Ưu thế nằm trong khu phức tạp hiện hữu của Pandora Tower - VnExpress Kinh Doanh

Thông thường cư Pandora Tower thuộc tổ phù hợp khu thành phố hoàn chỉnh Pandora, với các nhà vườn và shophouse đã có cư dân sinh sống và buôn bán nở rộ.

Tọa lạc tại thị xã Thanh Xuân, Thủ đô, Pandora Tower là công trình chung cư do Công ty TNHH Liên doanh Oto Hoà Bình (VMC) khiến chủ đầu tư. Ưu thế lớn của công trình là nằm trong tổ thích hợp khu đô thị hoàn chỉnh bao gồm nhà vườn, shophouse và tầm thường cư. Trong đó, nhà vườn và shophouse đã hiện ra nên cộng động cư dân đông đúc và nở rộ, sau hơn 3 năm xây đắp và hoàn thành.

Theo nhà đầu tư, nhiều phần cư dân đã dọn về đây sinh sống hoặc buôn bán bình chọn chất lượng công trình và nhân thể ích sống tại khu đô thị thu bé Pandora ko phải sai lệch với lăng xê và cam đoan ban đầu của chủ đầu tư.

"An toàn, tân tiến, tiện thể ích là những gì dân cư tại đây nhận xét phổ biến nhất khi nói về chất lượng sống của khu đô thị Pandora. Đây cũng là bảo chứng tốt nhất cho chất lượng thông thường cư Pandora Tower mà chúng tôi chuẩn bị triển khai", đại diện VMC khẳng định.

Phối cảnh bên ngoài dự án Pandora Tower. Liên hệ dự án: 02438547483 - 02433560646 - 0934588871 hoặc truy cập tại đây. 

Phối cảnh bên ngoài công trình Pandora Tower. Liên hệ công trình: 02438547483 - 02433560646 - 0934588871 hoặc tróc nã cập. 

Pandora Tower được chủ đầu tư quy hoạch biến thành một khu cư dân hiện đại thu nhỏ tuổi bao gồm tổ thích hợp văn phòng, trung tâm thương nghiệp, căn hộ tầm thường cư cao cấp và hệ thống nhân thể ích tiệm tạm hóa tiêu chuẩn quốc tế trong khoảng bậc mầm non đến tiểu học, trung học cơ sở.

Dự án chiếm hữu địa điểm đắc địa ở huyện Thanh Xuân, môi trường kiến trúc thiết kế thoáng, văn minh cùng với những một thể ích như khuôn viên hơn 3.000 m2 vườn hoa, bể bơi 4 mùa trên cao tiêu chuẩn quốc tế...

Khối đế Pandora Tower dành không gian phát triển trung tâm thương mại, cung cấp tiện ích ngay ngưỡng cửa cho cư dân.

Khối đế Pandora Tower dành môi trường sản xuất trọng điểm thương nghiệp, cung cấp nhân thể ích ngay ngưỡng cửa cho dân cư.

Một ưu thế khác của dự án này là tuyến tuyến đường mới nối trong khoảng thị trấn Triều Khúc ra thị trấn Nguyễn Xiển vừa hoàn thành. Tuyến trục đường mới này sẽ gắn kết trực tiếp khu thị trấn Pandora với trường THCS Nguyễn Lân - một trong những trường điểm trên khu vực. Điều này sẽ tạo vấn đề kiện dễ dãi cho các em học sinh bước vào năm học mới.

"Là tên tuổi còn khá mới mẻ trên hoạt động mua bán bất động sản, nhưng những gì đang có tại nhà vườn Pandora, nhà phố thương mại Pandora và tới đây là tầm thường cư Pandora Tower sẽ là minh chứng vững quà nhất cho những cam đoan về việc đặt lợi ích đối tượng mua hàng lên làm đầu của chúng tôi", nhà đầu tư chia sớt.

Lộc An


Xem nhiều hơn: dịch vụ bất động sản