Trong khoảng quan sát một đứa trẻ mà biến thành triệu phú tự thân khi mới 29 tuổi: Thỉnh thoảng chiến thắng đến trong khoảng những thứ giản đơn, miễn là bạn phải có nhân tố này

Bạn đã bao giờ thấy một đứa trẻ nghịch một quyển sách như chiếc laptop thông minh chưa? Với gần như quần chúng, đó là thời gian họ "giật mình" với vận tốc phát triển và tầm thường của công nghệ với kỷ nghuyên. Nhưng với lái buôn trẻ người Ấn Độ Dhvanil Sheth, nó khắc ghi sự thành lập của một nhà triệu phú mới.

Từ quan sát một đứa trẻ mà trở thành triệu phú tự thân khi chỉ mới 29 tuổi: bài học về suy nghĩ và xuất phát điểm của từng người - Ảnh 1.

Triệu phú Dhvanil Sheth Nguồn: CNBC Make It

Dhvanil Sheth là người sáng lập và CEO của Skillmatics, một công ty trò chơi giáo dục thông minh giúp trẻ thơ giảm phụ thuộc vào kĩ nghệ. Hiện thời, công ti có giá trị khoảng 2 triệu đô la Mỹ.

Nhà buôn trẻ mở bán tổ chức kinh doanh vào năm 2016 sau khi thấy cháu trai ba tuổi rưỡi của bản thân mình nỗ lực chơi với những cuốn sách như laptop thông minh. Trông thấy hành động của cháu mình, anh tin rằng đây là nhân tố cần thiết cần khắc phục. Và phút chốc đó đã giúp anh sinh ra ý nghĩ đó của chính mình.

Chàng trai 27 tuổi khi đó đã mua mọi bí quyết để thoát khỏi công tác tư vấn quản lý sản xuất buôn bán hiện nay và thi công công ty. Trong ba năm kể trong khoảng đó, công ti của anh đã phá tan vỡ đa dạng kỷ lục và biến thành nhãn hàng đồ chơi Ấn Độ đầu tiên xuất khẩu trên thế giới.

Anh chia sẻ với CNBC Make It rằng: "Tôi luôn chắc chắn rằng sẽ sớm mở đầu ý tưởnrg kinh doanh của mình".

Xác định hoạt động mua bán

Trước khi kiến tạo tổ chức kinh doanh, Sheth mở đầu trả lời cho các bậc cha mẹ ở Mumbai để khám phá xem họ có cùng mối ân cần với anh không.

"Tôi đã dành sáu bốn tuần để nhận nhận định trong khoảng các bậc phụ huynh rằng họ muốn đưa con cái tránh xa khỏi các vũ trang bây giờ. Và đó là thời gian tôi nhân thức ý nghĩ đó của mình đang đi đúng hướng".

Khi xác định được yếu tố đó, anh đầu cơ 50.000 USD mà anh dè xẻn được để thiết kế trò chơi lanh lợi giúp con nít học tập và giảm sự phụ thuộc tham gia trang bị điện thoại.

Anh tin rằng trẻ em rất giỏi khi học thuộc lòng, cho nên anh đã đưa ra ý nghĩ đó về những trò chơi nối ghép trong khoảng và có sự lặp lại.

Trong khoảng đó, Sheth cùng với đồng nghiệp của bản thân đã đưa ra một loạt các vật phẩm về toán học, công nghệ và logic cho con trẻ.

Luôn hướng tới hoạt động mua bán quốc tế

Từ quan sát một đứa trẻ mà trở thành triệu phú tự thân khi chỉ mới 29 tuổi: bài học về suy nghĩ và xuất phát điểm của từng người - Ảnh 2.

Trò chơi Skillmatics

Sau khi trưng bày sản phẩm Skillmatics của bản thân mình, Sheth nhanh chóng bán hàng trực tuyến và bỏ ra nhiều thời điểm để tiếp thị trên Amazon. Trong vòng sáu bốn tuần kể trong khoảng khi ra mắt vào bốn tuần 7 năm 2017, một trong những món hàng đã biến thành trò chơi giáo dục số 1 trên Amazon.

Anh chia sớt: "Hồ hết đều là một phần chiến lược của tôi để xây đắp nhãn hiệu thế giới. chậm triển khai là mục tiêu kinh doanh ban đầu của tôi". Thậm chí, doanh gia trẻ đã chối từ khoản tiền 750 nghìn đô la Mỹ trong khoảng một chủ đầu tư muốn anh dồn vào một chỗ hoạt động mua bán vào Ấn Độ.

"Các doanh nghiệp tiêu xài của Châu Mỹ và Châu Âu đang hướng ra trái đất và tôi cũng vậy".

Bây chừ, các item Skillmatics đã có mặt ở 15 quốc gia trên toàn cầu phê duyệt trang web và thị trường trực tuyến của riêng bản thân. Nó cũng có sẵn trong 3000 khu chợ bán từng cái nhờ CEO của Hamley kêu gọi đầu cơ cho item của anh hướng ra hoạt động mua bán nước ngoài.

Đầu năm nay, Sheth thu được 1,5 triệu USD tài trợ thông qua chương trình tăng tốc thành lập công ty để khởi nghiệp Sequoia Ấn độ và nâng khối tài sản của chính mình lên hơn 2 triệu đô la Mỹ. Nhân tố đó giúp công ty có chiến lược mở thị trường trên khắp Ấn Độ và Hoa Kì với thu nhập năm 2019 hiện nay đạt 1,5 triệu đô la Mỹ.

Với giá bán động dao từ 5 đô la Mỹ tới 30 đô la cho các vật phẩm, thương gia trẻ hướng đến việc gấp đôi doanh thu trong khoảng hai thị trường này và tiếp xúc một vài hoạt động mua bán mới như Hàn Quốc, Nhật Bạn dạng,…

Anh cũng đang hướng đến mơ ước xây dựng hệ thông giáo dục mới trên Google khi coi trọng kĩ năng chủ chốt thay vì kiến thức môn học như hiện tại.

Bài học cho đại chúng

Lời khuyên của Sheth nhấn mạnh tham gia thái độ làm cho việc. Thay vì cần thiết bằng cấp, anh chủ trương vào các hưởng thụ thực tiễn ở nơi làm việc. Một trong những trảu nghiệm của anh là khi trả lời ở Ấn Độ, Nhật Bản và Bắc Mỹ. Và một dự án với chính phủ Canada đã giúp anh xác định hệ thống giáo dục.

Sheth san sớt: "Công việc trả lời đã giúp anh rất nhiều trong việc tiếp xúc hoạt động mua bán cũng như thiên hướng của khách hàng để đưa ra kế hoạch kinh doanh thích hợp nhất".

Dường như, sau khi xong xuôi công tác, Sheth chủ trương đọc sách buôn bán, chẳng hạn như Phil Knight và xem các bài giảng trên YouTube, như loạt bài ra trường của Đại học Stanford, để nắm bắt thêm về các nhà lãnh đạo to con trên nhân loại.

Nhờ đó anh đã xác định được một vài đặc điểm chính trong hành trình kinh doanh của riêng mình. "Không có một con đường thắng lợi nào là đường thẳng: Ngay cả những công ti tốt nhất cũng có thể vỡ nợ" Sheth chia sớt với CNBC Make It.

"Những người lãnh đạo mập mạp mà tôi nhân thức luôn có khuynh hướng linh động khi lắng nghe và học hỏi. chậm tiến độ là sự khiêm tốn và nhân tố đó thực sự bổ ích".

Hữu Bách

Theo Trí thức trẻ


Tham khảo thêm: gia dat saigon