Bất động sản Bình Dương: Vốn đang đổ vào đâu? | MuaBanNhaDat

Dòng vốn ào ạt đổ về Bình Dương

Các chuyên gia phản hồi, yếu tố giúp khu vực phía Bắc thu hút sự thân mật của các nhà đầu tư BĐS là chế độ phát triển công nghiệp – thương nghiệp phục vụ của tỉnh Bình Dương. Với quỹ đất khá lớn, cơ sở gắn kết thuận tiện, phía Bắc tỉnh giấc Bình Dương phù hợp để hình thành những khu công nghiệp quy mô lớn, hiện đại đáp ứng nhu cầu của các cơ quan đa giang sơn. Điển nghe đâu các khu công nghiệp VSIP 2 (345 ha, đã lấp đầy đạt 100%), VSIP 2 mở mang (1.700 ha, lấp đầy khoảng 60%), VSIP 3 (1.000 ha), Singapore Ascendas Protrade, An Tây, Việt Hương 2, Tân Bình, Bàu Bàng, Tân Mỹ… đều dồn vào một chỗ tại đây. Đi kèm với đó, các luôn tiện ích thương mại - dịch vụ và tiêu khiển dịch vụ người công lao cũng nhộn nhịp.

Trong bối cảnh dòng vốn FDI đang ồ ạt đổ tham gia Việt Nam, Bình Dương với địa hình cao ráo, cơ sở vật chất sản xuất, không gian sống tốt và chính sách giảm giá lôi cuốn đã trở thành lựa chọn ưu tiên của các cơ quan quốc tế. Theo thống kê, chín 04 tuần đầu năm 2019, Bình Dương đã thu hút hơn 2,4 tỷ đô la Mỹ vốn FDI, tăng 81% so với cùng kỳ năm 2018. Phổ thông dự án lớn trong số đó đặt nhà máy tại các khu công nghiệp phía Bắc thức giấc Bình Dương.

bat dong san binh duong von dang do vao dau

Hana Garden Mall tọa lạc đối diện cổng Bắc khu kĩ nghệ VSIP 2 mở mang và tích thích hợp hàng loạt một thể ích cao cấp.

Tính tầm thường đến thời điểm này, Bình Dương đang có 3.639 công trình FDI với tổng vốn lên tới 33,76 tỷ đô la Mỹ. Các dự án này tập trung ở khoảng 40 khu kĩ nghệ và cụm công nghệ với tổng quy mô lên tới hơn 13.600 ha, thú vị lượng mập mạp động đến khiến việc, sinh sống. Năm 2018 thống kê cho thấy toàn tỉnh Bình Dương có hơn 1.099.548 công lao làm việc trong các tổ chức. Con số này đang có xu hướng đẩy mạnh, nhất là đối với công trạng khoa học và chuyên gia bởi Bình Dương đang ưu tiên các ngành nghề sử dụng phổ thông chất xám, công nghiệp cao.

BĐS hưởng lợi

Tiềm năng của bất động sản Bình Dương là rất lớn bởi ở đâu kĩ nghệ và cơ sở vật chất phát triển thì dòng vốn sẽ tìm đến. Trong đó, phía Bắc Bình Dương không chỉ hấp dẫn nhiều doanh nghiệp tạo dựng nhà xưởng mà còn được nếu cô gái được tiến công thức bởi hàng loạt công trình cơ sở. Có thể kể đến như đại lộ Bình Dương (Quốc lộ 13), quốc lộ 1, quốc lộ 14, quốc lộ 52, đại lộ Mỹ Phước - Tân Vạn, các con phố ĐT741, ĐT 742, đường 7A, đại lộ Bắc Tân Uyên - Phú Giáo - Bàu Bàng, tuyến phố Hồ Chí Minh…

Sắp đến còn có thêm nhiều tòa tháp lớn như tuyến metro thành phố mới Bình Dương - Uyên Hưng - Tân Thành, cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh - Thủ Dầu Một - Chơn Thành, cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh - Lộc Ninh… được xây đắp hứa hứa tạo thêm xung lực cho sự tạo ra.

Một nhân tố khác nữa là việc Bình Dương đang đẩy với tốc độ cao xây đắp thành phố lanh lợi (Smart City). Mục tiêu Bình Dương hướng tới là xây đắp hình ảnh địa phương mang tầm quốc tế không chỉ tốt để làm cho việc, đóng chai công nghệ mà còn là thị trấn mưu trí với môi trường sống hiện đại, thông minh thu hút thương nhân, chuyên gia quốc tế và công tích trình độ cao đến khiến cho việc, sinh sống.

bat dong san binh duong von dang do vao dau

Quy hoạch chỉn chu, Hana Garden Mall là một khu thành phố kiểu mẫu ở phía Bắc tỉnh Bình Dương.

Đón đầu ý tưởnrg tạo ra, mới đây phổ biến tập đoàn lớn trong và ngoài nước đã đến Bình Dương tạo ra công trình với nhiều nhân tiện ích cao cấp. Nổi trội trong số đó là khu thị trấn Hana Garden Mall với quy mô 22,75 ha tọa lạc trên mặt tiền con đường ĐT 742, xã Bình Mỹ, thị xã Bắc Tân Uyên, đối diện cổng Bắc khu công nghiệp VSIP 2 mở rộng. Nội khu công trình tích hợp khu vui chơi, chợ, trọng điểm thương nghiệp, trung tâm y tế, khu sport, bến xe, phố đi bộ… Từ Hana Garden Mall chỉ mất 5-10 phút để đến thành phố mới Bình Dương, khu thị trấn Đại học Cổng Xanh quy mô 650 héc ta, song song cũng dễ dàng kết nối gấp rút TPHCM, thị trấn Biên Hòa.

Trong tương lai, khu vực Hana Garden Mall tọa lạc sẽ giữ tính năng cần thiết về phát hành công nghiệp, thương mại - phục vụ của khu vực phía Bắc Bình Dương. Đây chính là lý ngập ngừng án này lôi cuốn toàn bộ khách hàng trong thời gian mới đây, mỗi đợt trưng bày đều phủ bí mật ưu tiên đặt cọc. Hiện công trình này đang trưng bày công đoạn 2 với giá chỉ 680 triệu tiền việt/nền nhà phố thương mại, dĩ nhiên gói khuyến mãi trị giá hơn 1,1 tỉ đồng gồm 1 xe Mazda 3, 3 xe Honda Air Blade, 5 Yamaha Sirius, 13 tivi Toshiba hoặc Samsung, 15 máy giặt Toshiba…


Đọc thêm: gia nha dat