Vận dụng bỗng phá trí tuệ nhân tạo (AI) trong điều hành quản lý BĐS nghỉ ngơi

Thiên hướng ứng dụng kĩ nghệ lanh lợi trí tuệ nhân tạo trong cách mệnh công nghiệp số

Cuộc các mạng công nghiệp không chỉ là sự phát hành đơn thuần trong lĩnh vực kĩ nghệ tin tức và truyền thông mà còn là làn sóng của các giải pháp bỗng phá về công nghệ trong phổ thông ngành nghề như công nghệ sinh học, kĩ nghệ nano, năng lượng tái hiện, công nghiệp vật liệu, tính toán lượng tử và khác biệt là AI - Công nghệ thông minh trí não nhân tạo mô hình các công đoạn nghĩ suy và học tập của nhân loại cho máy móc, các trang bị dân dụng. Rộng rãi công ty đã suy nghĩ đến việc sử dụng AI thay cho những công việc mà con người không thể thực hiện hoặc làm cho giảm số lượng công việc của nhân loại.

Hiện thời, trên hoạt động mua bán BĐS, để ngày càng tăng chất lượng dịch vụ và nâng trị giá bất động sản, phổ thông doanh nghiệp luôn tậu cách chuyển bản thân nhờ vào việc áp dụng kĩ nghệ lanh lợi trí tuệ nhân tạo. Dĩ nhiên, trên thực tiễn, nhiều doanh nghiệp không có đủ tiềm lực kinh tế và một tầm nhìn lớn để có thể đưa AI vào vận dụng một cách thức hoàn chỉnh nhất mà chỉ một phần tí hon trong các cơ năng của AI như nhận biết khuôn mặt, hỗ trợ checkin nhanh chóng trong khách sạn, buôn bán và thanh toán,…

Đột nhiên phá mới trong Vận dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) vào BĐS nghỉ dưỡng

AI đang dần được mở mang và sản xuất trong ngành BĐS với phổ thông vận dụng mang lại hiệu quả khác biệt. Một trong những Áp dụng vẫn thường thấy nhất thời điểm gần đây chính là việc vận dụng tham gia khâu điều hành và vận hành dự án. Với việc dùng AI tham gia bất động sản, các công việc bỏ ra cho loài người sẽ được giảm chuyên chở phần đông nhờ vào sự mưu trí của AI.

Eagles Group – Đơn vị trẻ, sở hữu mô phỏng kinh doanh bất động sản tân tiến, định hướng ý tưởng kinh doanh táo tợn, nhân lực có trình độ, dày dặn kinh nghiệm đầu tư. EAGLES GROUP với tốc độ cao nhạy hiểu được thiên hướng của thị trường, luôn cải tiến và học hỏi kĩ nghệ nhằm đáp ứng, thỏa mãn nhu cầu của khách hàng, đem đến những item và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, nâng cao giá trị BĐS. Eagles Group hy vọng tạo sự chợt phá trong BĐS nghỉ ngơi bởi chiến thuật vận dụng kĩ nghệ mưu trí trí óc nhân tạo (AI) tham gia vận hành bất động sản nghỉ ngơi tại Đà Lạt với các công năng khác lạ:

Ứng dụng đột phá trí tuệ nhân tạo (AI) trong vận hành quản lý bất động sản nghỉ dưỡng - Ảnh 1.

Chuỗi hệ thống camera nhận mặt khuôn mặt: Mau lẹ nhận diện khách Vip và báo cáo cho lễ tân, người quản lý hoặc không người điều khiển phát dấu hiệu chào mừng khách Vip (yếu tố khiển mở nhạc,…). Phát hiện kẻ gian, hoặc hero trong danh sách đen, đếm người và thống kê số lần khách đã đến. Đồng thời còn có công dụng chấm công tự động chuẩn y nhận mặt gương mặt, kiếm tìm gương mặt, xác định thời điểm khách/nhân viên hình thành.

Khoá phòng mưu trí: Dùng công nghệ nhận mặt gương mặt, không cần chìa khoá (gương mặt sẽ được đăng ký và thêm vào hệ thống, giả dụ đúng gương mặt đã đạt yêu cầu, cửa phòng sẽ tự động tạo dựng ra). Tích phù hợp thẻ đọc và vân tay bỏ ra cho viên chức hoặc người đi xe lăn. Nếu như ở khách sạn, sau khi check-out có thể xoá khuôn mặt ra khỏi quyền truy tìm cập phòng nhưng chuỗi hệ thống sẽ đánh dấu để khi đối tượng mua hàng quay lại hệ thống tự động nhận mặt mà không cần đạt yêu cầu lần nhị.

Hệ thống điều khiển phòng sẽ chuẩn y yếu tố khiển bằng tay hoặc tự động các thiết bị có trong phòng như chiếu sáng, rèm cửa, điều hoà không khí vào các ổ cắm điện. Việc yếu tố khiển thông qua công tắc, bảng điều khiển đầu giường, điện thoại thông minh hoặc có thể nhân tố khiển giọng nói thông qua phục vụ điện toán đám mây bằng các vũ trang cung cấp. Tình trạng phòng nơi nghỉ ngơi sẽ được quản lý bởi hệ thống trung tâm cho phép viên chức vận hành điều hành và nhân viên lễ tân chuyển sang chế độ có khách thuê hay không chỉ bằng một click chuột hoặc không sử dụng keycard, khi đó các cảm biến sẽ được thay thế để nhận mặt có khách ở phòng hay không để tự nhân tố chỉnh ánh sáng, vấn đề hoà trong phòng cho thích hợp,chế độ "Welcome Sence" sẽ được kích thích hợp khi lần đầu tiên khách vào phòng. Nhờ vào kĩ nghệ mưu trí, có toàn bộ sự lựa chọn cho việc yếu tố khiển phòng như qua công tắc, qua bedside hay cao cấp hơn là vấn đề khiển qua smartphone, tablet, giọng nói.

Hệ thống IPTV cho nơi nghỉ ngơi: Màn hình "Welcome Mr A" không người điều khiển bật lên khi khách lần đầu tiên bước vào phòng, sau đó TV tự phát đoạn ghi hình quảng cáo của khách sạn. Bổ sung các kênh tin tức, quảng cáo cho nơi nghỉ ngơi (Spa, gym, nhà hàng,…), danh sách các kênh cho khách VIP. Tích hợp các ứng dụng OTT, mạng xã hội và cung cấp tin tức du lịch, lộ trình bay (tuỳ chọn lựa, trả phí), phục vụ VOD cho khách hàng, gọi phục vụ phòng qua tivi hay không người điều khiển tắt bật theo đòi hỏi.

EAGLES GROUP thiết kế sự khác lạ với công nghệ trí não nhân tạo tại Eagles Valley Residences

Ứng dụng đột phá trí tuệ nhân tạo (AI) trong vận hành quản lý bất động sản nghỉ dưỡng - Ảnh 2.

Các tiện thể ích của kĩ nghệ lanh lợi trí tuệ nhân tạo AI khiến bạn chọn một bất động sản để khiến nơi nghỉ ngơi hoặc đầu cơ sẽ là một chọn lựa tuyệt vời. Eagles Valley Residences - Nơi Eagles Group nâng tầm trị giá BĐS với những công năng tuyệt vời, độc đáo của kĩ nghệ mưu trí trí não nhân tạo AI.

Eagles Valley Residences – Nơi khởi đầu của sự khác lạ toạ lạc tại mặt tiền đường 3 bốn tuần 4, TP. Đà Lạt, Tỉnh giấc Lâm Đồng, mang tới nguồn lợi vững bền và đều đặn qua đa dạng năm cho nhà đầu tư: Khi muốn nhượng quyền để nhà đầu tư điều hành, chủ đầu tư sẽ nhận được lãi 8% 1 năm trong vòng 4 năm hoặc kiếm được lợi nhuận lũy tuyến 5,6,7,8,9,10% trong vòng 6 năm. Chế độ này yên cầu bề dày kinh nghiệm, sự tự tin trong điều hành của chủ đầu tư EAGLES GROUP.

Thông tin cụ thể

Website: https://eaglesgroup.vietnam/

Fanpage: https://www.facebook.com/eaglesgroup.vn/

Ánh Dương

Theo Trí thức trẻ


Xem tại: gia dat saigon