Tiềm năng sinh lợi khi đầu tư nhà thị trấn Nam Hoà Xuân - VnExpress Kinh Doanh

Chẳng những tăng giá theo thời điểm nhờ vị trí đắc địa, nhà phường dự án Nam Hoà Xuân còn có thể vừa ở vừa kinh doanh hoặc cho thuê.

Theo đồ án quy hoạch phổ biến của Đà Nẵng, 2 mũi nhọn tạo ra thành phố của thành phố sẽ nằm ở hướng Đông Nam và Tây Bắc. Trong đó, khu vực Đông Nam tập kết nhiều tiềm năng, nhờ nằm dọc dải ven biển, có sông Cũ rích Cò gắn kết Đà Nẵng - Hội An với công trình thông luồng toàn tuyến đã chốt tiến độ chấm dứt trước bốn tuần 9/2020. Bất động sản nằm trong khu vực này có triển vọng tăng giá tốt, nhất là các dự án, nhà đất gần trung tâm, nằm ven sông, sát tuyến đường lớn.

Trong số các công trình ở Đông Nam Đà Nẵng, khu thành phố ven sông Nam Hoà Xuân sở hữu phổ quát lợi thế nói trên. Dường như địa điểm đắc địa, các căn nhà xã tại đây còn có quy hoạch bài phiên bản, nhà đầu tư uy tín. Nổi trội là những căn nằm bên con đường Nguyễn Phước Lan kéo dài và dãy ven sông, ngay gần khu danh thắng Ngũ Hành Sơn, cách thức bãi tắm công cộng Sơn Thủy chỉ khoảng 1km. Trong khi tiềm năng gia tăng giá trị theo thời gian, các căn nhà thị trấn này còn có thể sinh lợi nhờ công năng vừa ở vừa buôn bán hoặc cho thuê phát triển các đơn vị quản lý hàng phục vụ ngao du.

Khu vực Đông Nam thành phố Đà Nẵng.

Phía Đông Nam Đà Nẵng tụ hội nhiều tiềm năng sản xuất.

Anh Hải Nam, khách hàng vừa mua 2 căn nhà phố trên đường Nguyễn Phước Lan kéo dài, thuộc công trình khu thành phố ven sông Nam Hoà Xuân cho nhân thức, một ưu điểm nữa là nhà xã ở đây được xây đắp hoàn thiện mặt ngoài, giúp khách hàng đỡ mất thời gian, công phu chăm nom việc xây dựng nhà.

"Một căn vừa ở vừa cho thuê tầng một, một căn làm cho nhà hàng hoặc cafe, về vĩnh viễn tôi nghĩ rất ổn. Tôi vẫn có thể chuyển động nhanh lẹ vào trung tâm với chỉ 5 phút chạy xe", anh Nam chia sẻ.

Sau giai đoạn lểu đểu vì những cơn sốt giá ảo, giới đầu tư đã rút ra phổ quát bài học trải nghiệm, nhất là các nhân tố can hệ đến tính pháp lý, uy tín nhà đầu tư công trình. Các chuyên gia bình chọn, nhà đầu tư BĐS Đà Nẵng sẽ cân nhắc phổ quát hơn trước khi quyết định xuống tiền, chọn các công trình "ăn chắc mặc bền".

Ông Huỳnh Phước Nghĩa - Phó trưởng khoa Buôn bán quốc tế - Marketing Đại học Kinh tế TP HCM cho biết, 8 bốn tuần qua, tâm lý nghe ngóng kì vọng và đầu cơ phòng vệ kiểu "ăn chắc mặc bền" đang có xu hướng mạnh dần. Trong những tháng cuối năm 2019, các loại hình BĐS có kĩ năng mang lại dòng tiền sẽ trở thành thu hút hơn. Trong đó, các loại hình bất động sản nhà đất, văn phòng, thương mại và phục vụ có thể phục vụ ý định vừa sở hữu của cải vừa tích lũy để ngày càng tăng giá trị, song song có thể khai thác cho thuê ngay sẽ hút vốn đầu cơ hơn là loại vật phẩm đầu cơ lướt sóng thông thường.

Lộc An


Xem nhiều hơn: dịch vụ bất động sản