27 năm phát hành các khu đô thị của Nam Long - VnExpress Kinh Doanh

Chiến lược thích hợp tác với đối tác ngoại và lựa chọn những thị trường hiện đại là yếu tố then chốt giúp Nam Long phát triển liên tiếp. 

Bước tham gia quý 4/2019, kết quả buôn bán của Tập đoàn Nam Long tiếp diễn vững mạnh. Đơn vị thông báo tiêu chí năm mới 2020 là đứng trong đội ngũ 3 nhà sản xuất thị trấn bậc nhất vietnam và top 3 nhà phát triển dòng vật phẩm "nhà ở vừa túi tiền". Khác lạ, Nam Long hướng tới gia nhập lực lượng các công ti có giá trị tỷ đô vào năm 2020.

"Tầm nhìn biến thành nhà sản xuất các khu đô thị hàng đầu của Nam Long được thi hành một cách thức dai sức trong suốt phổ quát năm qua. Chúng tôi đã gặt hái nhiều thắng lợi", đại diện Nam Long nói. 

Các dự án khu thị trấn do doanh nghiệp chấp hành có thể kể đến như: Nam Long - Tân Thuận Đông (thị xã 7, 28ha); Nam Long - Phước Long B (quận 9, 34,7ha); Nam Long - Phú Hữu (thị xã 9, 17,5ha); Nam Long - Bình Dương (12,55ha; Nam Long - Cần Thơ (80ha).

Phối cảnh khu đô thị .... của Nam Long tại....

Phối cảnh khu thành phố Waterpoint của Nam Long. 

Ngoài quỹ đất đẹp, doanh nghiệp bất động sản dồn vào một chỗ vào thiết kế khu đô thị với hoàn toản chuỗi hệ thống nhân thể ích, hạ tầng hiện đại. Nam Long đã vận dụng thành công kế hoạch tại các hoạt động mua bán phía Nam và sắp tới sẽ là những công trình mới ở miền Bắc.

"Năm 2019 là năm Nam Long định hình rõ nét về góc nhìn dẫn đầu của mình. Chúng tôi xây đắp Waterpoint. Đây là một trong những dự án đa dạng tâm huyết của Nam Long, lần đầu tiên trưng bày tới các nhà đầu tư miền Bắc", đại diện nhà đầu tư nói. Sau Waterpoint giai đoạn một, Nam Long sẽ đầu tư khu thị trấn Nam Long Hải Phòng (21ha), dự định ra mắt tham gia thời gian đến.

Với tổng quy mô 355ha, Waterpoint có quy hoạch bài phiên bản, đồng bộ như một hệ sinh thái riêng biệt. Theo nhà đầu tư trình bày, công trình có tiềm năng tăng giá trong mai sau nhờ sự phát hành kinh tế - thị trấn hội - giao thương bình thường toàn khu. "Bên cạnh pháp lý, dự án còn thuyết phục nhà đầu tư miền Bắc bởi loại hình item nhà đất được ưa thích", đại diện Nam Long cho nhân thức. 

27 năm kiến tạo các khu đô thị của Nam Long  - 1

Phối cảnh minh họa phân khu Rivera tại Waterpoint.

Đồng hành cùng Nam Long trong dự án Waterpoint là các đối tác uy tín Nhật Phiên bản và vietnam. Nishi-Nippon Railroad với hơn 100 năm hoạt động tại khu vực Fukuoka, Nhật Phiên bản. Công trình còn có nhị công ty đối tác lớn tại Việt Nam là TBS Group, Tan Hiep Investment.

Quy hoạch tổng thể của Waterpoint sản xuất bởi Conybeare Morrison. Đơn vị với hơn 30 năm trải nghiệm tạo ra các khu thị trấn quy hoạch bài phiên bản, các trọng tâm, trường đại học, trung tâm thương nghiệp, khu cư dân, khu phức hợp tại Australia.

Bên cạnh, nhà đầu tư hợp tác với TWOG (Việt Nam), bề dày hoạt động gần 15 năm chuyên sâu trong ngành thiết kế kiến trúc, cảnh quan, phía bên trong và quy hoạch. Hạ tầng của dự án tư vấn bởi Royal Haskoning DHV (Australia) và Aurecon (Hà Lan). Kiến tạo nhà cửa là Swan & Maclaren (Singapore) và ARDOR (vietnam). Công ty trả lời cảnh quan của công trình - Lascal (Nhật Bạn dạng).

27 năm kiến tạo các khu đô thị của Nam Long  - 2

Phối cảnh 3D khu vực bến tàu tại Waterpoint.

Nam Long cho nhân thức kỳ vọng thiết kế Waterpoint biến thành một hệ sinh thái với mật độ cao cây cối, mặt nước và điểm thu hút là những hồ cảnh quan. Mật độ xây dựng dự án là 22,7%. 

Nhờ những sự đầu cơ trên, Waterpoint đã nhận 3 giải thưởng gồm: "Khu thị trấn tinh vi tốt nhất Việt Nam"; giải tiến thưởng quy hoạch thị trấn Quốc gia 2019 và giải công trình có phong thuỷ điển hình 2018. 

Hiện nhà đầu tư bán ra thị trường tầm giá từ 2,3 tỷ đồng một vật phẩm (chưa VAT). Với số vốn đầu tư ban sơ 700 triệu tiền việt (30% giá trị) khách hàng đã có thể sở hữu một căn.

Thành Dương 

"Đô thị bên sông" Waterpoint

Giai đoạn : phân khu Rivera 1 và Quaria với vật phẩm nhà thị trấn vườn, biệt thự đơn lập, vi la song lập.

Giá bán: trong khoảng 2,3 tỷ một căn (chưa VAT)

Hotline dành cho đối tượng mua hàng Miền Bắc: 1800 6085

Đơn vị điều hành bán hàng miền Bắc: Công ti TNHH Tạo ra và Kinh doanh BĐS Weland

Website: 


Tham khảo thêm: gia nha dat