Trị giá chuyển nhượng Công Phượng tăng vọt sau khi gia nhập Sint-Truidense dù không có phổ biến thời cơ ra sân

Theo Transfermarkt, trị giá chuyển nhượng của tiền đạo Nguyễn Công Phượng đã tăng từ 150.000 Euro lên 200.000 Euro (khoảng 5,1 tỷ đồng) sau khi chuyển sang chơi cho đội bóng Bỉ Sint-Truidense dù không có nhiều cơ hội ra sân.

Tính tới nay, Công Phượng là cầu thủ vn thi đấu tại phổ thông CLB nước ngoài nhất. Trước khi gia nhập Sint-Truidense, Công Phượng từng thi đấu tại Mito Hollyhock (Nhật Bạn dạng) và Incheon (Hàn Quốc) nhưng cũng không để lại phổ quát dấu ấn.

Cùng có mức định giá 200.000 Euro với Công Phượng là cựu đồng đội tại HAGL, tiền vệ Lương Xuân Trường.

Cầu thủ vn được Transfermarkt định giá cao nhất lúc này là thủ môn Đặng Văn Lâm với 300.000 Euro. Văn Lâm hiện đang là chốt chặn chính tại Muangthong United (Thái Lan).

Giá trị chuyển nhượng Công Phượng tăng vọt sau khi gia nhập Sint-Truidense dù không có nhiều cơ hội ra sân - Ảnh 1.

Định giá vài cầu thủ vietnam theo Transfermarkt

Bên cạnh đó, Đoàn Văn Hậu, cầu thủ hiện được cho Heerenveen (Hà Lan) vay 1 năm kèm lao lý mua đứt 1,5 triệu Euro hiện chỉ được Transfermarkt định giá 150.000 Euro. Trong thời điểm tới, giả dụ có cơ hội được thi đấu chính thức tại Heerenveen, chắc hẳn giá trị chuyển nhượng của Văn Hậu sẽ tăng lên đáng kể.

Ngôi sao của CLB Thủ đô cũng như đội tuyển vietnam, tiền vệ Nguyễn Quang quẻ Hải hiện cũng được Transfermarkt định giá tương đương với Văn Hậu ở mức 150.000 Euro.

Long Nhật

Theo Trí thức trẻ


Xem nhiều hơn: mua dat