẽ, trước khi đi đến quyết định sau cuối. Với 12 căn hộ đầu tiên, ông Dũng cùng một ekip 20 cán bộ đã bay sang Italy trong một bốn tuần, thăm quan 7 nhà máy, mới có thể tìm 10 sản phẩm phía bên trong thích hợp. Để bảo đảm, ông cũng quyết định trực tiếp thuê nhà thầu và người lao động sở tại thực hiện các căn hộ. Thời gian thi hành phía bên trong cho 12 căn hộ này kéo dài lên tới 12 04 tuần.

Đại sảnh với nhiều chi tiết đắt giá và chiều cao lên đến 12,5m tại D’. Palais Louis

Đại sảnh với phổ biến cụ thể đắt giá và chiều cao lên đến 12,5m tại D’. Palais Louis.

Tái hiện tinh thần nghệ thuật cao cấp của Pháp, dự án chi phí đá ốp mặt ngoài lên tới 150 tỷ đồng. Phần ốp đá mặt ngoài công trình vận động 4 doanh nghiệp hàng đầu của vn, khiến cho việc liên tục trong 4 năm. Và để tạo hiệu ứng nghệ thuật tương xứng, các viên đá ốp được ứng dụng kĩ nghệ luyện men cho mặt số đồng hồ Thụy Sĩ với khoa học luyện lửa, xử lý bề mặt ở nhiệt độ cao. Bước vào trong sảnh, vẫn là đá marble. Dĩ nhiên, những viên đá này được cắt và tiến công số để đảm bảo khi ráp tham gia với nhau tạo nên những tuyến đường vân đều, ăn khớp như một bức tranh. Nhân tố này đồng nghĩa với việc, một sơ sót bé xíu, một viên đá bị hỏng cũng phải tháo bỏ tổng thể mảng tường để ốp lại trong khoảng đầu.

8 cánh cửa đồng tại sảnh dự án có chi phí lên đến 16 tỷ đồng. 40 người thợ lành nghề và 8 chuyên gia nước ngoài thiết kế liên tục trong một tháng. Bức chụp trên trần nhà lấy ngẫu hứng từ bức tranh trên è cổ Nhà hát Opéra Garnier. Để thi hành, 3 họa sỹ người Italy cũng phải treo người trên không và vẽ tay ròng rã trong 6 tháng.

Theo Tân Hoàng Minh, sự hoàn mỹ và những mức đầu cơ lớn nhằm mang đến cho những vị chủ sở hữu thương lưu căn hộ xứng tầm. 

Địa chỉ: Số 6, Nguyễn Văn Huyên, huyện Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 08 3333 6666

Thanh Thư


Xem tại: mua dat