27 năm phát hành các khu đô thị của Nam Long - VnExpress Kinh Doanh

Ý tưởnrg hợp tác với công ty đối tác ngoại và chọn lựa những hoạt động mua bán năng động là yếu tố cốt lõi giúp Nam Long phát hành liên tục. 

Bước tham gia quý 4/2019, kết quả kinh doanh của Cơ quan Nam Long tiếp tục phát triển. Doanh nghiệp lên tiếng mục tiêu năm mới 2020 là đứng trong lực lượng 3 nhà tạo ra thành phố hàng đầu vn và top 3 nhà sản xuất dòng vật phẩm "nhà đất vừa túi tiền". Đặc biệt, Nam Long hướng đến gia nhập đội ngũ các công ty có giá trị tỷ đô vào năm 2020.

"Tầm nhìn trở thành nhà tạo ra các khu đô thị bậc nhất của Nam Long được thực hiện một bí quyết dai sức trong suốt phổ biến năm qua. Chúng tôi đã gặt hái phổ biến thắng lợi", đại diện Nam Long nói. 

Các công trình khu thị trấn do doanh nghiệp thi hành có thể kể đến như: Nam Long - Tân Thuận Đông (quận 7, 28ha); Nam Long - Phước Long B (huyện 9, 34,7ha); Nam Long - Phú Hữu (thị xã 9, 17,5ha); Nam Long - Bình Dương (12,55ha; Nam Long - Cần Thơ (80ha).

Phối cảnh khu đô thị .... của Nam Long tại....

Phối cảnh khu thành phố Waterpoint của Nam Long. 

Ngoài quỹ đất đẹp, công ty BĐS dồn vào một chỗ tham gia kiến tạo khu thị trấn với đầy đủ hệ thống nhân thể ích, cơ sở vật chất tiến bộ. Nam Long đã ứng dụng thành công ý tưởnrg tại các hoạt động mua bán phía Nam và sắp đến sẽ là những công trình mới ở miền Bắc.

"Năm 2019 là năm Nam Long định hình rõ nét về tầm nhìn dẫn đầu của chính mình. Chúng tôi xây đắp Waterpoint. Đây là một trong những công trình phổ quát nhiệt huyết của Nam Long, lần trước tiên trình bày đến các chủ đầu tư miền Bắc", thây mặt chủ đầu tư nói. Sau Waterpoint quá trình một, Nam Long sẽ đầu cơ khu đô thị Nam Long Hải Phòng (21ha), dự kiến mở bán vào thời điểm đến.

Với tổng diện tích 355ha, Waterpoint có quy hoạch bài phiên bản, đồng bộ như một hệ sinh thái biệt lập. Theo nhà đầu tư trưng bày, công trình có tiềm năng tăng giá trong mai sau nhờ sự sản xuất kinh tế - thị trấn hội - giao thương tầm thường toàn khu. "Ngoài ra pháp lý, dự án còn thuyết phục nhà đầu tư miền Bắc bởi loại hình sản phẩm nhà ở được chuộng", đại diện Nam Long cho nhân thức. 

27 năm kiến tạo các khu đô thị của Nam Long  - 1

Phối cảnh minh họa phân khu Rivera tại Waterpoint.

Đồng hành cùng Nam Long trong công trình Waterpoint là các đối tác uy tín Nhật Bản và vn. Nishi-Nippon Railroad với hơn 100 năm hoạt động tại khu vực Fukuoka, Nhật Bản. Dự án còn có nhị đối tác lớn tại Việt Nam là TBS Group, Tan Hiep Investment.

Quy hoạch toàn cục của Waterpoint sản xuất bởi Conybeare Morrison. Công ty với hơn 30 năm kinh nghiệm tạo ra các khu thị trấn quy hoạch bài phiên bản, các trung tâm, trường đại học, trung tâm thương mại, khu cư dân, khu tinh vi tại Australia.

Bên cạnh, nhà đầu tư thích hợp tác với TWOG (vietnam), bề dày hoạt động gần 15 năm chuyên sâu trong lĩnh vực kiến tạo kiến trúc, cảnh quan, nội thất và quy hoạch. Hạ tầng của công trình tư vấn bởi Royal Haskoning DHV (Australia) và Aurecon (Hà Lan). Kiến tạo công trình là Swan & Maclaren (Singapore) và ARDOR (vn). Tổ chức giải đáp cảnh quan của công trình - Lascal (Nhật Bạn dạng).

27 năm kiến tạo các khu đô thị của Nam Long  - 2

Phối cảnh 3D khu vực bến tàu tại Waterpoint.

Nam Long cho nhân thức kỳ vọng kiến tạo Waterpoint trở thành một hệ sinh thái với mật độ cao cây cỏ, mặt nước và điểm nổi bật là những hồ cảnh quan. Mật độ xây đắp công trình là 22,7%. 

Nhờ những sự đầu tư trên, Waterpoint đã kiếm được 3 giải thưởng gồm: "Khu đô thị phức hợp tốt nhất vietnam"; giải tiến thưởng quy hoạch thị trấn Tổ quốc 2019 và giải công trình có phong thuỷ điển hình 2018. 

Hiện chủ đầu tư tung ra hoạt động mua bán chi phí từ 2,3 tỷ đồng một item (chưa VAT). Với số vốn đầu tư ban sơ 700 triệu đồng (30% giá trị) khách hàng đã có thể chiếm hữu một căn.

Thành Dương 

"Thành phố bên sông" Waterpoint

Công đoạn : phân khu Rivera 1 và Quaria với item nhà phường vườn, vi la đơn lập, biệt thự song lập.

Giá bán: từ 2,3 tỷ một căn (chưa VAT)

Hotline bỏ ra cho đối tượng mua hàng Miền Bắc: 1800 6085

Công ty điều hành bán hàng miền Bắc: Tổ chức kinh doanh TNHH Sản xuất và Buôn bán Bất động sản Weland

Website: 


Có thể bạn quan tâm: dịch vụ bất động sản