Bắc Tân Uyên: “vùng đất mới” cho nhà đầu tư sinh lời?

Bắc Tân Uyên nằm tại phía đông Bình Dương, là khu vực có tốc độ sản xuất rất với tốc độ cao của Tân Uyên. Chỉ trong 5 năm xuất hiện, Bắc Tân Uyên đã giải quyết được đa dạng tác phẩm cần thiết. Các nhiệm vụ phát triển kinh tế - thị trấn hội đều vượt mức 100% theo tiêu chí được đề ra.

Phát huy nguồn nội lực vốn có

Bắc Tân Uyên chiếm hữu địa điểm địa lý đặc trưng nằm trong vùng kinh tế trung tâm phía Nam, kết nối được phần nhiều các thị thành trong khu vực. Bắc Tân Uyên được đầu cơ khỏe mạnh về hạ tầng cơ sở, sở hữu đa dạng lợi thế về giao thông giao thương, là tiền đề phát triển mạnh mẽ cả công nghiệp lẫn phục vụ.

Bắc Tân Uyên: “vùng đất mới” cho nhà đầu tư sinh lời? - Ảnh 1.

Hồ Đá Bàn với quy mô mặt nước rộng 100 ha

Được nhân thức, quy hoạch tổng thể phát hành kinh tế- thị trấn hội tới năm 2025 được xác định phương hướng Bắc Tân Uyên trở thành thị trấn sinh thái gương mẫu của Bình Dương. Ông Huỳnh Văn Cân- Trưởng ban Truyền đạo Bắc Tân Uyên cho biết: "Trong mai sau sẽ xây đắp những nơi công cộng hồ Đá Bàn gắn với Khu di tích lịch sử Chiến khu Đ có diện tích khoảng 30 ha ngay sát bên bờ hồ. Hồ Đá Bàn sở hữu diện tích mặt nước rộng 100 ha, có cảnh quan đặc sắc, nước đủ quanh co năm sẽ được chuyển đổi tính năng sang hoạt động du lịch sinh thái."

Vừa qua, theo Quyết định số 177/QĐ-UBND của UBND tỉnh Bình Dương về việc quy hoạch xây dựng tỷ trọng 1/500 Khu trọng điểm hành chính - tái định cư Bắc Tân Uyên với quy mô 595,42 ha, gồm diện tích Trọng điểm hành chính - tái định cư 50,99 ha và quy mô mở rộng khu trọng tâm 544,43 ha. Đây được xem là những nền tảng vững chắc giúp Bắc Tân Uyên tụ hội vừa đủ những nhân tố tạo ra khỏe khoắn trong mai sau.

Đầu cơ cơ sở, tạo ra mạnh khỏe khu kĩ nghệ

Bắc Tân Uyên: “vùng đất mới” cho nhà đầu tư sinh lời? - Ảnh 2.

Bắc Tân Uyên dồn vào một chỗ rộng rãi khu công nghệ

Tới nay, Bắc Tân Uyên đã thú vị được 466 doanh nghiệp trong nước với tổng vốn đầu tư 7.809,5 tỷ. Theo quy hoạch, sau năm 2020, tổng quy mô các KCN, thị trấn trên khu vực Bắc Tân Uyên là khoảng 2.208 ha với 5 KCN và 1 cụm công nghiệp. Bây chừ, KCN KSIP – KSB thuộc địa phận Bắc Tân Uyên đang có quy mô gần 350 ha và được đầu cơ hơn 4000 tỷ đồng, quy hoạch mở rộng lên 550 ha. Việc xuất hiện các KCN lớn đã kéo theo hàng chục nghìn chuyên gia, người lao động tới khiến cho việc, dẫn tới yêu cầu nhà ở đạt mức cao, làm cho giá bất động sản tại khu vực này cũng tăng lên mau lẹ.

song song, cuối 2016 Thủ tướng Chính phủ cho triển khai dự án KCN VSIP 3 rộng 1000 ha với tổng mức đầu tư 6.407 tỷ tại Bắc Tân Uyên với thời hạn thực hiện là 50 năm. Quyết định này đã biến thành cú hích lớn cho sự tạo ra của hoạt động mua bán BĐS nơi đây. So với công đoạn 2017, trị giá BĐS khu vực này đã tăng từ 30-50% và chưa có tín hiệu sẽ dừng lại.

Bắc Tân Uyên: “vùng đất mới” cho nhà đầu tư sinh lời? - Ảnh 3.

Lakeview Bình Dương nằm trong vùng lõi trọng điểm Bắc Tân Uyên

Lakeview Bình Dương – được tạo ra bởi Nam Thiên Group.

Lakeview Bình Dương – một trong những dự án đất nền đầu tiên tại trọng điểm Bắc Tân Uyên, có sự minh bạch, rõ ràng trong các nhân tố pháp lý quy hoạch. Công trình có địa điểm mặt tiền các con phố HL 415 lộ giới 32 m2. Đây là tuyến con đường nằm trong chiến lược tạo ra các trục chính đô thị Trung tâm Đô thị Tân Thành (tương lai là Thị phường Tân Thành của Bắc Tân Uyên). Lakeview Bình Dương được đầu tư xây đắp bài bạn dạng, nước máy, hè phố cây trồng phổ biến, hệ thống cống ngầm văn minh,… Dọc tuyến tuyến phố HL 415 là các công trình trọng điểm của Bắc Tân Uyên như: Hội sở công an, khu tái định cư quy mô gần 150 ha, liền kê khu công nghệ Ksip – KSB mở rộng 550ha, trên hè phố hồ sinh thái, hệ thống trục đường gắn kết khu thành phố và trung tâm hành chính Bắc Tân Uyên

Lakeview Bình Dương nằm đối diện ngay Trọng tâm hành chính mới Bắc Tân Uyên – là địa điểm sẽ lôi cuốn phần lớn cán bộ, công nhân viên chức nhà nước đến làm việc và sinh sống, hơn nữa dự án còn sở hữu tầm nhìn ra hướng khu du lịch sinh thái trong mai sau - hồ Đá Bàn đầu tiên và duy nhất tại Bình Dương từ trước đến nay, đây là loại hình bất động sản cực kỳ hiếm trên thị trường đất nền hiện nay, hứa hẹn hứa hẹn sẽ là nơi nghỉ dưỡng được toàn bộ dân cư và khách du lịch tới tham quan, thư giãn.

Bắc Tân Uyên: “vùng đất mới” cho nhà đầu tư sinh lời? - Ảnh 4.

Lakeview Bình Dương mang lại trị giá đầu cơ sinh lời lôi cuốn

Bên cạnh, dự án là địa điểm thuộc khu vực có mật độ dân cư đông, gần nhiều KCN lớn như: KCN KSB Hàn Quốc, KCN Tân Lập, bán kính 5km tiếp giáp các KCN Nam Tân Uyên, Vsip 2, Uyên Hưng, Phú Chánh với 2000 đơn vị đang hoạt động và hàng chục nghìn người công tích đến khiến việc. Công trình được chờ đợi trong tương lai sẽ mang đến phổ biến trị giá sinh lời thú vị.

Ánh Dương

Theo Trí thức trẻ


Xem tại: dat xanh