Tổ thích hợp Nhơn Hội New City phục vụ mục tiêu đầu cơ - VnExpress Kinh Doanh

Con đường ven biển Quy Nhơn trở thành có giá trị khi các dự án nghỉ dưỡng cao cấp hình thành đáp ứng yêu cầu tăng thêm của hoạt động mua bán.

Với quy mô 36 ha, Nhơn Hội New City là một trong những công trình mới do Công ty cũ kĩ phần BĐS Danh Khôi (DKR) tạo ra. Tòa tháp nằm trong khu ngao du sinh thái Nhơn Hội, một trong những khu vực có vận tốc phát triển về du lịch, kĩ nghệ và dịch vụ nhanh nhất tại Quy Nhơn, Bình Định.

Theo Danh Khôi, Nhơn Hội New City được xây dựng với chỉ tiêu biến thành một khu thành phố sinh thái ven biển với tổ phù hợp luôn thể ích tiến bộ. Quá trình một của dự án cơ bản hoàn thành và bắt đầu đi tham gia vận hành. Công đoạn nhị và giai đoạn ba đang gấp rút triển khai để công bố ra thị trường trong thời điểm tới.

Phối cảnh tổng thể dự án Nhơn Hội New City.

Phối cảnh toàn thể công trình Nhơn Hội New City.

Trong đó, cơ sở vật chất hạ tầng các trục đường lớn đã hiện ra, kế bên là hệ thống cây xanh trên hè phố trọng điểm rộng tới 11.808,31m2, các tuyến đường nội bộ và phổ biến một thể ích bên trong đan xen. Trong khi, cốt nền công trình được nhà đầu tư tính toán kỹ càng, đảm bảo ngôi nhà không lo bị ngập úng, chuỗi hệ thống cấp thoát nước thải lẻ tẻ. Nước thải môi trường bao quanh đi hệ thống riêng, nước thải sinh hoạt mái nhà đơn lẻ, hệ thống điện ngầm hóa 100%.

Theo ông Nguyễn Hoàng Sơn - Phó tổng giám đốc kinh doanh - tiếp thị, Công ty Cổ hủ phần Bất động sản Danh Khôi, định hướng mà nhà phát triển cùng chủ đầu tư mang tới Nhơn Hội New City là xây đắp một khu thành phố nghỉ ngơi phức hợp ven biển độc đáo bỏ ra cho đối tượng mua hàng.

Công trình với hàng loạt các luôn thể ích cao cấp như khách sạn tiêu chuẩn quốc tế, hồ bơi, sân tennis, trọng điểm thương nghiệp, tạp hóa, trọng điểm y tế, trạm xe buyt quốc tế, sân chơi con nít và cả khu nghỉ ngơi cho người cao tuổi, khu ngao du sinh thái... "Sau khi hoàn thiện đồng bộ, dự án mang đến cư dân thưởng thức 'một bước chân với nghìn nhân tiện ích', ông Sơn nói.

Tiềm năng đầu cơ

Theo chỉ đạo Danh Khôi, sự kiện giới thiệu quá trình một của dự án đã diễn ra thắng lợi, ghi nhận sự tham gia của đa dạng chủ đầu tư trên toàn quốc. Phần nhiều đều cho biết họ chọn Nhơn Hội New City bởi hy vọng tăng trưởng của công trình trong dài hạn. Trong đó ưu điểm nổi trội là địa điểm đắc địa ngay cạnh biển.

"Khoảng 10 năm trước, tại những con đường ven biển ở Nha Trang, Đà Nẵng, Quy Nhơn...giá đất còn khá thấp nhưng nay, sau khi cơ sở vật chất đồng bộ, phổ thông công trình nghỉ ngơi sinh ra cùng lượng du khách đổ về các địa phương ven biển khiến cho các dự án tại đây trở nên có giá hơn", vị này nhận xét.

Phối cảnh 11 công viên nội khu, liền kề công viên rộng 5ha tại dự án.

Phối cảnh 11 ở dọc đường nội khu, liền kề phố đi bộ rộng 5ha tại công trình.

"Chừng đắt đỏ của những con đường biển là nguyên nhân khiến nhà đầu tư kiếm tìm đến những khu vực mới có khả năng tăng trưởng trong mai sau. Khu kinh tế Nhơn Hội nói tầm thường và công trình Nhơn Hội New City nói riêng đang lọt vào tầm ngắm của giới đầu cơ", ông nói thêm.

Bên cạnh đó, sau khi Chính phủ chuẩn y Vấn đề chỉnh cục bộ quy hoạch tầm thường xây đắp Khu kinh tế Nhơn Hội, tỉnh giấc Bình Định đến năm 2040, vấn đề này càng củng cố niềm tin cho chủ đầu tư. "Cùng với sự tạo ra về kĩ nghệ, hoạt động mua bán BĐS cũng nhộn nhịp với làn sóng đón đầu cơ hội khi lực lượng công sức, nhất là những chuyên gia nước ngoài về đây sinh sống và làm việc. Đây là thời cơ để Nhơn Hội New City gia tăng trị giá trong mai sau", bà Lan Khanh, một chủ đầu tư tại công trình cho biết.

Thanh Thanh

Nhà phát hành DKR giảm giá bỏ ra cho đối tượng mua hàng dự án Nhơn Hội New City

Với mỗi giao dịch thắng lợi, đối tượng mua hàng có cơ hội chiếm hữu một giải khác lạ là xe Mercedes-Benz C 250 Exclusive; một giải nhất là xe Honda City 2019. Trong khi khách còn thời cơ kiếm được xe máy Honda SH 150 và hàng trăm giải thưởng với tổng giá trị lên đến 5 tỷ đồng.

Tin tức địa chỉ:

Hotline: 0938.823.828 -  0918.393.003 -  0901.543.789 -  0938.607.939 - 0903.828.285 - 0901.136.383

Website:


Xem thêm: mua dat