Trải nghiệm không gian sống tại khu căn hộ Kosmo Tây Hồ - VnExpress Kinh Doanh

Nhà đầu tư mở cửa 5 căn hộ mẫu giúp người dùng mày mò và cảm kiếm được không gian trước khi quyết định ổn định gia đình.

Sau thắng lợi của hai tòa Novo và Centro, nhà đầu tư Tây Hồ View ra mắt Metro, tòa căn hộ cuối cùng của công trình.

Một căn hộ mẫu tại dự án tòa nhà Metro.

Căn hộ mẫu có thiết kế tiến bộ và quý phái. 

"Metro là tòa căn hộ hấp dẫn nhất dự án, được thiết kế thông minh và có góc nhìn đẹp", đại diện chủ đầu tư cho nhân thức. "Cư dân nơi đây có thể tận hưởng các tiện thể ích sát cạnh tòa căn hộ như hồ bơi, bể bơi cạn, khu vực chợ ngoài trời...". Công trình tòa căn hộ Metro cao 21 tầng, mật độ 7 căn mỗi sàn được đánh giá là tòa có nhiều quỹ căn hấp dẫn nhất công trình. 125 căn hộ Metro có quy mô cởi mở từ 77-125 m2.

Công bố khu căn hộ mẫu, chủ đầu tư kỳ vọng khách hàng sẽ có trải nghiệm chân thật nhất với môi trường sống tại Kosmo. Trong số các căn mẫu được trưng bày, căn hộ có kiến tạo thông minh, môi trường mở rộng và có góc nhìn toàn cảnh đô thị được rộng rãi đối tượng mua hàng đón chờ.

Các căn hộ mẫu được thiết kế theo phong cách phương Tây văn minh, chú ý và ngày càng tăng tối phần nhiều diện tích căn hộ tiếp xúc với ánh sáng thiên nhiên.

Căn hộ mẫu hai phòng ngủ tại tòa Metro.

Phòng khách thiết kế tiết kiệm đón nắng và đón sáng thiên nhiên

"Với kiến tạo này, ý định về căn hộ hiện đại, quý phái có tầm view rộng sẽ được đáp ứng. Khác biệt, những căn góc với tầm nhìn mở rộng, giúp ánh sáng thiên nhiên lan tỏa vào toàn bộ các phòng, tạo cảm giác gắn kết, chan hòa với không gian thiên nhiên bên ngoài", đại diện nhà đầu tư nói. "Mặt khác, về phong thủy còn giúp lưu thông khí trời, mang nguồn năng lượng tích cực, hên, sức khỏe và tài lộc cho gia chủ".

Căn hộ mẫu tại dự án Metro hưởng nhiều không gian từ thiên nhiên.

Môi trường phòng bếp tại căn hộ thiết kế tân tiến, đa năng.

Sở hữu những ưu thế về địa điểm và kiến tạo, giá sàn căn hộ Metro trong khoảng 35 triệu đồng mỗi m2. Chủ đầu tư đưa chế độ bán hàng giảm giá: thanh toán 25% kiếm được nhà ngay; cung cấp mượn 70% trị giá căn hộ; lợi nhuận suất 0% tối đa 24 tháng (tới ngày 30/6/2021).

"Kosmo Tây Hồ là dự án có tốc độ đàm phán tốt và được chính khách hàng đã sắm tại dự án trưng bày cho bạn bè, người thân cùng tậu", nhà đầu tư dự án nói. "Khác biệt, Metro là tòa căn hộ sau cuối và chiếm hữu địa điểm cuốn hút nhất của dự án nên được phổ quát đối tượng mua hàng săn đón".

Tuấn Vũ

Hiện tại khu nhà mẫu dự án đang tạo dựng cửa trong khoảng 8h30 tới 17h00 hàng ngày. Khách có yêu cầu đăng kí tham quan căn hộ mẫu, phấn kích liên hệ:

Hotline: 0901839666

Website tại


Xem thêm: mua dat