Bất động sản ven biển Kê Gà hưởng lợi trong khoảng quy hoạch ngao du non sông - VnExpress Kinh Doanh

Theo UBND tỉnh giấc Bình Thuận, tỉnh giấc này đặt tiêu chí trở thành trọng tâm du lịch sport biển mang tầm quốc gia, có tài năng đón khoảng 7 triệu lượt khách tham gia năm 2020, với khoảng 850.000 lượt khách quốc tế. Phổ thông năm nay, tỉnh giấc duyên hải này đã có những hoạt động thể thao gắn với ngao du biển thú vị như lướt ván buồm, lướt ván diều, khinh khí cầu trên biển, lặn biển, trong đó các môn điểm cộng như lướt ván buồm, lướt ván diều. Thức giấc xác định các khu vực được phép hoạt động sport giải trí trên biển bao gồm Tuy Phong, Bắc Bình, Phan Thiết, Hàm Thuận Nam, La Gi, Hàm Tân và Phú Quý.

Hàm Thuận Nam là một trong những điểm tới hút khách của Bình Thuận nhờ chiếm hữu bãi biển dài, vẫn giữ vẻ đẹp hoang sơ và loạt di tích, thắng cảnh lịch sử như núi Tà Cú, chùa Linh Sơn Trường Thọ và tượng Phật nằm có chiều dài tới 49m, khu nghỉ ngơi và chữa bệnh tại suối nước hot Bưng Thị, bãi Đá nhảy, dinh Thầy Thím... Trong đó, bãi biển Kê Gà (Hàm Thuận Nam) bí quyết Phan Thiết 30km về phía nam với ngọn hải đăng Kê Gà là điểm tới check-in nhiều người biết đến của giới trẻ khi đến với Bình Thuận.

Theo quy hoạch toàn cục đến năm 2025, tầm nhìn tới năm 2030, Hàm Thuận Nam được xác định là một trong những điểm du lịch vệ tinh, bổ sung các điểm tới và loại hình du lịch nhiều chủng loại cho khu ngao du tổ quốc Mũi Né.

polyad

Kê Gà với vẻ đẹp biển xanh, cát trắng còn nguyên nét hoang vu.

Theo các chuyên gia, những yếu tố này chính là ưu điểm quan trọng giúp Hàm Thuận Nam, đặc biệt là Kê Gà, trở nên hấp dẫn trong mắt các nhà phát triển bất động sản. Theo báo Bình Thuận, tính tới đầu năm nay, toàn quận Hàm Thuận Nam có 78 công trình sản xuất du lịch được UBND tỉnh hài lòng đầu tư còn hiệu lực, tập trung chủ công tại Kê Gà. Trong đó, có 22 dự án đang hoạt động kinh doanh thú vị rộng rãi du khách trong và ngoài nước và 30 dự án đang khai triển xây đắp hạ tầng, khu nghỉ ngơi.

Đáng để ý, trong 2 công trình đang phát triển có quy mô lớn nhất Bình Thuận, có một công trình đặt tại Kê Gà. Đó là dự án Tổ thích hợp du lịch - tiêu khiển - nghỉ dưỡng và sport biển Thanh Long Bay của nhà sản xuất Nam Group, do DKRA Vn khiến cho tổng đại lý tiếp thị và phân chia.

Công trình có diện tích 90ha gồm 12 phân khu chính quy hoạch đồng bộ, bài bản như tổ thích hợp nhà phố thương mại, tổ thích hợp căn hộ biển, khu shop-tel, resort 5 sao, resort sinh thái rừng dương, wellness spa & resort, Thanh Long Lagoona, Thanh Long Avenue, khu ẩm thực, trọng điểm thể thao biển, cầu ngọc trai, Hoa phượng đỏ du thuyền quốc tế. Thây mặt nhà tạo ra công trình Nam Group kỳ vọng, với quần thể sinh thái biển quay quanh trọng tâm sport biển quốc tế, Thanh Long Bay sẽ là điểm hứa hẹn thú vị du khách với hàng loạt hoạt động thể thao biển như lướt sóng, lặn biển, trượt ván, chèo thuyền kayak, lái môtô nước, dù lượn...

polyad

Phối cảnh toàn thể công trình Tổ thích hợp du lịch - giải trí - nghỉ ngơi và sport biển Thanh Long Bay.

Lý hương nguyên nhân chọn Kê Gà khiến cho nơi đặt dự án du lịch sport biển có quy mô lớn này, ông Đỗ Duy Thoan - Phó tổng giám đốc Nam Group cho nhân thức do khu vực sở hữu các tiềm năng mà không rộng rãi điểm tới tại vietnam có được.

Tại vietnam, mùa bấc là hoàn hảo nhất cho các môn sport biển như lướt ván diều, lướt ván buồm hoạt động, kéo dài trong khoảng 04 tuần 11 năm trước tới tháng năm năm sau. Nhưng ở Kê Gà thì gần như các bốn tuần trong năm đều lộng gió, có thể tổ chức các hoạt động sport này trong khoảng 5-6 ngày mỗi tuần. Dường như, bãi biển nơi đây có độ dốc vừa phải, thoai thoải, rất phù hợp cho các hoạt động vui chơi, thể thao biển.

"Kinh nghiệm nhiều đất nước trên nhân loại cho thấy, ví như biết cách gắn sport với ngao du, đặc biệt là du lịch biển có thể đưa một điểm tới biến thành thương hiệu hàng đầu trong lôi cuốn du khách và thúc đẩy phát triển kinh tế. Ví như du lịch lặn biển ở Maldives, du lịch thể thao biển ở Ấn Độ, du lịch lướt ván ở Hawaii, ngao du sport biển ở Thái Lan", ông Thoan chia sẻ.

Thiết kế độc đáo của tổ hợp căn hộ biển thuộc dự án Tổ hợp du lịch - giải trí - nghỉ dưỡng và thể thao biển Thanh Long Bay.

Thiết kế lạ mắt của tổ phù hợp căn hộ biển thuộc công trình Tổ phù hợp ngao du - tiêu khiển - nghỉ dưỡng và sport biển Thanh Long Bay.

Dường như, nhằm thi hành quy hoạch Khu ngao du non sông Mũi Né, UBND tỉnh giấc Bình Thuận đã tập trung cải thiện môi trường đầu cơ theo hướng tạo dễ ợt cho việc thú vị các chủ đầu tư chiến lược, tập đoàn điều hành du lịch nhiều năm kinh nghiệm. Song song đó là tăng nhanh đầu cơ hoàn thiện kết cấu cơ sở phục vụ sản xuất ngao du, nhất là xúc tiến triển khai sớm dự án đường cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết, Nha Trang - Phan Thiết, tăng cấp phi trường Phan Thiết, trường bay Long Thành, công trình chăm chút tuyến phố trục ven biển ĐT.719B đoạn Phan Thiết - Kê Gà, các tuyến liên lạc gắn kết trực tiếp trong khoảng cao tốc đến những khu du lịch ven biển...

Nhờ chuỗi hệ thống hạ tầng giao thông ngày càng hoàn thành, thây mặt DKRA Vietnam đánh giá, vùng đất ven biển trải dọc trong khoảng Phan Thiết - Kê Gà - Lagi ngày càng hấp dẫn phổ biến công trình lớn, biến nơi đây thành "thủ phủ ngao du mới" của Bình Thuận trong mai sau gần. Ngoài cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh - Long Thành - Dầu Giây đang được buộc phải mở mang lên 10 làn xe, cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết dài 47,5km, rộng 6 làn xe hiện đã giải phóng mặt bằng được gần 50%, chuẩn bị khởi công trong năm 2020 theo dự định.

"Nhờ điểm hay chỉ cách phi trường Long Thành 60 phút, khu vực từ Lagi đến Kê Gà sẽ có cơ hội sắp có hàng triệu lượt khách quốc tế, tương tự trường phù hợp cất cánh của Nha Trang hay Phú Quốc sau khi có Cảng hàng không quốc tế", đại diện tổng đại lý tiếp thị và phân chia DKRA Vietnam nhấn mạnh.

Lộc An


Xem thêm: gia nha dat