100% sản phẩm đợt 1 của công trình Waterpoint đã có chủ

Trải dọc theo mặt tiền Tỉnh giấc lộ 830 tại cửa ngõ của nhì vùng động lực kinh tế động lực cấp non sông là TP.HCM và Đồng bằng Sông Cửu Long, Waterpoint sở hữu địa thế hãn hữu có khi ba mặt còn lại được ôm trọn bởi 5,8km bờ sông Vàm Cỏ Đông tạo hình ngón tay cái, biểu trưng dẫn đầu "Number One". Theo phong thủy, đây cũng là thế đất đem đến phổ thông vượng khí, tài lộc. Waterpoint có quy mô lên tới 355ha được quy hoạch, thiết kế Waterpoint biến thành một đô thị bên sông đạt đẳng cấp quốc tế với năm phân khu lớn gồm: SouthGate, Central Park, Rivera 1&2, The Marina và Aquaria. Các phân khu được phân chia khoa học dựa trên địa thế từng khu đất và kết hợp với quy hoạch cục bộ, cân bằng giữa các khu nhà đất và hệ sinh thái một thể ích thương nghiệp phục vụ dịch vụ rất nhiều nhu cầu của dân cư tương lai cũng như cư dân khu vực phụ cận.

Trong giai đoạn 1 với quy mô 165ha, nhà đầu tư Nhật Nishi Nippon Railroad, TBS Group và Công ti TNHH Đầu tư Tân Hiệp góp vốn cùng Nam Long phát triển với dòng sản phẩm căn bản nhà thị trấn, biệt thự Valora có mức giá thong thả 2,3 tỷ đồng tới 5,1 tỷ đồng. Tại đợt công bố đầu tiên này, toàn bộ 100% giỏ hàng gồm sản phẩm Valora nhà phường vườn, vi la song lập, vi la đơn lập thuộc phân khu Rivera 1 và phân khu Aquaria đã được khách hàng lựa chọn căn thắng lợi. giá khởi điểm cạnh tranh trong khi dự án tập trung đầy đủ các nhân tố tăng thêm giá trị như vị trí kế hoạch, uy tín nhà đầu tư quy hoạch tầm vóc quốc tế, không gian sống chất lượng, hệ sinh thái tiện ích trọn gói "đầy đủ trong một",… là đểm thuyết phục đối tượng mua hàng tin tưởng chọn tậu để ở hoặc đầu tư.

100% sản phẩm đợt 1 của dự án Waterpoint đã có chủ - Ảnh 1.

Đông đảo đối tượng mua hàng tham dự đợt mở bán trước tiên và 100% sản phẩm báo cáo đã được chọn lựa căn chiến thắng

Ông Nguyễn Minh Quang, Giám đốc khối buôn bán và tiếp thị của Nam Long, san sớt: "Sự thắng lợi trong đợt công bố trước tiên của Waterpoint khiến phổ biến người bất thần trước nhu cầu rất lớn của khách hàng về sản phẩm nhà ở tại hoạt động mua bán Long An. Hiện thời, chúng tôi chỉ mới phục vụ được khoảng 20% yêu cầu của gần 2,500 đối tượng mua hàng đã đạt yêu cầu chương trình "Dè xẻn nhà ở" và chúng tôi sẽ sớm tiếp diễn mở bán những đợt chọn căn tiếp theo để phục vụ đối tượng mua hàng vẫn chưa chọn được căn đợt này."

Ánh Dương

Theo Trí thức trẻ


Tham khảo thêm: gia nha dat