Ưu điểm của bất động sản vùng vệ tinh TP HCM - VnExpress Kinh Doanh

Thị phố Phú Mỹ (Bà Rịa - Vũng Tàu) là cửa ngõ ra biển Đông, phương pháp TP HCM khoảng 45km, thuận tiện chuyển động qua cao tốc văn minh.

Với tốc độ đô thị hóa với tốc độ cao, hạ tầng tại phổ quát khu vực đô thị trọng tâm đang rơi tham gia tình trạng quá tải. Đơn cử như TP HCM đang đứng trước những sức ép về tăng thêm dân số, ùn tắc giao thông, ngập nước, ô nhiễm không gian...

Nhiều chuyên gia dự báo, tạo ra thị trấn vệ tinh sẽ là thiên hướng sắp đến tại các đô thị lớn của vn. Điều này đáp ứng được những áp lực thị trấn trọng tâm, phát triển sự giãn nở cho chuỗi hệ thống cơ sở vật chất và phân bố lại dân cư.

Có không ít cư dân thị trấn lớn lựa chọn dịch chuyển về các vùng ven đô, nơi có khoảng không gian sống thoáng và phổ quát hơn. Nơi đây đủ gần để tiếp xúc dịch vụ, một thể ích tại các trọng tâm đô thị lớn, hoàn toản xa để thu giãn được môi trường sống trong lành, gần gụi với tự nhiên. Ý định này lại càng lớn với những người ở độ tuổi nghỉ hưu, muốn sống lờ đờ.

Nhiều chuyên gia dự đoán, phát triển đô thị vệ tinh sẽ là xu hướng sắp tới tại các đô thị lớn của Việt Nam

Nhiều chuyên gia dự đoán, phát hành đô thị vệ tinh sẽ là khuynh hướng sắp tới tại các thị trấn lớn của vn.

Thị thị trấn Phú Mỹ, Bà Rịa - Vũng Tàu đang được rộng rãi nhà đầu tư ân cần mới đây. Khu vực này chiếm hữu địa điểm đắc địa là cửa ngõ ra biển Đông, cách TP HCM khoảng 45km, thuận tiện di chuyển về các trọng điểm thành phố lớn qua cao tốc TP HCM - Long Thành - Dầu Giây, quốc lộ 51.

Bên cạnh, hàng loạt các cơ sở vật chất hiện đại, đồng bộ đã, đang và sẽ kết thúc như tuyến cao tốc Bến Lức - Long Thành gắn kết Bà Rịa - Vũng Tàu, Đồng Nai và các thức giấc miền Tây; cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu, trường bay quốc tế Long Thành, phi trường Hồ Tràm...

BR-VT sở hữu lợi thế hạ tầng với các tuyến giao thông huyết mạch

Bà Rịa - Vùng Tàu sở hữu ưu điểm cơ sở vật chất với các tuyến giao thông huyết mạch

Chiếm hữu phổ biến tiềm năng thú vị dân cư định cư sinh sống vĩnh viễn, rộng rãi dự án mới công bố tại Phú Mỹ đem tới lựa chọn đa dạng để đầu cơ, an cư.

Trong đó, có khu vi la nằm trong tổng thể dự án Phú Mỹ Gold City quy mô 20,5ha do tổ chức kinh doanh Đất Xanh Đông Nam Bộ phân chia.

Nhằm hướng tới những đối tượng mua hàng tiềm năng nhiều chủng loại trong mai sau, chủ đầu tư đã sinh ra nên một khu thị trấn xanh với những chuẩn mực về môi trường sống hiện đại, gần gũi với tự nhiên. Trong khi đó, chỉ cần mất thời gian đi lại một số phút, mọi nhu cầu của cư dân sẽ được đáp ứng đầy đủ bởi chuỗi hệ thống nhân tiện ích hiện hữu, các dịch vụ y tế, những nơi công cộng, văn phòng phẩm, trung tâm thương nghiệp...

Khu biệt thự Phú Mỹ Gold Villas nằm tại trục đường song hành cao tốc Long Thành - Dầu Giây, kết nối dễ dàng tới các trung tâm thành phố lớn.

Khu biệt thự Phú Mỹ Gold Villas có địa điểm đắc địa, gắn kết dễ ợt đến các trung tâm thị trấn lớn.

Với tầm giá tham chiếu dự kiến 7triệu mỗi m2, khách hàng có thể chiếm hữu ngay nền vi la diện tích từ 200 m2 với khoảng môi trường xanh mát. Mức giá này được chủ đầu tư đánh giá là khá cạnh tranh so với hoạt động mua bán khu vực còn nhiều tiềm năng như Phú Mỹ.


Phong Vân


Xem thêm: gia nha dat