Ưu thế pháp lý của công trình căn hộ Paris Hoàng Kim - VnExpress Kinh Doanh

Nhà đầu tư đã hoàn thành đạt yêu cầu dùng đất, giấp phép xây đắp, thẩm ưng chuẩn về phòng cháy chữa cháy,... 

Dự án Paris Hoàng Kim, do Công ti Xây dựng và kinh doanh nhà Khởi Thành làm cho nhà đầu tư. Khu căn hộ cao cấp tọa lạc ngay Trằn Não - Lương Đình Của (Huyện 2, TP HCM), sở hữu 3 tầng hầm đỗ xe, 2 tầng thương mại, 5 tầng dịch vụ, thiết kế thông minh tận dụng tối đa quy mô. 100% các căn đều là căn góc thông thoáng. Theo Khởi Thành, công trình có giấy tờ pháp lý rõ ràng, minh bạch.

"Pháp lý của dự án là yếu tố tiên quyết được ưu tiên hàng đầu khi chọn tậu một item BĐS. Nhân tố này giúp khách hàng im tâm về của cải và hưởng thú vui vừa đủ", đại diện chủ đấu tư phân tích. 

Hai tòa căn hộ Paris Hoàng Kim. 

Hai tòa căn hộ Paris Hoàng Kim. 

Theo thông báo tiêu điểm hoạt động mua bán bất động sản TP HCM trong quý 2/2019 của CBRE Việt Nam, lượng căn chào bán mới giảm xuống mức thấp nhất trong vòng 5 năm qua. Chi tiết, tổng cộng có 4.124 căn hộ được chào bán trong khoảng 10 dự án, giảm 7% theo quý và 34% theo năm.

Các chuyên gia địa ốc cho rằng một trong các cỗi nguồn là khách hàng nhà đang ngày càng vồ cập và tò mò kỹ thông tin về dự án trước khi đưa ra quyết định. Những công trình hoàn toản hồ sơ theo pháp luật được đối tượng mua hàng dành đầu tiên hơn.

Nằm trong khu đô thị mới Thủ Thiêm thu hút khách hàng nhờ những thông báo minh bạch trong thủ tục pháp lý. Doanh nghiệp cho nhân thức chấm dứt trọn vẹn giấy đủ điều kiện sử dụng đất; giấy phép xây dựng mới cấp ngày 30/5; quy hoạch cụ thể 1/500; giấy đủ điều kiện thẩm ưng chuẩn về thiết kế và phòng cháy chữa cháy. 

Phối cảnh tiện ích bể bơi bên trong dự án.

Phối cảnh luôn thể ích bể bơi bên trong công trình.

"Việc chuẩn bị công khai minh bạch về hồ sơ pháp lý của công trình Paris Hoàng Kim biểu thị năng lực của nhà đầu tư. Chúng tôi làm việc nghiêm túc, nhận góp ý và phê duyệt y từng hạng mục dự án theo đúng pháp luật của luật pháp trước khi bàn giao đến tay đối tượng mua hàng", thây mặt công ty nhấn mạnh. 

Thành Dương

Thông tin dự án: 

Nhà Phát Triển và Phân Phối Dự Án: HASG 

Hotline: 0946. 5555.18 (PKD. CĐT)

Website: 


Xem thêm: gia dat saigon