The Grand Villas - vi la xanh giữa đô thị sinh thái Aqua City - VnExpress Kinh Doanh

Đồng Nai Công trình The Grand Villas của Novaland có góc nhìn hướng sông, mang nét rất dị về kiến trúc lẫn môi trường xanh... tại Biên Hòa.

The Grand Villas nằm tại khu thành phố sinh thái mưu trí Aqua City với 110 căn vi la xây đắp trên nền quy mô 11,9 ha. Mỗi vi la có 3 tầng, diện tích 300-350 m2, có chỗ đậu ôtô riêng và sân vườn phổ biến. Trong khoảng dự án thuận lợi kết nối với sân bay Long Thành, tuyến metro cùng đa dạng một thể ích nội khu hoàn chỉnh, dân cư chỉ mất 20 phút để đi đến trọng tâm TP HCM.

The Grand Villas - chốn an cư xứng tầm đẳng cấp - 1

Khu biệt thự The Grand Villas nằm ở địa điểm trọng tâm của Aqua City.

Nằm bên bờ nhánh sông Lái Nguyệt, các căn biệt thự hữu ích thế thoáng mát, im tĩnh, đón nắng sớm và gió chiều tà. Bờ sông được kiến tạo theo đẳng cấp Hà Lan với rộng rãi sắc màu của cỏ xanh và hoa tươi.

Kiến tạo tiết kiệm quy mô sử dụng, rộng rãi không gian tạo dựng. Tầng trên cùng được bỏ ra cho sân vườn, mang tới cuộc sống gần gũi hơn với thiên nhiên. Ngoài phong cách kiến trúc Âu Mỹ, The Grand Villas còn thỏa mãn được dấu ấn và cá tính riêng của chủ sở hữu khi đưa ra 10 mẫu thiết kế tùy chọn với kiến trúc quý phái.

Đại diện chủ đầu tư chia sớt, khi sống xanh trở thành xu thế thì định nghĩa về chốn an cư cũng phần nào thay đổi. Một ngôi nhà bề thế ko phải là tiêu chuẩn độc nhất vô nhị để khẳng định vị thế chủ sở hữu, mà còn là địa điểm đắc địa, chan hòa với tự nhiên, nhiều luôn tiện ích để phần đông tạo nên một không gian sống phong cách nhưng vẫn là chốn thư giãn thanh bình.

The Grand Villas - chốn an cư xứng tầm đẳng cấp  - 4

Căn hộ ghi dấu ấn tư nhân với 10 mẫu thiết kế đặc biệt trong khoảng chủ đầu tư,

Khu thị trấn Aqua City có quy mô hàng trăm ha với 3 mặt giáp sông, dành tới hơn 70% quy mô cho mảng xanh và một thể ích nội khu, tôn trọng và phát huy tối ưu cảnh quan thiên nhiên. 

Các luôn thể ích xanh được phân bổ đều khắp dự án, mang đến sự cân bằng về nhiệt độ, độ tinh khiết không khí, diện tích bóng râm cho toàn khu. Nơi đây có vườn ươm cây, các phố đi bộ với quy mô lớn 3.000-5.500 m2 và hàng loạt các ở dọc đường nhỏ trải khắp dự án, trục đường chạy bộ ven sông, khu cắm trại ngoài trời...

The Grand Villas - chốn an cư xứng tầm đẳng cấp  - 2

Các luôn thể ích xanh được phân bố trải đều khắp công trình.

Aqua City còn sở hữu hàng loạt tiện thể ích: bến du thuyền, bến thuyền kayak, khu sport đa năng, chuỗi hệ thống nhà thờ, bệnh viện chuẩn quốc tế, trung tâm bán buôn văn minh...

Dẫn số liệu được báo cáo bởi World Ultra Wealth Report của Wealth-X, đại diện nhà đầu tư chia sẻ, tốc độ tăng trưởng kinh tế bất biến cùng sự nhạy bén với thời cục, số lượng những người ghi danh vào giới thượng lưu tại Việt Nam càng ngày càng tăng. Giai đoạn 2012-2017, Việt Nam lọt top 3 trong số các nước có sự phát triển ở lực lượng đối tượng siêu giàu. Khi đã trọn vẹn về kinh tế, việc tìm được một chốn ổn định chỗ ở cho cả mái ấm, vừa biểu lộ đẳng cấp nhưng cũng đủ điều kiện để hưởng thụ cuộc sống viên mãn là ý định tất yếu.

"Nếu việc chiếm hữu những căn hộ cao cấp nơi trọng điểm trong khoảng lâu được xem là biểu trưng khẳng định vị thế chủ chiếm hữu, thì nay việc bổ sung một biệt thự xanh vào vào bộ sưu tập BĐS được đa dạng người thân mật", vị đại diện cho nhân thức.

Thảo Trang

Nhân thời điểm kỷ niệm 27 năm kiến tạo, Novaland tặng đối tượng mua hàng đến 27 chỉ vàng. Đặc biệt, nhân đôi giảm giá lên tới 54 chỉ tiến thưởng bỏ ra riêng cho khách hàng tại miền Bắc khi tới thăm quan Trọng điểm Bất động sản Novaland tại 63-65 Ngô Thì Nhậm. Thời điểm vận dụng trong khoảng nay đến hết 30/9. Liên hệ hotline: 0943 79 79 79.


Xem thêm: gia nha dat