Ba lợi thế đầu tư tại dự án Cua Lo Beach Villa - VnExpress Kinh Doanh

Vị trí gần biển, một thể ích đồng bộ, tiềm năng sinh lời là những nhân tố giúp Cua Lo Beach Villa thú vị giới đầu tư. 

Địa điểm đắc địa

Cuối 04 tuần 8 gần đây, dự án đại lộ Vinh - Cửa Lò, được UBND tỉnh giấc phê thông qua quy hoạch 1:2.000. Đại lộ có chiều dài 11,2 km, lộ giới 120m, là nơi dồn vào một chỗ các trọng tâm hành chính, tòa cao ốc, tòa tháp biểu tượng, khu ngao du, giải trí diện tích. 

Cua Lo Beach Villa nằm ở mặt tiền đường Bình Minh và đại lộ Vinh - Cửa Lò. Đại lộ giúp gắn kết dự án với các trọng tâm tiêu khiển xung quanh tiện lợi. Khác biệt thời điểm đi lại trong khoảng trường bay Vinh về biển Cửa Lò qua đại lộ chỉ còn khoảng 10 phút. 

Cùng với đó, cầu Cửa Hội cuối năm nay sẽ phù hợp long và đi tham gia hoạt động trong năm tới, giúp kết nối Cửa Lò với thức giấc Hà Tĩnh. Cây cầu là một phần cần thiết trong cơ sở vật chất liên lạc tại Nghệ An, tạo tính liền mạch về chuyển di giữa các công trình trung tâm mới như Cua Lo Beach Villa. 

polyad

Phối cảnh Cua Lo Beach Villa nhìn từ trên cao. 

Tuyến các con phố cao tốc Ninh Bình - Bãi Vọt đang khai triển phóng thích mặt bằng, dự định sẽ thông xe vào năm 2022. Theo tính toán, cao tốc sẽ rút ngắn thời gian trong khoảng Hà Nội vào Nghệ An xuống khoảng 3 giờ đồng hồ.

Theo quy hoạch mới, Cua Lo Beach Villa sát khu nghỉ dưỡng 5 sao Vinpearl Discovery và sân Golf quốc tế 27 lỗ Cửa Lò Paradise. Đối diện công trình là tổ thích hợp tiêu khiển Cửa Hội.

Một thể ích đồng bộ

Cua Lo Beach Villa chiếm hữu đa dạng nhân tiện ích nội khu cao cấp với: hồ bơi resort, khu ở dọc đường gần 10.000 m2, đại tạp hóa một ha, khách sạn 5 sao với sảnh đón 5 sao, khu bến xe với hàng chục nhà hàng ẩm thực, bắt mắt, tiêu khiển tới từ các nhãn hiệu nhiều người biết đến hàng đầu.

polyad

Một góc khu nhà phố thương mại bên trong công trình. 

Nghỉ ngơi tại đây, khách du lịch còn được thừa hưởng những luôn thể ích ngoại khu tại sân Golf 27 lỗ sát kế bên. Chỉ ít phút di chuyển, đối tượng mua hàng sẽ đến khu giải trí Cửa Hội quy mô 200ha. Khu giải trí này tích hợp thuỷ cung, những nơi công cộng, hàng chục trò chơi cảm giác mạnh, vườn hoa 4 mùa, nhà thờ nổi, vòng quay mặt trời...

Tiềm năng sinh lời 

Theo tính toán trong khoảng Tập đoàn Bảo Khánh Hamico, ví như vận hành cho thuê với mức giá chỉ từ 4-5 triệu một ngày thì giá trị mỗi căn vi la tại Cua Lo Beach Villa sẽ mang đến doanh thu 600-700 triệu một năm. Trừ đi chi tiêu điều hành, bán hàng, số lãi thu về khoảng 430 triệu, tương đương 15% một năm.

Với khoảng 3 tỷ đồng vốn dành lúc đầu khách hàng đã có thể chiếm hữu một biệt thự Cua Lo Beach Villa. Nhà đầu tư cho biết, giá bán giảm giá này chỉ ứng dụng cho số lượng một số chục căn vi la chào bán trong đợt đầu. "Giá trên khá thu hút giả dụ so với một dự án nghỉ ngơi 5 sao. Công trình vừa đủ tiện thể ích và nằm trong khu vực quy hoạch tạo ra trở thành trọng điểm ngao du của Nghệ An", đại diện Bảo Khánh Hamico nói.

Hiện tại gần như các khách hàng chiếm hữu bất động sản trong Cua Lo Beach Villa tới trong khoảng Vinh, Hà Nội, Hà Tĩnh. "Sau nửa bốn tuần báo cáo ra hoạt động mua bán, công trình đã có gần 300 đạt yêu cầu quyền giữ chỗ. Đây là con số đàm phán tuyệt vời tại thị trường BĐS Nghệ An", đại diện chủ đầu tư nói.

polyad

Phối cảnh bên trong một căn vi la dự án. 

Thây mặt chủ đầu tư cho nhân thức thêm Cua Lo Beach Villa tuy mới báo cáo nhưng đã có sổ hồng từng nền. Dự án đã hoàn thiện cơ bản cơ sở vật chất, các hạng mục đang khai triển thêm. 

"Khách hàng được bảo đảm về dòng tiền đầu tư. Với cùng một số vốn dành nhưng tỷ suất lợi nhuận ở đây luôn cao hơn do hữu ích về tiến độ trả tiền", đại diện Bảo Khánh Hamico nói. 

Theo giới đầu cơ bình chọn, Cửa Lò hiện đã có quy hoạch sản xuất rõ ràng, định hướng tạo ra tới năm 2025. Đây là cơ sở giúp tỉnh giấc thú vị hàng hàng loạt các công trình nghìn tỷ trong thời gian qua. 

Thành Dương 


Tham khảo thêm: gia nha dat