TNR Goldmark City tri ân đối tượng mua hàng mua căn hộ Saphirre 3 - VnExpress Kinh Doanh

TNR Holdings vn vừa trao giải thưởng trị giá gần 900 triệu tiền việt cho các đối tượng mua hàng may mắn.

Sáng ngày 15/9 diễn ra lễ ký liên hiệp tác chiến lược giữa công ty điều hành và tạo ra dự án TNR Holdings vietnam và công ty phân phối dự án Hải Phát Land. Sự kiện cũng nhằm tri ân khách hàng tậu căn hộ tại tòa Sapphire 3 thuộc công trình TNR Goldmark City.

Tại đây, các đối tượng mua hàng có yêu cầu khám phá dự án đã được thây mặt nhà phân chia Hải Phát Land trình bày về những ưu thế và chế độ bán hàng tại TNR Goldmark City.

Đại diện TNR Holdings Việt Nam và đơn vị phân phối dự án Hải Phát Land ký kết tại sự kiện.

Thây mặt TNR Holdings Việt Nam (bên phải) và doanh nghiệp phân phối công trình Hải Phát Land ký kết tại sự kiện. 

Theo đó, các đối tượng mua hàng sắm căn hộ trong thời điểm này sẽ được tặng phía bên trong trị giá đến 239 triệu đồng. Chủ đầu tư cũng chắc chắn cung cấp cho thuê lại 18 triệu tiền việt mỗi 04 tuần, thời hạn đến 36 bốn tuần. 

Bên cạnh, đối tượng mua hàng nhập cuộc chế độ trả tiền sẽ được chiết khấu tới 7.99%. Thây mặt TNR Goldmark City cho nhân thức sẽ có rộng rãi ngân hàng đồng hành, cung cấp cho mượn với lợi nhuận suất 0% đến 24 bốn tuần.

Khách hàng hào hứng tìm hiểu chương trình Các bàn tư vấn hoạt động hết công suất

Đối tượng mua hàng háo hức tò mò về công trình, chính sách bán hàng tại bàn giải đáp.

Tham dự sự kiện, chị Mai Hoa (Hà Nội) chia sớt: "Không gian sống là nhân tố cần thiết nhất đối với tôi và mái ấm. Sau khi đi tham quan, tôi rất ưng ý với khuôn viên, cảnh quan của công trình. Khám phá chế độ bán hàng thì tìm thời điểm này đúng là 'trăm nghìn cái lợi', bà xã chồng tôi đã quyết định đặt cọc luôn".

Trong phạm vi sự kiện cũng diễn ra chương trình bốc thăm trúng thưởng "Sắm nhà sang, trúng tiến thưởng xịn", nhằm tri ân các khách hàng đã mua căn hộ tòa Sapphire 3. Giải thưởng tổng giá trị gần 900 triệu đồng đã trao cho các khách hàng hên.

Khách hàng may mắn lên nhận thưởng tại chương trình.

Đối tượng mua hàng may mắn lên kiếm được thưởng tại chương trình.

Saphhire 2 (S3) là tòa căn hộ mới nhất vừa được đưa tham gia buôn bán thuộc quần thể dự án TNR Goldmark City. Tòa mang phong cách kiến trúc văn minh, lưu tâm những mảng xanh từ tự nhiên. Thiết kế của Saphhire 2 giống như một khu vườn trên cao ngập tràn ánh sáng, màu sắc của cỏ cây, hoa lá và âm nhạc, là nơi các mái nhà cùng nhau vui chơi, thư giãn sau một ngày khiến việc.

Khu thị trấn TNR Goldmark City tọa lạc tại vị trí đắc địa, trên mặt các con phố Nguyễn Cơ Thạch kéo dài. Đây cũng là manh mối trọng tâm gắn kết các trục các con phố lớn như Phạm Văn Đồng, Lê Đức Thọ, Xuân Thủy - Cầu Giấy. Dự án kiến tạo theo đẳng cấp Singapore phủ chứa chan cây xanh với 4 quảng trường lớn, bể bơi trong nhà, bể bơi ngoài trời, trung tâm thương mại.

Phong Vân


Tham khảo thêm: mua nha