Bất động sản nhà đất có kinh nghiệm tăng trưởng tuyệt vời, vn dẫn đầu khu vực Châu Á Thái Bình Dương

Thông báo mới nhất Khu cư dân nhãn hiệu 2019 của Savills, cho thấy các công trình BĐS có kinh nghiệm trên thế giới vẫn không xong lớn mạnh ấn tượng. Đã có hơn 430 dự án với tổng cộng 65,000 sản phẩm, tăng gần 200% trong một thấp kỷ qua.

Trong năm 2019, số lượng dự án công bố cũng đạt mức kỷ lục với 60 dự án, cung ứng thêm cho hoạt động mua bán 9.000 vật phẩm có thương hiệu mới trên 21 quốc gia. Dự định kỷ lục này sẽ được phá vỡ vạc trong năm 2020 khi có gần 70 công trình có thương hiệu được chấm dứt.

Đa số các dự án BĐS này sử dụng các nhãn hiệu khách sạn nhiều người biết đến như Ritz Carlton, St Regis and W, Accor, Yoo, Four Seasons, Hyatt, IHG, Rosewood,… với khoảng 86% trong tổng số các công trình đã hoàn thành và 96% của nguồn cung dự kiến trong tương lai.

Trong đó, Marriott International, bao gồm những nhãn hiệu khách sạn nổi tiếng như Ritz Carlton, St Regis and W, hiện đang dẫn đầu hoạt động mua bán và dự định sẽ tiếp tục giữ địa điểm này. Tuy nhiên, Accor cũng đang vươn lên mạnh mẽ.

Bất động sản nhà ở có thương hiệu tăng trưởng ấn tượng, Việt Nam dẫn đầu khu vực Châu Á Thái Bình Dương - Ảnh 1.

Nguồn: Phân tích Savills và Tư vấn Sản xuất dự án quốc tế Savills

Bắc Mỹ - nơi khởi nguồn của các khu cư dân có thương hiệu, chiếm giữ tới 40% tổng số các dự án toàn cầu; dù vậy các khu vực khác cũng đang hối hả mở mang. Khu vực Châu Á Thái Bình Dương, dẫn đầu là Thái Lan và vietnam, hiện đang có đa dạng công trình đang được quy hoạch và xây dựng nhất (choán 23% tổng số dự án tương lai).

Theo sau đó là Trung Đông và Bắc Phi (với 21% tổng số công trình tương lai), trong đó các Tiểu vương quốc Ả Rập Hợp nhất và Ai Cập đang choán nhiều phần nguồn cung sắp tới. Hình như, Mỹ Latinh là cũng một thị trường đang lớn mạnh tốt. Số lượng các dự án ở Mexico dự định sẽ tăng trên 100% trong những năm tới tại các khu vực nghỉ dưỡng và các trung tâm thành phố.

Dường như đó ở khu vực châu Á, Phuket được dự đoán sẽ vượt lên Bangkok nơi có vài lượng lớn các công trình nghỉ ngơi tí hon hơn sẽ được ra mắt trong tương lai.

Ông Paul Tostevin, Giám đốc Bộ phận Nghiên Cứu Toàn Cầu tại Savills cho nhân thức: "Khi nhân tố kiện hoạt động mua bán được cải thiện và sở thích của người mua phát triển, phân khúc khu dân cư có thương hiệu được kế thừa tiềm năng lớn. bất động sản có kinh nghiệm có được vị thế tốt để thú vị sự để ý trong trong những điều kiện hoạt động mua bán rộng rãi thách thức."

Phân tách của Savills cho thấy mức chênh lệch trung bình về mức giá giữa sản phẩm nhà đất có kinh nghiệm so với các vật phẩm tương đương nhưng không có thương hiệu đang đạt mức 35%. Mức không ngang nhau này chịu tác động đáng kể bởi các yếu tố khác như vị trí địa lý, tên nhãn hàng và đơn vị quản lý. Ở các đô thị đang tạo ra, chả hạn như Kuala Lumpur, mức chênh lệch về giá thậm chí có thể vượt quá 70%. Ngược lại, tại các thị trường đã trưởng thành hơn nơi địa điểm địa lý là một yếu tố quyết định lớn hơn đối với chi phí, mức không ngang nhau về giá có thể thấp hơn.

Bình An

Theo Nhịp Sống Việt


Có thể bạn quan tâm: gia nha dat