Tổ chức Quốc tế Năm Sao chọn AVLand phân chia Nasaky Garden Nhà phố thương mại - VnExpress Kinh Doanh

Đại lý sẽ phối phù hợp với nhà đầu tư công ty lễ mở bán phân khu cuốn hút nhất dự án Five Star Eco City vào ngày 8/9 đến.

Ngày 27/7, Tổ chức Quốc tế Năm Sao công bố đại lý bán hàng và ra mắt Nasaky Garden Shophouse - phân khu hấp dẫn nhất dự án Five Star Eco City. Tham dự buổi lễ có ông È Văn Mười - Chủ tịch cơ quan và công ty đối tác chiến lược AVLand vietnam.

Ông Trần Văn Mười - Chủ tịch tập đoàn phát biểu tại sự kiện.

Ông Trần Văn Mười - Chủ toạ tổ chức phát biểu tại sự kiện.

Lần này, AVLand vietnam được chọn lựa là đối tác ý tưởnrg cho việc mở bán Nasaky Garden Nhà phố thương mại vào ngày 8/9 đến. Bà Vương Thanh Tú, Giám đốc kinh doanh và marketing của Tổ chức Quốc tế Năm Sao cho biết: "Chúng tôi sẽ phối phù hợp cùng với đại lý AVLand Việt Nam để triển khai dư án Nasaky Garden Shopshouse tới gần hơn với người dân và chấp hành tâm nguyện của Chủ toạ Nai lưng Văn Mười".

Đại diện AVLand Việt Nam (ngồi bên phải) và Tập đoàn Quốc tế Năm Sao ký kết hợp tác.

Thây mặt AVLand Việt Nam (ngồi bên phải) và Tổ chức Toàn cầu Năm Sao ký kết hợp tác.

Five Star Eco City - thành phố sinh thái năm sao là dự án tâm huyết của Cơ quan Thế giới Năm Sao với tổng diện tích 420 ha, nằm ở phía Nam TP HCM. Dự án chia làm 3 công đoạn, trong đó, thời kỳ một có diện tích 39 ha với tên gọi Lucky Star, quá trình 2 là Golden Riverside, công đoạn 3 là Future Pearl. Với thời kỳ Lucky Star, công trình Nasaky Garden Shophouse có địa điểm cuốn hút nhất công trình. 

"Nasaky Garden Nhà phố thương mại sẽ có vận tốc phát hành nhanh và liền mạch với vị trí thuận tiện dễ dãi kết nối với các đường cao tốc nối Bến Lức - Long Thành Dầu Giây, khu lối vào phía Nam và các tình đồng bằng Sông Cửu Long", đại diện nhà đầu tư cho biết.

Nasaky Garden Nhà phố thương mại có ý nghĩ đó kiến tạo là hình chiếc lá có toàn vẹn nhân tiện ích bến xe quốc tế, bệnh viện, tạp hóa, sân tập golf... Công trình có hướng nhìn ra sông Vàm Cỏ Đông, mang đến không khí trong lành cho toàn thể khu vực. Trong mai sau, dự án sẽ có 2 tòa phổ biến cư cao cấp, đáp ứng nhu cầu của đa số cư dân. Bên cạnh, Cơ quan Năm Sao còn chú tâm xây đắp cơ sở hạ tầng với tiêu chuẩn quốc tế với tiêu chí trở thành đô thị sinh thái tự nhiên.

Các đại biểu tham dự lễ công bố đại ký bán hàng và ra mắt phân khu Nasaky Garden Shophouse.

Các đại biểu tham dự lễ lên tiếng đại ký bán hàng và ra mắt phân khu Nasaky Garden Nhà phố thương mại.

Các căn hộ Nasaky Garden Shophouse có hướng nhìn trực diện mặt tuyến đường chính Đinh Đức Thiện nối dài, thiết kế theo đẳng cấp châu Âu giúp chủ đầu tư tiện lợi kinh doanh, cho thuê sinh lời và để ở.

Tâm Anh


Tham khảo thêm: gia nha dat