Thưởng thức môi trường sống tại khu căn hộ Kosmo Tây Hồ - VnExpress Kinh Doanh

Chủ đầu tư thành lập cửa 5 căn hộ mẫu giúp khách hàng khám phá và cảm kiếm được môi trường trước khi quyết định ổn định chỗ ở.

Sau chiến thắng của nhì tòa Novo và Centro, nhà đầu tư Tây Hồ View mở bán Metro, tòa căn hộ cuối cùng của công trình.

Một căn hộ mẫu tại dự án tòa nhà Metro.

Căn hộ mẫu có kiến tạo văn minh và sang trọng. 

"Metro là tòa căn hộ đẹp nhất dự án, được thiết kế thông minh và có tầm nhìn đẹp", đại diện chủ đầu tư cho nhân thức. "Cư dân nơi đây có thể thu giãn các nhân thể ích sát cạnh tòa căn hộ như hồ bơi, bể bơi cạn, phố đi bộ ngoài trời...". Dự án tòa căn hộ Metro cao 21 tầng, mật độ 7 căn mỗi sàn được bình chọn là tòa có phổ thông quỹ căn cuốn hút nhất dự án. 125 căn hộ Metro có diện tích linh hoạt từ 77-125 m2.

Ra mắt khu căn hộ mẫu, nhà đầu tư hy vọng khách hàng sẽ có hưởng thụ chân thực nhất với không gian sống tại Kosmo. Trong số các căn mẫu được trưng bày, căn hộ có kiến tạo thông minh, môi trường mở rộng và có tầm nhìn toàn cảnh thành phố được phổ thông đối tượng mua hàng sắp có.

Các căn hộ mẫu được kiến tạo theo đẳng cấp phương Tây tiến bộ, lưu tâm và gia tăng tối phần nhiều diện tích căn hộ xúc tiếp với ánh sáng tự nhiên.

Căn hộ mẫu hai phòng ngủ tại tòa Metro.

Phòng khách kiến tạo tiết kiệm đón nắng và đón sáng thiên nhiên

"Với kiến tạo này, yêu cầu về căn hộ tân tiến, sang trọng có tầm view rộng sẽ được phục vụ. Khác biệt, những căn góc với tầm nhìn mở mang, giúp ánh sáng thiên nhiên lan tỏa vào đông đảo các phòng, tạo cảm giác kết nối, chan hòa với môi trường thiên nhiên bên ngoài", thây mặt nhà đầu tư nói. "Mặt khác, về phong thủy còn giúp lưu thông khí trời, mang nguồn năng lượng hăng hái, hên, sức khỏe và tài lộc cho gia chủ".

Căn hộ mẫu tại dự án Metro hưởng nhiều không gian từ thiên nhiên.

Môi trường phòng bếp tại căn hộ kiến tạo tân tiến, đa năng.

Chiếm hữu những ưu điểm về địa điểm và kiến tạo, giá sàn căn hộ Metro từ 35 triệu tiền việt mỗi m2. Chủ đầu tư đưa chế độ bán hàng ưu đãi: thanh toán 25% nhận nhà ngay; hỗ trợ vay 70% giá trị căn hộ; lợi nhuận suất 0% tối đa 24 bốn tuần (tới ngày 30/6/2021).

"Kosmo Tây Hồ là dự án có tốc độ giao dịch tốt và được chính đối tượng mua hàng đã mua tại công trình trưng bày cho bằng hữu, người nhà cùng sắm", chủ đầu tư dự án nói. "Đặc biệt, Metro là tòa căn hộ cuối cùng và chiếm hữu vị trí đẹp nhất của dự án nên được phổ biến khách hàng săn đón".

Tuấn Vũ

Hiện nay khu nhà mẫu dự án đang thành lập cửa trong khoảng 8h30 tới 17h00 hàng ngày. Khách có ý định đăng kí tham quan căn hộ mẫu, vui lòng địa chỉ:

Hotline: 0901839666

Website tại


Xem nhiều hơn: mua nha