Tiến Linh rực sáng, U22 vietnam tấn công bại U22 TQuốc

 - Nguyễn Tiến Linh có màn trình bày hoàn hảo, ghi cú đúp mang về thắng lợi 2-0 cho U22 vn trước U22 China.

Highlight U22 vietnam 2-0 U22 China:

Sau khi cùng ĐTQG có trận hòa 0-0 trên sân Thái Lan, ở vòng loại World Cup 2022, HLV Park Hang Seo tiếp tục ghi dấu ấn khi nắm U22 vn tham gia trận giao hữu với U22 China.

HLV Park Hang Seo tiếp tục chọn lối đá không xa lạ 3-4-3, với những thể nghiệm ở các tuyến. Trong đó, Nguyễn Tiến Linh là người lĩnh xướng hàng công.

Tiến Linh rực sáng, U22 Việt Nam đánh bại U22 Trung Quốc
U22 vn có chiến thắng dễ ợt trên đất khách

Một cuộc chiến tuyệt vời của Tiến Linh, cùng với người bạn Hồ Tấn Tài ở đội Bình Dương.

Tiến Linh trực tiếp ghi 2 bàn thắng, chia đều cho mỗi hiệp. Cả 2 bàn thắng đều xuất hành từ những pha băng lên và kiến tạo tuyệt vời của Hồ Tấn Tài bên cánh phải.

Cuộc chạm chán lại giữa nhị người bạn Park Hang Seo và Guus Hiddink biến thành thế trận một chiều. U22 Trung Quốc thi đấu rời rạc, không tạo được điểm thu hút nào, nên các thủ môn Bùi Tiến Dũng (hiệp 1) và Văn Toản (hiệp 2) khá rảnh rỗi.

Thiên Thanh

*Dưới đây là cốt truyện cụ thể trận đấu:

Diễn Biến

Hết giờ!!! U22 Việt Nam 2-0 U22 Trung Quốc. HLV Park Hang Seo có thành công trước người quen Guus Hiddink.

U22 Trung Quốc có cơ hội trong khoảng đá phạt trực tiếp, có khoảng cách thức tầm 25 mét, nhưng thi hành không thành.

Hiệp 2 có 5 phút bù giờ.

U22 Việt Nam nhịn nhường quyền kiểm soát bóng cho chủ nhà, nhưng vẫn giữ sự chủ động về thế trận. Thủ môn Văn Toản thảng hoặc khi có thời cơ làm việc.

U22 Trung Quốc nỗ lực tiến công, nhưng bí quyết triển khai thế trận không có sự đột nhiên biến.

THẺ VÀNG! Trọng tài rút thẻ với Mai Xuân Quyết của U22 vn.

CƠ HỘI!!! Cầu thủ số 10 của U22 TQuốc có pha xoay người kết thúc điểm trên vạch 16m50, nhưng đi rất nhẹ và Văn Toản bắt gọn.

Nhị đội tiếp diễn có thêm những đổi mới nhân lực, nhằm thử nghiệm.

KHÔNG VÀO!!! Một cú sút xa khác rất nguy khốn của cầu thủ U22 China Cao Yongjing, nhưng Văn Toản đã đổ người bắt gọn bóng.

Tiến Linh cần chăm bẵm y tế. HLV Park Hang Seo có 3 vấn đề chỉnh nhân sự.

KHÔNG VÀO!!! Cầu thủ số 24 của U22 TQuốc tung cú sút xa rất căng, bóng đi chệch cầu môn Văn Toản.

NGUY HIỂM!!! Một tình huống lộn xộn trong vòng cấm U22 vn. Dù thế, các cầu thủ chủ nhà chẳng thể kết thúc điểm về khung thành Văn Toản - người vào thay Bùi Tiến Dũng.

VÀOOOO!!! U22 vn 2-0 U22 Trung Quốc!!! Nguyễn Tiến Linh!!! Thêm một pha tấn công sắc bén của U22 vietnam bên cánh phải, Tấn Tài thoát xuống căng ngang để người bạn Tiến Linh ung dung đệm bóng cận thành.

KHÔNG VÀO!!! Ngô Hồng Phước tiếp diễn khuấy đảo hàng thủ U22 TQuốc rồi tung cú sút hiểm hóc, nhưng thủ môn Chen Wei hoàn hảo cứu thua.

KHÔNG VÀO!!! Ngô Hồng Phước chợt phá trong vòng cấm, tung cú sút chéo góc nhưng bóng đi cắt ngang mặt khung thành U22 China.

Trọng Hùng có pha băng lên vận tốc bên cánh trái. Nhưng pha xử lý cuối cùng của anh không thành, bóng đi hết biên ngang.

Hiệp 2 khởi đầu.

Trung Quốc có liền 3 sự đổi mới nhân lực.

HLV Park Hang Seo cũng có vấn đề chỉnh trong nhân tố U22 Việt Nam.

Hiệp 1 chấm dứt. U22 vietnam dẫn trước U22 Trung Quốc 1-0, với bàn thắng của Tiến Linh.

Hiệp 1 có 2 phút bù giờ.

NGUY HIỂM! Tiến Linh thành lập bóng dài sang cánh phải, Hồ Tấn Tài tăng tốc rồi căng ngang. Rất tiếc nuối, Tiến Linh áp sát nhưng không kịp hoàn thành điểm. Một pha bóng hết sức ăn khớp của những cầu thủ Bình Dương.

Trọng Hùng và Thanh Hưng thịnh phối thích hợp thích mắt bên cánh trái, nhưng pha căng ngang sau đó bị hậu vệ China hóa giải thành công.

CƠ HỘI! Các cầu thủ U22 vietnam phối phù hợp tiến công thuần thục, Trọng Hùng tung cú sút trên vạch 16m50 nhưng bóng đi quá nhẹ, vào thẳng địa điểm thủ môn China.

Trong những phút mới đây, U22 China đã có được một vài cảnh huống vây hãm khung thành Bùi Tiến Dũng.

Tiền đạo Trung Quốc bứt phá mạnh mẽ, nhưng Tiến Dụng đã có pha giải quyết đúng đắn, phá bóng hết biên ngang.

NGUY HIỂM!!! Các cầu thủ U22 TQuốc có pha điều đình tiến công thích mắt. Đức Chiến kịp lùi về phá bóng ngay trước khi cầu thủ chủ nhà có thể tung cú sút về cầu môn U22 vietnam.

U22 TQuốc rất gian khổ trong khai triển bóng. Đội chủ nhà chưa có tình huống tấn công nào rõ ràng.

Liu Ruofan không thể thi đấu, China có sự đổi mới đầu tiên.

Chấn thương! Liu Ruofan xâm nhập vòng cấm U22 vn, va chạm với Tiến Dụng và thủ môn Bùi Tiến Dũng. Anh phải rời sân bằng cáng.

NGUY HIỂM!!! Thái Quy tung cú sút rất căng từ ngoài vòng cấm, bóng đi vọt xà ngang.

VÀOOOO!!! U22 vietnam 1-0 U22 China!!! Từ tuyến phố chuyền dài của bạn bè, Hồ Tấn Tài thoát xuống rất nhanh, xâm nhập vòng cấm rồi trả ngược về, để Tiến Linh ngừng điểm tung lưới chủ nhà.

U22 Việt Nam chủ động đẩy cao tiết điệu, đội hình dâng khá cao. Tổng thể cầu thủ U23 TQuốc đang lùi về sân nhà.

THAY NGƯỜI. Trọng Đại không thể tiếp tục thi đấu, nhường nhịn chỗ cho Trương Văn Thái Quý.

Một pha tấn công nhanh sắc nét của U22 vietnam. Tuy nhiên, đường căng ngang sau cuối của Hồ Tấn Tài khá dễ chơi, bị cản phá thuận lợi.

Trọng Đại một lần nữa bị đau. Anh lần thứ nhì rời sân để chăm nom y tế.

U22 vn đang có phần chủ động hơn. Nhưng chưa có cơ hội nguy nan đích thực nào được thực hiện.

Trọng Đại bị đau. Anh phải rời sân để bác bỏ sĩ chăm bẵm.

Các cầu thủ U22 vietnam đang khởi đầu chủ động hơn trong việc khai triển bóng. Dù vậy, vận tốc vẫn chậm trễ để bảo đảm sự bình yên.

U22 Việt Nam được lợi pha đá phạt sát đường biên trái. Trọng Đại chấp hành cú treo bóng dài tham gia vòng cấm nhưng hậu vệ U22 China hóa giải thắng lợi.

Cuộc đấu tham gia với tốc độ lừ đừ.

Cuộc đấu bắt đầu. Việt Nam trong bộ cánh trắng. Trung Quốc giao bóng trước.

Trọng tài cho các cầu thủ nhì đội bước ra sân, sẵn sàng giấy tờ trước khi bước vào cuộc đấu.

Đội hình xuất phát của U22 Trung Quốc:

Quanbo; Tong Lei, Wen Jiabao, Zhang Yuning, Jinghan, Binbin, Huang Chuang, Tianyi, Wenjie, Zhen, Liuyu, Wang Peng.

Đội hình phát xuất của U22 Việt Nam:

Bùi Tiến Dũng; Hồ Tấn Tài, Huỳnh Tấn Sinh, Bùi Tiến Dụng, Nguyễn Đức Chiến, Nguyễn Trọng Đại, Triệu Việt Hưng, Nguyễn Trọng Hùng, Nguyễn Hoàng Đức, Đỗ Thanh Bình, Nguyễn Tiến Linh.

keywords

Phát biểu của người trong cuộc:

HLV Park Hang-seo: "Đây là một cuộc chiến rất có ý nghĩa đối với tư nhân tôi, bởi tôi sẽ được gặp gỡ lại người mà tôi đã có thời gian khiến trợ lý tại ĐTQG Hàn Quốc là ông Hiddink.

Khi gặp mặt lại nhau lần này, tôi là HLV trưởng ĐT U22 vn còn ông ấy hướng dẫn U22 Trung Quốc. Vì thế trận chiến sẽ có phổ quát yếu tố lôi cuốn".

HLV Guus Hiddink (U22 Trung Quốc): "Tôi rất vui được gặp lại đồng nghiệp, và trợ lý của tôi tại Hàn Quốc, ông Park Hang Seo. Tôi kiêu hãnh vì ông ấy nhưng phía trước sẽ là 1 cuộc đấu gian nan cho bạn tôi.

U22 TQuốc có 1 số trường phù hợp chấn thương chẳng thể thi đấu. Tôi cũng chưa chắc cho ra sân cầu thủ nào cả, đây sẽ là cuộc đấu chất lượng với chúng tôi.

Đội hình dự kiến của vn:

Bùi Tiến Dũng; Đức Chiến, Tấn Sinh, Tấn Tài, Thanh Phồn thịnh, Tiến Dụng, Việt Hưng, Trọng Hùng, Hoàng Đức, Đức Chinh, Tiến Linh.

Trận giao hữu U22 vietnam vs U22 China rất quan trọng đối với HLV Park Hang Seo, trong quá trình chuẩn bị cho SEA Games 2019.

keywords
U22 vietnam có trận đấu cần thiết

Dường như đó, đây còn là lần tái ngộ giữa HLV Park Hang Seo với Guus Hiddink.

Không thể phủ nhận, chính thời điểm làm cho trợ lý cho HLV Hiddink ở đội tuyển Hàn Quốc đã ảnh hưởng lớn đến tương lai cầm quân của Park Hang Seo.


Tham khảo thêm: dịch vụ bất động sản