27 năm sản xuất các khu đô thị của Nam Long - VnExpress Kinh Doanh

Kế hoạch phù hợp tác với đối tác ngoại và lựa chọn những thị trường trẻ trung là yếu tố then chốt giúp Nam Long sản xuất liên tiếp. 

Bước tham gia quý 4/2019, kết quả kinh doanh của Công ty Nam Long tiếp diễn vững mạnh. Công ty lên tiếng tiêu chí năm mới 2020 là đứng trong lực lượng 3 nhà sản xuất thị trấn bậc nhất vietnam và top 3 nhà phát hành dòng vật phẩm "nhà ở vừa túi tiền". Khác biệt, Nam Long hướng tới gia nhập nhóm các công ty có giá trị tỷ đô vào năm 2020.

"Tầm nhìn trở thành nhà phát triển các khu đô thị bậc nhất của Nam Long được chấp hành một cách thức dai sức trong suốt phổ thông năm qua. Chúng tôi đã gặt hái nhiều thành công", thây mặt Nam Long nói. 

Các công trình khu đô thị do đơn vị thi hành có thể kể đến như: Nam Long - Tân Thuận Đông (quận 7, 28ha); Nam Long - Phước Long B (huyện 9, 34,7ha); Nam Long - Phú Hữu (quận 9, 17,5ha); Nam Long - Bình Dương (12,55ha; Nam Long - Cần Thơ (80ha).

Phối cảnh khu đô thị .... của Nam Long tại....

Phối cảnh khu thị trấn Waterpoint của Nam Long. 

Ngoài quỹ đất đẹp, công ty BĐS dồn vào một chỗ tham gia kiến tạo khu đô thị với hoàn toản hệ thống tiện ích, cơ sở vật chất tiến bộ. Nam Long đã ứng dụng thắng lợi ý tưởnrg tại các thị trường phía Nam và sắp tới sẽ là những dự án mới ở miền Bắc.

"Năm 2019 là năm Nam Long ổn định rõ nét về tầm nhìn dẫn đầu của chính mình. Chúng tôi xây dựng Waterpoint. Đây là một trong những công trình rộng rãi máu nóng của Nam Long, lần trước tiên trưng bày đến các chủ đầu tư miền Bắc", thây mặt chủ đầu tư nói. Sau Waterpoint giai đoạn một, Nam Long sẽ đầu tư khu thành phố Nam Long Hải Phòng (21ha), dự kiến công bố vào thời gian tới.

Với tổng diện tích 355ha, Waterpoint có quy hoạch bài bạn dạng, đồng bộ như một hệ sinh thái riêng biệt. Theo chủ đầu tư trình bày, công trình có tiềm năng tăng giá trong mai sau nhờ sự tạo ra kinh tế - thị trấn hội - giao thương chung toàn khu. "Dường như pháp lý, dự án còn thuyết phục chủ đầu tư miền Bắc bởi loại hình vật phẩm nhà đất được chuộng", thây mặt Nam Long cho nhân thức. 

27 năm kiến tạo các khu đô thị của Nam Long  - 1

Phối cảnh minh họa phân khu Rivera tại Waterpoint.

Đi cùng cùng Nam Long trong công trình Waterpoint là các đối tác uy tín Nhật Bạn dạng và vietnam. Nishi-Nippon Railroad với hơn 100 năm hoạt động tại khu vực Fukuoka, Nhật Bản. Công trình còn có nhị đối tác lớn tại vietnam là TBS Group, Tan Hiep Investment.

Quy hoạch cục bộ của Waterpoint phát hành bởi Conybeare Morrison. Tổ chức với hơn 30 năm trải nghiệm phát triển các khu đô thị quy hoạch bài phiên bản, các trọng điểm, trường đại học, trọng điểm thương mại, khu cư dân, khu phức tạp tại Australia.

Dường như, chủ đầu tư phù hợp tác với TWOG (vn), bề dày hoạt động gần 15 năm chuyên sâu trong ngành nghề thiết kế kiến trúc, cảnh quan, nội thất và quy hoạch. Cơ sở vật chất của công trình tư vấn bởi Royal Haskoning DHV (Australia) và Aurecon (Hà Lan). Kiến tạo công trình là Swan & Maclaren (Singapore) và ARDOR (vn). Doanh nghiệp tư vấn cảnh quan của công trình - Lascal (Nhật Phiên bản).

27 năm kiến tạo các khu đô thị của Nam Long  - 2

Phối cảnh 3D khu vực bến tàu tại Waterpoint.

Nam Long cho biết kỳ vọng kiến tạo Waterpoint trở thành một hệ sinh thái với mật độ cao cây cỏ, mặt nước và điểm đặc sắc là những hồ cảnh quan. Mật độ xây đắp dự án là 22,7%. 

Nhờ những sự đầu cơ trên, Waterpoint đã kiếm được 3 giải thưởng gồm: "Khu đô thị phức tạp tốt nhất vn"; giải vàng quy hoạch thành phố Giang sơn 2019 và giải dự án có phong thuỷ tiêu biểu 2018. 

Hiện chủ đầu tư tung ra thị trường giá thành từ 2,3 tỷ đồng một sản phẩm (chưa VAT). Với số vốn đầu cơ thuở đầu 700 triệu đồng (30% trị giá) khách hàng đã có thể chiếm hữu một căn.

Thành Dương 

"Đô thị bên sông" Waterpoint

Quá trình : phân khu Rivera 1 và Quaria với vật phẩm nhà phố vườn, vi la đơn lập, biệt thự song lập.

Giá bán: từ 2,3 tỷ một căn (chưa VAT)

Hotline bỏ ra cho đối tượng mua hàng Miền Bắc: 1800 6085

Đơn vị quản lý bán hàng miền Bắc: Tổ chức kinh doanh TNHH Tạo ra và Kinh doanh Bất động sản Weland

Website: 


Có thể bạn quan tâm: bat dong san