Tổ chức TLM doanh nghiệp sự kiện tư vấn BĐS Nhơn Trạch - VnExpress Kinh Doanh

Các thông tin về hạ tầng giao thông, hoạt động mua bán, công trình, thời cơ đầu tư đã được Tập đoàn TLM giới thiệu đến các chủ đầu tư tiềm năng.

Ngày 14/9, Tổ chức TLM đã đơn vị buổi đàm luận chủ đề "Đón đầu cơ sở - nắm bắt cơ hội" tại TP HCM. Sự kiện quay quanh các phân tích, đánh giá về tầm quan trọng và ý nghĩa của các dự án hạ tầng, giao thông đối với sự sản xuất kinh tế vùng, đời sống của người dân trong khu vực cũng như tiềm năng ngày càng tăng giá trị trong mai sau của dự án King Bay.

Các nhà đầu tư tham gia buổi thảo luận, giới thiệu dự án của Tập đoàn TLM.

Các chủ đầu tư nhập cuộc buổi luận bàn, giới thiệu công trình của Tổ chức TLM.

Một trong những điểm nổi trội về cơ sở vật chất là dự án xây dựng cầu Cát Lái vừa được phê phê chuẩn, dự kiến khởi công trong năm 2020, với chiều dài 3.782m và tổng mức đầu tư gần 7.200 tỷ đồng.

Theo đại diện Cơ quan TLM, tin tức này rất tích cực cho những dự án BĐS tại khu vực Đồng Nai nói bình thường và thị xã Nhơn Trạch nói riêng. Theo quy hoạch, Nhơn Trạch sẽ cùng với thành phố Biên Hòa và thị thị trấn Long Khánh biến thành 3 đô thị của Đồng Nai.

"Sự nhập cuộc tích cực của chủ đầu tư các công trình, cung cấp trong khoảng chính quyền địa phương và hưởng ứng của nhà đầu tư hẹn hứa sẽ giúp hoạt động mua bán những bốn tuần cuối năm khởi sắc hơn", thây mặt công ty đánh giá.

Cầu Cát Lái tạo cơ hội cho bất động sản Nhơn Trạch

Phối cảnh toàn cục dự án khu đô thị sinh thái King Bay.

Tại khu thành phố xanh do TLM tạo ra ở Nhơn Trạch, lượng khách đến tìm hiểu thông tin công trình tăng lên sau khi có thông tin xây cầu. Với quy mô 125ha và 3 mặt tiếp giáp sông Đồng Nai, dự án phát hành chuỗi nhân tiện ích cao cấp với bến du thuyền, những nơi công cộng bờ sông rộng 6ha, đài ngắm cảnh ven sông, tiệm tạm hóa, bệnh viện, trung tâm thương nghiệp, trường học, bến xe giải trí...

Cầu Cát Lái tạo cơ hội cho bất động sản Nhơn Trạch - 2

Phối cảnh mặt giáp sông tại công trình có nhiều môi trường sống xanh, thoáng mát cho dân cư.

Trong bán kính một số km, cư dân bên trong dự án sẽ thuận lợi tiếp cận với các nhân thể ích của khu vực như khu công nghệ cao quận 9, ga metro thị xã 9, Đại học Fulbright, Đại học Tổ quốc TP HCM, các công trình lớn trong tương lai như trường bay quốc tế Long Thành, trung tâm hành chính Nhơn Trạch...

"Những nhân tiện ích này vừa mang đến cho cư dân King Bay môi trường sống thuận lợi gắn với không gian sinh thái sông Đồng Nai, vừa thuận lợi sản xuất các loại hình thương mại phục vụ", thây mặt nhà phát triển công trình thể hiện sự quan trọng.

Lộc An

Cơ quan TLM đang triển khai chương trình giảm giá tại công trình khu đô thị sinh thái King Bay. Theo đó, khách đặt cọc thành công có thời cơ kiếm được một viên vàng 5,4 ly, một cặp vé du lịch Mỹ và chiết khấu 1% trên hợp đồng cho đối tượng mua hàng chiếm hữu biệt thự. Riêng với sản phẩm nhà liên kế, đối tượng mua hàng sẽ nhận chiết khấu 2% và kỷ niệm chương TLM trị giá một chỉ tiến thưởng SJC. Bên cạnh, gần như đối tượng mua hàng chọn lựa sản phẩm King Bay còn hưởng chiết khấu lên đến 9% khi thực hiện hoàn toản các qui định của tổ chức phân chia.

Địa chỉ 0907888822 hoặc truy tìm cập


Tham khảo thêm: dat xanh