Ba điểm đặc sắc tại khu nghỉ dưỡng Apec Mandala Wyndham Huế - VnExpress Kinh Doanh

Chủ đầu tư Apec Group dồn vào một chỗ phát triển chuỗi các luôn thể ích mới giúp du khách tận hưởng kỳ nghỉ toàn diện, thanh thoát tại công trình.

Theo phân tích hoạt động mua bán của Apec Group, 3 năm quay về đây, cơ sở cơ sở vật chất tại các điểm du lịch của Huế được cải thiện và nâng cấp biến thành đòn bẩy để ngao du Huế bứt phá về tốc độ vững mạnh. Dĩ nhiên, chất lượng và sự thiếu đa dạng của các loại hình dịch vụ tại các điểm đang ký tạm trú đang là yếu điểm làm cho giảm khả năng giữ chân khách tham quan đến với Huế.

Để giải quyết bài toán thiếu nguồn tạm trú chất lượng tốt tại đây, Apec Group đầu tư xây dựng dự án Apec Mandala Wyndham Huế với kỳ vọng triển khai dư án trở thành trọng điểm nghỉ dưỡng 5 sao hàng đầu tại Huế và khu vực miền Trung.

Huế sở hữu tài nguyên du lịch văn hóa lịch sử đặc biệt. Ảnh: @tynguyen0405

Huế sở hữu khoáng sản ngao du văn hóa lịch sử đặc biệt. Ảnh: @tynguyen0405

Nằm tại trọng điểm ngao du mới của Huế

Công trình Apec Mandala Wyndham Huế ngự tại khu thành phố mới An Vân Dương, được tỉnh Thừa Thiên Huế quy hoạch là trọng tâm phục vụ thương mại; trọng điểm thể dục sport, vui chơi giải trí, phục vụ ý định về ngao du nghỉ dưỡng của cư dân đô thị và du khách. Công trình hưởng trọn những nhân thể ích ngoại khu về khuôn viên khoáng đãng, phổ thông khi ằm ngay trên ngã tư giao giữa 2 con đường lớn nhất tại Huế là các con phố Võ Nguyên Giáp rộng 100m2 và trục đường rộng 60m2.

Du khách sẽ được sống trong những không gian thu hút và lạ mắt gồm không gian triểm lãm nghệ thuật, không gian đậm chất nghỉ dưỡng, môi trường thông minh chụp ảnh check in, môi trường sinh hoạt cộng đồng, không gian đi bộ hoặc đạp xe ngắm cảnh... Chủ đầu tư cũng Để ý không gian cây cối mang tới cho du khách một bầu không khí luôn trong sạch, thoải mái.

102 luôn thể ích độc đáo

Hiện ngao du không đơn thuần là tham quan mà đi liền với các dịch vụ nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí, thưởng thức và tò mò văn hóa. Tại Huế có nhu cầu về khu vực tạm cư với đa dạng tiện ích dịch vụ, vui chơi giải trí để phục vụ yêu cầu của mọi đối tượng du khách. Hiện giờ, rộng rãi du khách ưa chuộng các hoạt động vui chơi mang tính tìm hiểu. Apec Mandala Wyndham Huế dồn vào một chỗ phát triển chuỗi các tiện ích mới giúp du khách hưởng thụ kỳ nghỉ toàn vẹn, thanh tú trong từng chốc lát.

polyad

Một khu thị trấn du lịch mới tại đô thị Huế.

Ngoài các tiện thể ích như trọng điểm sắm sửa, trọng tâm nghỉ ngơi wellness, trung tâm trưng bày vật phẩm nghệ thuật, phố đi bộ cho mọi lứa tuổi, khu sinh hoạt đồng đội, Apec Group còn sản xuất thêm các nhân tiện ích về chuỗi hệ thống xe đưa đón du khách trong khoảng trường bay đến khách sạn và trong khoảng khách sạn đến các điểm tham quan, hệ thống xe đạp miễn phí để đối tượng mua hàng hòa bình mày mò vẻ đẹp của thị trấn Huế.

Điều hành chuyên nghiệp bởi doanh nghiệp điều hành quốc tế

Một kỳ nghỉ được cho là toàn vẹn đối với du khách không chỉ đến từ những khám phá cảnh quan, những trải nghiệm tiện thể ích dịch vụ mà còn đến trong khoảng chất lượng của phòng nơi nghỉ ngơi và chất lượng dịch vụ của đơn vị điều hành điều hành nơi nghỉ ngơi.

polyad

Các nhân thể ích giải trí tại các điểm tạm cư giúp du lịch Huế tấp nập hơn.

Với năng lực quản lý đã được thừa nhận tại 8.000 khách sạn khắp 79 non sông trên toàn quả đât, cùng màng lưới khách hàng trung thành phủ rộng, Wyhdham Hotel Group (Mỹ) nằm trong top 5 thương hiệu điều hành nơi nghỉ ngơi 5 sao bậc nhất quả đât. song song, Wyndham Hotel Group còn là bảo chứng cho việc điều hành tài sản trong dài hạn.

Apec Group đã bắt tay cùng Wyndham Hotel Group để mang tới phục vụ quản lý và vận hành tại dự án Apec Mandala Wyndham Huế. Apec Mandala Wyndham Huế là công trình đầu tiên tại Huế tới lúc này được điều hành và vận hành bởi tập đoàn khách sạn hàng đầu quả đât.

Thanh Thanh


Có thể bạn quan tâm: mua dat