TNR Goldmark City tri ân khách hàng tìm căn hộ Saphirre 3 - VnExpress Kinh Doanh

TNR Holdings vn vừa trao giải thưởng giá trị gần 900 triệu tiền việt cho các đối tượng mua hàng may mắn.

Sáng ngày 15/9 diễn ra lễ ký liên minh tác chiến lược giữa đơn vị quản lý và phát triển dự án TNR Holdings Việt Nam và công ty phân phối dự án Hải Phát Land. Sự kiện cũng nhằm tri ân khách hàng tìm căn hộ tại tòa Sapphire 3 thuộc dự án TNR Goldmark City.

Tại đây, các khách hàng có ý định khám phá công trình đã được thây mặt nhà phân chia Hải Phát Land giới thiệu về những lợi thế và chế độ bán hàng tại TNR Goldmark City.

Đại diện TNR Holdings Việt Nam và đơn vị phân phối dự án Hải Phát Land ký kết tại sự kiện.

Đại diện TNR Holdings vn (bên phải) và doanh nghiệp phân chia công trình Hải Phát Land ký kết tại sự kiện. 

Theo đó, các khách hàng tìm căn hộ trong thời gian này sẽ được tặng nội thất giá trị đến 239 triệu tiền việt. Chủ đầu tư cũng cam đoan cung cấp cho thuê lại 18 triệu tiền việt mỗi 04 tuần, thời hạn đến 36 bốn tuần. 

Dường như, đối tượng mua hàng nhập cuộc chính sách thanh toán sẽ được chiết khấu tới 7.99%. Đại diện TNR Goldmark City cho nhân thức sẽ có rộng rãi ngân hàng đồng hành, cung cấp cho vay với lợi nhuận suất 0% đến 24 tháng.

Khách hàng hào hứng tìm hiểu chương trình Các bàn tư vấn hoạt động hết công suất

Khách hàng hào hứng khám phá về dự án, chế độ bán hàng tại bàn tư vấn.

Tham gia sự kiện, chị Mai Hoa (Hà Nội) chia sớt: "Không gian sống là nhân tố cần thiết nhất đối với tôi và gia đình. Sau khi đi thăm quan, tôi rất đống ý với khuôn viên, cảnh quan của dự án. Mày mò chế độ bán hàng thì sắm thời điểm này đúng là 'trăm nghìn cái lợi', cung phi chồng tôi đã quyết định đặt cọc luôn".

Trong phạm vi sự kiện cũng diễn ra chương trình bốc thăm trúng thưởng "Tậu nhà sang, trúng vàng xịn", nhằm tri ân các khách hàng đã sắm căn hộ tòa Sapphire 3. Giải thưởng tổng giá trị gần 900 triệu đồng đã trao cho các đối tượng mua hàng hên.

Khách hàng may mắn lên nhận thưởng tại chương trình.

Đối tượng mua hàng may mắn lên kiếm được thưởng tại chương trình.

Saphhire 2 (S3) là tòa căn hộ mới nhất vừa được đưa tham gia kinh doanh thuộc quần thể dự án TNR Goldmark City. Tòa mang đẳng cấp kiến trúc tân tiến, chú tâm những mảng xanh từ thiên nhiên. Kiến tạo của Saphhire 2 giống như một khu vườn trên cao tràn trề ánh sáng, màu sắc của cỏ cây, hoa lá và âm nhạc, là nơi các gia đình cùng nhau vui chơi, thư giãn sau một ngày khiến việc.

Khu đô thị TNR Goldmark City tọa lạc tại vị trí đắc địa, trên mặt các con phố Nguyễn Cơ Thạch kéo dài. Đây cũng là mối lái trọng điểm kết nối các trục tuyến phố lớn như Phạm Văn Đồng, Lê Đức Thọ, Xuân Thủy - Cầu Giấy. Dự án thiết kế theo đẳng cấp Singapore phủ tràn đầy cây trồng với 4 quảng trường lớn, bể bơi trong nhà, bể bơi ngoài trời, trung tâm thương mại.

Phong Vân


Đọc thêm: bat dong san