Tp.HCM di dời nguy cấp người địa phương ra khỏi phổ biến cư sắp sập tại Q.5

Vì vậy, các hộ dân ở phổ biến cư này sẽ dời tới nhất thời cư tại quỹ nhà 23 căn hộ tại cao ốc An Phú (số 961 tuyến phố Hậu Giang, Q.6) để công ty chức năng túa dỡ phổ biến cư 440 và bảo đảm an toàn cho các hộ dân. 

UBND TP giao Tổ chức kinh doanh TNHH Một thành viên Phục vụ công ích Q.5 chủ động phối phù hợp với UBND Q.5 sửa chữa các hư hỏng (nếu như có), dọn dẹp vệ sinh quỹ nhà 23 căn hộ tại cao ốc An Phú, bảo đảm đạt yêu cầu bàn giao cho các hộ dân di dời khẩn cấp tại bình thường cư số 440 con đường È Hưng Đạo, thị xã 5.

UBND thị xã 5 được đòi hỏi khẩn trương lập và phê chuẩn y phương thức đền bù, hỗ trợ, tái định cư đối với các hộ dân di dời khẩn cấp tại tầm thường cư số 440 tuyến phố Trằn Hưng Đạo. 

UBND TP cũng yêu cầu giải quyết lâm thời cư, tái định cư cho cư dân phải đảm bảo tính minh bạch, công khai, hạn chế phát sinh so phân bì, tố cáo của các hộ dân. Trường hợp có vướng bận bịu, gian nan, UBND quận 5 cần xin ý kiến của Ban lãnh đạo bồi thường, cung cấp, tái định cư đô thị để lưu ý trước khi sắp xếp sử dụng.


Diệu Anh

Theo Nhịp Sống Việt


Có thể bạn quan tâm: bds