5.000 khách hàng tham gia lễ tri ân của Cát Tường Group - VnExpress Kinh Doanh

Cơ quan địa ốc Cát Tường vừa thông báo dự án khu đô thị Cát Tường Western Pearl hôm 28/9.

Sự kiện tri ân có tên gọi "Niềm vui ổn định gia đình". Đại diện công ti chia sớt, đây là chương trình thường niên được Tổ chức địa ốc Cát Tường (Cát Tường Group) công ty hàng năm thay lời cảm ơn đến với những khách hàng thân thiện đã đồng hành cùng doanh nghiệp suốt chặng tuyến đường phát triển.

"Đây là sự kiện diện tích nhất trong năm của doanh nghiệp và mang đa dạng ý nghĩa khi là cột mốc quan trọng ghi kiếm được hành trình hiện thực hóa cam kết luôn đem đến những item, dịch vụ chất lượng, những thời cơ đầu tư hiệu quả đến với đối tượng mua hàng", vị này nói.

Chương trình "Thú vui ổn định chỗ ở" lần thứ 4 có các phần quà bỏ ra cho đối tượng mua hàng may ,ắn gồm một căn nhà phường, môtk chuyến ngao du Singapore, tivi, máy giặt...với tổng trị giá gần 2 tỷ đồng.

Hơn 5.000 khách hàng tham lễ tri ân khách hàng 2019 của Cát Tường Group.

Hơn 5.000 khách hàng tham lễ tri ân khách hàng 2019 của Cát Tường Group.

Ông Lê Tiến Vũ – Phó tổng giám đốc điều hành tập đoàn cho nhân thức: "Năm 2019 khắc ghi những bước phát hành nổi trội của tổ chức trên phổ biến lĩnh vực, khẳng định năng lực vận hành hệ thống, năng lực triển khai dự án, tăng thêm uy tín nhãn hiệu trên thị trường. Những chiến thắng mà cơ quan có được lúc này nhờ sự ủng hộ, tín nhiệm và đi cùng của quý khách hàng".

Chị Trịnh Thị Hợp đến từ Bình Phước (ngoài cùng bên phải) là khách hàng trúng giải thưởng đặc biệt tại sự kiện.

Chị Trịnh Thị Thích hợp đến từ Bình Phước (ngoài cùng bên phải) là khách hàng trúng giải thưởng khác lạ tại sự kiện.

Tại sự kiện Cát Tường Group trình bày tới đối tượng mua hàng thời cơ đầu tư vào dự án khu thành phố Cát Tường Western Pearl – thị trấn giao thương tiến bộ tại Hậu Giang đến cho khách hàng.

Dự án có diện tích 78ha, tọa lạc ngay trung tâm hành chính thức giấc Hậu Giang, mặt tiền kênh Xà No – trục đường thủy mạch máu của tỉnh. Nhà đầu tư cho biết, công trình đang đẩy với tốc độ cao tiến độ hạ tầng và đã có Giấy đủ điều kiện quyền dùng đất từng nền. Western Pearl định hướng trở thành khu đô thị tiến bộ với vừa đủ các luôn tiện ích phong cách như trung tâm thương nghiệp, trọng điểm sport đa năng, quảng trường nghệ thuật, trường mầm non quốc tế...Bên cạnh đó, công trình sở hữu 2 những nơi công cộng tiêu khiển, cảnh quan quy mô lớn: Nhà thờ giải trí Nhân loại kỳ diệu The Wonderful và Trên hè phố Ánh sáng kỳ quan cổ xưa The Miracle, hẹn hứa hẹn trở thành điểm nổi bật của khu thành phố, ông Lê Tiến Vũ chia sớt.

Phối cảnh khu đô thị Cát Tường Western Pearl.

Phối cảnh khu thành phố Cát Tường Western Pearl.

Công ty công bố các vật phẩm đất nền, nhà xã có địa điểm đẹp tại công trình Cát Tường Western Pearl với giá tiền ưu đãi và phổ quát chiết khấu hấp dẫn. Chương trình này chỉ ứng dụng độc nhất trong ngày lễ tri ân khách hàng. Toàn thể item trình bày tại sự kiện đều có giao dịch thành công.

Với cơ sở cảnh quan tân tiến, hệ thống nhân thể ích đặc biệt, chủ đầu tư hy vọng Cát Tường Western Pearl sẽ xuất hiện môi trường sống, sắm sửa, tiêu khiển sầm uất, tại trường BĐS Hậu Giang và miền Tây Nam Bộ; bắt kịp khuynh hướng sống trẻ trung đang xuất hiện trên khắp vn.

Nhật Minh


Đọc thêm: dat xanh