Việt Nam Airlines đã có giấy phép bay thẳng tới Hoa Kỳ

Hãng hàng không quốc gia Việt Nam Airlines đã được cấp giấy phép khai thác các chuyến bay giữa Đô thị Hồ Chí Minh và Thủ đô tới vài điểm tới tại Hoa Kỳ cũng như các chuyến bay quá cảnh qua các điểm tại Đài Bắc (Đài Loan) và Osaka và Nagoya (Nhật Bản).

Hãng sẽ được phép bay tới Los Angeles, San Francisco, New York, Seattle và Dallas-Fort Worth, đồng thời cũng có thể quá cảnh từ đó và bay tiếp các chuyến bay tới các thành phố ở Canada như Vancouver, Montreal và Toronto.

Vietnam Airlines và hãng hàng không Delta Airlines đã nâng cấp quan hệ đối tác giữa nhị phía. Fight Global cho biết, hãng Delta Airlines sẽ thực hiện lộ trình Thủ đô - Tokyo mở đầu trong 04 tuần 10 đến.

Ngày 15/2/2019 – Cục Hàng không Liên bang (FAA) thuộc Bộ Giao thông Vận tải Hoa Kỳ đã lên tiếng rằng vn vâng lệnh các tiêu chuẩn bình yên của Doanh nghiệp Hàng không Dân dụng Quốc tế (ICAO) và đã được xếp hạng 1. Các hãng hàng không vn khác như VietJet Air và Bamboo Airway cũng sẽ được phép nộp đơn xin phê phê duyệt theo pháp luật quan trọng để bay thẳng đến các thị trấn của Hoa Kỳ.

Vn Airlines đã biểu lộ sự đon đả đến trục đường bay Thị trấn Hồ Chí Minh-Los Angeles, Fight Global cho biết thêm.

Hoàng An

Theo Trí thức trẻ/Fight Global


Đọc thêm: bds