27 năm phát hành các khu thành phố của Nam Long - VnExpress Kinh Doanh

Ý tưởnrg thích hợp tác với đối tác làm ăn ngoại và lựa chọn những thị trường hiện đại là nhân tố cốt lõi giúp Nam Long phát hành liên tiếp. 

Bước tham gia quý 4/2019, kết quả buôn bán của Cơ quan Nam Long tiếp tục tăng trưởng. Đơn vị lên tiếng mục tiêu năm mới 2020 là đứng trong hàng ngũ 3 nhà tạo ra thị trấn bậc nhất Việt Nam và top 3 nhà sản xuất dòng vật phẩm "nhà ở vừa túi tiền". Khác lạ, Nam Long hướng tới gia nhập lực lượng các công ti có trị giá tỷ đô tham gia năm 2020.

"Tầm nhìn biến thành nhà tạo ra các khu đô thị hàng đầu của Nam Long được thi hành một cách thức dẻo dai trong suốt phổ quát năm qua. Chúng tôi đã gặt hái đa dạng chiến thắng", đại diện Nam Long nói. 

Các dự án khu thành phố do công ty chấp hành có thể kể tới như: Nam Long - Tân Thuận Đông (thị xã 7, 28ha); Nam Long - Phước Long B (thị xã 9, 34,7ha); Nam Long - Phú Hữu (huyện 9, 17,5ha); Nam Long - Bình Dương (12,55ha; Nam Long - Cần Thơ (80ha).

Phối cảnh khu đô thị .... của Nam Long tại....

Phối cảnh khu thành phố Waterpoint của Nam Long. 

Ngoài quỹ đất đẹp, công ty BĐS dồn vào một chỗ tham gia kiến tạo khu thành phố với toàn vẹn chuỗi hệ thống nhân thể ích, cơ sở tiến bộ. Nam Long đã ứng dụng thắng lợi chiến lược tại các thị trường phía Nam và sắp tới sẽ là những dự án mới ở miền Bắc.

"Năm 2019 là năm Nam Long định hình rõ nét về tầm nhìn dẫn đầu của chính mình. Chúng tôi xây dựng Waterpoint. Đây là một trong những dự án phổ thông tâm huyết của Nam Long, lần đầu tiên trưng bày đến các nhà đầu tư miền Bắc", thây mặt chủ đầu tư nói. Sau Waterpoint giai đoạn một, Nam Long sẽ đầu cơ khu thị trấn Nam Long Hải Phòng (21ha), dự định ra mắt vào thời điểm tới.

Với tổng quy mô 355ha, Waterpoint có quy hoạch bài bản, đồng bộ như một hệ sinh thái biệt lập. Theo nhà đầu tư trưng bày, dự án có tiềm năng tăng giá trong tương lai nhờ sự tạo ra kinh tế - phố hội - giao thương chung toàn khu. "Trong khi pháp lý, công trình còn thuyết phục chủ đầu tư miền Bắc bởi loại hình sản phẩm nhà đất được chuộng", thây mặt Nam Long cho biết. 

27 năm kiến tạo các khu đô thị của Nam Long  - 1

Phối cảnh minh họa phân khu Rivera tại Waterpoint.

Đi cùng cùng Nam Long trong dự án Waterpoint là các bên uy tín Nhật Bạn dạng và vietnam. Nishi-Nippon Railroad với hơn 100 năm hoạt động tại khu vực Fukuoka, Nhật Bản. Công trình còn có nhì công ty đối tác lớn tại vn là TBS Group, Tan Hiep Investment.

Quy hoạch toàn thể của Waterpoint phát hành bởi Conybeare Morrison. Doanh nghiệp với hơn 30 năm kinh nghiệm phát triển các khu đô thị quy hoạch bài bạn dạng, các trung tâm, trường đại học, trung tâm thương mại, khu dân cư, khu phức hợp tại Australia.

Dường như, nhà đầu tư hợp tác với TWOG (Việt Nam), bề dày hoạt động gần 15 năm sâu về chuyên môn trong ngành nghề thiết kế kiến trúc, cảnh quan, phía bên trong và quy hoạch. Hạ tầng của công trình trả lời bởi Royal Haskoning DHV (Australia) và Aurecon (Hà Lan). Kiến tạo công trình là Swan & Maclaren (Singapore) và ARDOR (vn). Doanh nghiệp trả lời cảnh quan của dự án - Lascal (Nhật Bạn dạng).

27 năm kiến tạo các khu đô thị của Nam Long  - 2

Phối cảnh 3D khu vực bến tàu tại Waterpoint.

Nam Long cho nhân thức hy vọng thiết kế Waterpoint biến thành một hệ sinh thái với mật độ cao cây cỏ, mặt nước và điểm đặc sắc là những hồ cảnh quan. Mật độ xây đắp công trình là 22,7%. 

Nhờ những sự đầu cơ trên, Waterpoint đã nhận 3 giải thưởng gồm: "Khu thành phố phức tạp tốt nhất vietnam"; giải vàng quy hoạch thành phố Giang sơn 2019 và giải dự án có phong thuỷ điển hình 2018. 

Hiện chủ đầu tư tung ra thị trường mức giá từ 2,3 tỷ đồng một item (chưa VAT). Với số vốn đầu tư ban đầu 700 triệu tiền việt (30% trị giá) khách hàng đã có thể chiếm hữu một căn.

Thành Dương 

"Đô thị bên sông" Waterpoint

Giai đoạn : phân khu Rivera 1 và Quaria với item nhà phố vườn, vi la đơn lập, biệt thự song lập.

Giá bán: trong khoảng 2,3 tỷ một căn (chưa VAT)

Hotline dành cho khách hàng Miền Bắc: 1800 6085

Công ty điều hành bán hàng miền Bắc: Công ti TNHH Phát triển và Kinh doanh BĐS Weland

Website: 


Đọc thêm: gia dat saigon