Xúc động trước lời nhắn gửi của đại gia Minh Nhựa đến con gái ngày cưới: Dù phú quý tới đâu, nhìn con êm ấm mới là nhân tố quý giá nhất!

Có người từng nói: "Đối với mọi người, từ 'phụ vương' chỉ là một tên gọi khác của lòng mến thương". Bởi lẽ, ái tình của bố dành cho con - nhất là con gái "rượu" - là cực kì to con, không có điểm dừng.

Ngày hôm qua, con gái của đại gia Minh Nhựa - Joyce Phạm (Minh Anh) - đã chính thức kết duyên cùng người bạn trai lâu năm. Đằng sau vẻ hào nhoáng của những siêu xe chục tỷ, những món ăn đắt tiền cùng dàn khách mời hạng A trong đám cưới là sự sẵn sàng công tích từ A-Z do chính Minh Nhựa tự bản thân lo toan. Dù giàu sang đến đâu, Minh Nhựa vẫn chỉ là một ông bố bình thường, vừa vui lòng vừa lo ngại khi thấy con gái bản thân lên xe hoa về nhà chồng.

Theo Minh Nhựa, ông và con gái ít có thời cơ gần cận khi cô còn ốm. Đương nhiên, tình cảm của nhị bố con vẫn cực kỳ gắn bó, thân mật chẳng khác gì bạn bè. Chính cho nên, trong ngày trọng đại của Minh Anh, thương gia Minh Nhựa đã không thể kìm được nước mắt khi gửi gắm những lời dặn dò đầy yêu thương tới cô con gái cưng của bản thân.

Giống như phổ quát bậc phụ huynh khác, Minh Nhựa chỉ có một niềm mong mỏi độc nhất bỏ ra cho Minh Anh: "Bố hi vọng con sẽ là người đàn bà êm ấm nhất".

Xúc động trước lời dặn dò của đại gia Minh Nhựa đến con gái ngày cưới: Dù giàu có tới đâu, nhìn con hạnh phúc mới là điều quý giá nhất! - Ảnh 1.
Xúc động trước lời dặn dò của đại gia Minh Nhựa đến con gái ngày cưới: Dù giàu có tới đâu, nhìn con hạnh phúc mới là điều quý giá nhất! - Ảnh 2.
Xúc động trước lời dặn dò của đại gia Minh Nhựa đến con gái ngày cưới: Dù giàu có tới đâu, nhìn con hạnh phúc mới là điều quý giá nhất! - Ảnh 3.
Xúc động trước lời dặn dò của đại gia Minh Nhựa đến con gái ngày cưới: Dù giàu có tới đâu, nhìn con hạnh phúc mới là điều quý giá nhất! - Ảnh 4.
Xúc động trước lời dặn dò của đại gia Minh Nhựa đến con gái ngày cưới: Dù giàu có tới đâu, nhìn con hạnh phúc mới là điều quý giá nhất! - Ảnh 5.
Xúc động trước lời dặn dò của đại gia Minh Nhựa đến con gái ngày cưới: Dù giàu có tới đâu, nhìn con hạnh phúc mới là điều quý giá nhất! - Ảnh 6.

Ngọc Hà

Theo Trí thức trẻ


Xem tại: mua nha