Tiềm năng đầu cơ BĐS ven biển Quy Nhơn - VnExpress Kinh Doanh

Ngao du sản xuất, hạ tầng giao thông đồng bộ xúc tiến các chủ đầu tư cung cấp tiền tham gia BĐS ven biển Nhơn Lý, Nhơn Hội, thị trấn Quy Nhơn (Bình Định).

Với đòn bẩy chính là ngao du, Quy Nhơn (Bình Định) trong những năm gần đây có bước chuyển mình mạnh khỏe về diện mạo thị trấn. Trong khi đó, tỉnh tăng cường tạo ra hệ thống giao thông gồm tuyến phố bộ, khác biệt là làm mới và tăng cấp Cảng hàng không Phù Cát. Tiền đề này thú vị rộng rãi nhà phát triển bất động sản lớn tới thị trường Quy Nhơn.

Theo các chuyên gia, phân khúc bất động sản được chủ đầu tư nhắm tới là các công trình bí quyết bờ biển trong bán kính từ 3-7km. giá khởi điểm sau mỗi đợt báo cáo, trưng bày vật phẩm đều tăng, cho thấy sức hấp dẫn và tính thanh khoản cao của hoạt động mua bán.

Phối cảnh dự án Nhơn Hội New City hướng ra biển Quy Nhơn.

Phối cảnh dự án Nhơn Hội New City hướng ra biển Quy Nhơn.

Theo thây mặt Tổ chức kinh doanh Cổ hủ Phần Bất động sản Danh Khôi (DKR), đây là vấn đề kiện giúp bất động sản ven biển Quy Nhơn có chỗ đứng tại hoạt động mua bán miền Trung. Từ 6-8 tháng qua, một vài khu vực như Nhơn Hội, Nhơn Lý của Quy Nhơn được nhà đầu tư TP HCM và Thủ đô chi tiền. Nhiều dự án chào bán chỉ trong thời gian ngắn đã thu hút hàng nghìn khách hàng.

Như tại dự án Nhơn Hội New City, nhà đầu tư ghi kiếm được trong vòng 2 tháng công bố đã hấp dẫn khoảng 4.000 lượt quan tâm của đối tượng mua hàng, với mức thương lượng hơn 1.300 sản phẩm trong chưa đầy một 04 tuần, tỉ suất sinh lời và thanh khoản tăng 20% chỉ trong một vài tháng. Dự án chiếm hữu lợi thế về vị trí, cơ sở luôn tiện ích gồm các khu chức năng, nhà cửa cơ sở công nghệ nhiều chủng loại.

Dự án sở hữu nhiều hạng mục tiện ích hiện đại.

Công trình chiếm hữu đa dạng hạng mục tiện thể ích văn minh.

"Công trình tiến công trúng ý định thực của hoạt động mua bán, khi được đầu cơ chuỗi nhân thể ích giá trị như một thành phố thu bé dại để dịch vụ ý định của đối tượng mua hàng", thây mặt nhà phát hành dự án DKR cho nhân thức.

Nhơn Hội New City được UBND tỉnh giấc Bình Định quyết định bằng lòng chủ trương đầu cơ với diện tích 36 ha, tổng mức đầu tư hơn 9.000 tỷ đồng. Công trình do Công ty Cũ kĩ phần bất động sản Phát Đạt làm cho chủ đầu tư.

Khu phố mua sắm tại Nhơn Hội New City.

Khu phố sắm sửa tại Nhơn Hội New City.

Ông Nguyễn Hoàng Sơn, Phó Tổng Giám đốc Buôn bán - Tiếp thị Công ty DKR, cho biết, đất nền ven biển phù hợp với lực lượng đối tượng mua hàng muốn hưởng cao thấp khác nhau từ thời gian ngắn.

"Hiện nay, phần nhiều khách đầu cơ đất nền đều ghi kiếm được khoản lợi nhuận từ 6 04 tuần. Chủ đầu tư hỗ trợ phổ biến cách thức trả tiền linh động. Đối tượng mua hàng sẽ giảm sút chi tiêu đầu cơ, nhiều chủng loại mục tiêu kinh doanh mà còn đem lại thanh khoản cao", ông Sơn nói.

Trong thời gian này, khi lựa chon sản phẩm tại Nhơn Hội New City, đối tượng mua hàng có cơ hội trúng giải đặc biệt xe Mercedes-Benz C 250 Exclusive, một giải nhất xe Honda City 2019, xe Honda SH 150 và hàng trăm giải thưởng có giá trị khác.

Thành Dương


Đọc thêm: dịch vụ nhà đất