Topaz Twins - công trình thỏa mãn 3 nhân tố chuẩn về căn hộ cho chuyên gia nước ngoài thuê

Trong số gần 10.000 công phu người nước ngoài làm cho việc tại Biên Hoà thì có tới trên 85% là giám đốc điều hành, quản lý, chuyên gia trong các doanh nghiệp với nhu cầu rất lớn về nhà ở. Tất nhiên, các dự án căn hộ cho chuyên gia nước ngoài thuê phải toại nguyện được nhân tố về địa điểm, thị phần cao cấp và luôn tiện ích tân tiến.

Thành phố Biên Hoà được biết đến với những khu công nghệ, cụm công nghiệp lớn của cả nước hấp dẫn gần 10.000 công lao người nước ngoài đến khiến việc. Họ là viên chức cấp cao đến từ các tập đoàn đa đất nước, nhà giải đáp tới khiến cho việc theo hợp đồng ở vn, viên chức các dự án viện trợ nước ngoài và các tổ chức phi chính phủ. Nhân tố này có tức thị yêu cầu thuê căn hộ phục vụ tại Biên Hoà đang tăng lên đáng kể.

Khác lạ tham gia thời điểm cuối năm, lượng chuyên gia nước ngoài tới Biên Hoà theo các dự án cũng tăng, đây là thời điểm quà của hoạt động mua bán cho thuê căn hộ phục vụ. Tất nhiên, theo phân tích của giới chuyên gia bất động sản, các dự án căn hộ cho chuyên gia nước ngoài thuê tại Biên Hoà cần thoả nguyện được 3 nhân tố.

Thứ nhất, công trình phải toạ lạc tại địa điểm trọng điểm thị trấn Biên Hoà, vừa được đầu tư cơ sở cơ sở hoàn thiện, vừa phải gắn kết dễ dãi tới các khu kĩ nghệ lớn - nơi làm cho việc của các chuyên gia.

Thứ nhì, các dự án phải thuộc phân khúc cao cấp với đầy đủ các luôn thể ích như khu tiêu khiển, hồ bơi, khu gym, các nhà hàng ẩm thực, cà phê… và các phục vụ nhiều năm kinh nghiệm dịch vụ yêu cầu cho giới chuyên gia.

Thứ ba, các căn hộ phải có kiến tạo văn minh, sắp xếp rộng rãi không gian xanh thân mật với không gian, mang đến không gian sống trong lành, thanh khiết.

Thăm dò thực tại cho thấy, lượng chuyên gia làm cho việc tại Biên Hoà rất lớn nhưng gần như họ thường lựa chọn sống tại các căn hộ cao cấp tại khu vực trọng tâm Tp.HCM như Huyện 1, Huyện 3, Huyện 7… những nơi có giao thông dễ ợt, tiện thể ích nội khu tân tiến, gần kề phổ thông nhân tiện ích công cộng như trọng tâm thương mại, khu tiêu khiển, bệnh viện… phục vụ được yêu cầu sống cao cấp của các chuyên gia nước ngoài.

Ông Nakano - một chuyên gia người Nhật Bản làm việc tại Biên Hoà chia sớt: "Phần nhiều các căn hộ tại Biên Hòa thuộc thị phần tầm trung, thiếu nhân tiện ích tân tiến và phục vụ quản lý thấp. Tôi chuẩn bị trả phí thuê cao nhưng vẫn chưa tậu được căn hộ nào tán thành. Hiện tại tôi làm việc ở Biên Hoà, nhưng sống tại Quận 1 Tp.HCM và mất tới hơn 2 giờ để chuyển di mỗi ngày. Đây là trạng thái bình thường của những người nước ngoài đến Biên Hoà khiến cho việc như tôi."

Trái ngược với số lượng nguồn cầu thì nguồn cung căn hộ đủ tiêu chuẩn cho các chuyên gia nước ngoài thuê tại Biên Hoà lại rất khan hãn hữu với một số công trình tầm trung là Amber Court, Thanh Bình, SonanLand… giải quyết khoảng 1,5% chỗ ở cho người nước ngoài cần thuê.

Riêng căn hộ hạng sang, trên thị trường BĐS Biên Hoà chỉ có công trình Topaz Twins của Công ty Berjaya - D2D (Tổ chức kinh doanh thành viên của Berjaya Berhad – Một trong những công ty bất động sản lớn nhất Malaysia).

Topaz Twins là một công trình thuộc khu tinh vi Biên Hòa City Square, sở hữu địa điểm đắc địa bậc nhất của khu biệt thự triệu đô D2D, gắn kết dễ ợt đến trọng điểm hành chính và các khu công nghệ lớn.

Đặc biệt, đây là dự án hội tụ những luôn thể ích cao cấp phục vụ được những tiêu chuẩn sống quốc tế của các chuyên gia nước ngoài như hồ bơi tràn, aqua gym, trung tâm thương nghiệp, nhà hàng, bách hóa, sauna, khu vườn nụ cười dành riêng cho trẻ thơ…

Ấn tượng hơn, dự án còn chiếm hữu đa dạng không gian xanh, kiến tạo mưu trí thân mật với môi trường. Ngoài hàng trăm m2 cây cối tại khu công viên tầng trệt, khuôn viên hồ xanh mát như resort tại tầng 3. Berjaya - D2D đã đầu cơ hẳn bốn vườn nhiệt đới hòa hợp suối nước ngay trong lòng 2 công trình tạo nên bầu không khí trong lành.

Sau khi xong xuôi, dự án này có thể khó khăn với phần đông tổ hợp căn hộ phục vụ cao cấp nhất tại Tp.HCM bởi sự thanh lịch, bình an đảm bảo, một thể ích văn minh, môi trường xanh mát cùng các dịch vụ chuyên biệt cho các chuyên gia.

Được biết, toà tháp đôi Topaz Twins được lên tiếng ra thị trường vào cuối năm 2017, tới thời gian hiện nay đã chính thức cất nóc tầng 18. Theo công bố từ chủ đầu tư, công trình sẽ được chính thức bàn giao cho khách hàng vào quý 3 năm 2020.

Công bố giữa thời gian thị trường Biên Hoà thiếu vắng nguồn cung căn hộ cao cấp và chiếm hữu những nhân tiện ích hiện đại, Topaz Twins sẽ trở thành dự án hấp dẫn số lượng lớn chuyên gia nước ngoài đến sinh sống.

Anh Thành Công, một nhà đầu tư nhiều trải nghiệm chia sẻ: "Với sự phát triển của Biên Hoà hiện nay, lượng chuyên gia Hàn Quốc, Nhật Bản, China… đổ về đây trong mai sau sẽ còn cao hơn. Căn hộ Topaz Twins cho các chuyên gia nước ngoài thuê sẽ là kênh đầu cơ đem đến mức sinh lợi thu hút."


Đọc thêm: bat dong san