Bất động sản ven biển: Nhà đầu tư không ngại “xuống tiền”

Nhờ có vị trí dễ dãi, rộng rãi tiềm năng sản xuất, bất động sản ven biển luôn là item hấp dẫn giới đầu cơ. Bên cạnh, tính thanh khoản tốt cũng là yếu tố làm đối tượng mua hàng không ngại "xuống tiền".

Thanh khoản biệt thự biển cao nhất trong vòng 4 năm qua

Cụ thể, trong 6 bốn tuần đầu năm 2019, có 1.900 căn vi la biển đã được chào hàng. Và mức tiêu thụ đạt gần 1.700 căn, cán mốc kỷ lục trong công đoạn 2016-2019. Mức thanh khoản này cũng vượt lên đỉnh tiêu thụ 1.061 căn của cách thức đây 4 năm.

Năm 2016 được coi là năm "hoàng kim" của vi la biển. Dĩ nhiên, trong khoảng đó đến nay, hoạt động mua bán có những tín hiệu giảm tốc. Chi tiết, mức thanh khoản 1.061 căn của năm 2016 đã tuần tự hạ xuống còn 809 căn trong năm 2017 và tiếp tục rớt xuống mốc tiêu thụ 434 căn trong năm 2018.

Năm 2019 lưu lại sự trở lại ngoạn mục của phân khúc này khi thanh khoản của vi la biển đã bất thần vọt lên 1.693 căn chỉ trong nửa đầu năm 2019. Đặc biệt, trị giá của vi la biển trên thị trường hiện thời rất cao, nao núng từ mốc 5,5 - 6,5 tỷ đồng đến hàng chục tỷ đồng mỗi căn. Vài thị trường truyền thống như: Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc, Quảng Ninh… cũng trên đà vững mạnh mạnh so với những năm trước.

Tính thanh khoản cao là căn do chính kích thích các chủ đầu tư xuống tiền. Theo dò xét của DKRA, năm 2019 chứng kiến làn sóng các đại gia địa ốc đổ xô tạo ra dự án quy mô lớn chưa từng có ven biển Việt Nam. Hàng loạt các "siêu công trình" ven biển xuất hiện kéo theo làn sóng đầu cơ bất động sản hướng biển mạnh khỏe nhất trong một thập kỷ qua. Rộng rãi công ty đã chuẩn bị mở mang ra hoạt động mua bán mới, trong đó có khá phổ biến công trình quy mô vốn lên tới hàng tỷ USD.

BĐS ven biển Quảng Ninh có phổ quát tiềm năng phát hành

Quảng Ninh là thị trấn biển hiện đại và hấp dẫn nhất cả nước. Với sự ưu ái của thiên nhiên cùng sự phát triển của kinh tế, đầu tư về cơ sở, nơi đây đang được coi là "vùng đất hứa" đón đợi các nhà đầu tư với tiềm năng đầu cơ khai thác bất tận.

Hoạt động mua bán BĐS Quảng Ninh mà trọng tâm là Hạ Long đã trở nên cực kỳ nở rộ với sự đa dạng về cơ chế đầu cơ. Thế nhưng, theo bình chọn, sự phát hành này vẫn chưa đảm bảo được nhu cầu của khách hàng.

Trước sự khan hiếm của các vật phẩm BĐS biệt thự ven biển thì sự hiện ra của Mon Rosalia Villas (Hạ Long - Quảng Ninh) chính là điểm thu hút trên thị trường bất động sản Quảng Ninh nói chung và Hạ Long nói riêng.

Vi la Mon Rosalia nằm ngay tại trọng điểm Hạ Long, trên đoạn đường bao biển Nai lưng Quốc Nghiễn. Vị trí này gần tuyến đường quốc lộ, gần trạm xe buyt, trọng điểm thương mại và hàng loạt tòa tháp trung tâm của Quảng Ninh như: bảo tàng – thư viện, cung triển lãm và quy hoạch hình kiến trúc Cá Heo… dù kinh doanh hay sinh sống cũng đều dễ ợt.

Là dự án hiếm hoi tại Hạ Long có hồ nước mặn tự nhiên, sở hữu địa thế "tựa sơn hướng thủy", Mon Rosalia Villas chiếm hữu những gì đắt giá nhất của một dự án BĐS vi la ven biển cao cấp. Chủ sở hữu tại đây sẽ có được cuộc sống trong mơ.

Nhờ những ưu điểm nổi bật, Mon Rosalia Villas luôn là item "trong tầm ngắm" của những người có mức sống cao, có yêu cầu sở hữu cuộc sống sang, khác lạ, chạm tay tới thiên nhiên.

Với tính thanh khoản cao, nguồn cung có hạn cùng sự phát hành đồng bộ về cơ sở vật chất, phát triển kinh tế, giá trị của các công trình bất động sản vi la ven biển sẽ tăng cao. Nhờ được hưởng vừa đủ những ưu điểm tuyệt vời của đô thị ngao du cùng hệ sinh thái Mon Bay, Mon Rosalia Villas xứng đáng là chốn an cư tuyệt vời đa dạng người mơ ước.

Mon Rosalia Villas là vi la cao cấp thuộc quần thể dự án Mon Bay, nằm trên trục trục đường bao biển đẹp nhất Hạ Long - È Quốc Nghiễn.

* Tin tức chi tiết:

Đơn vị phát triển: Four Home

Liên hệ: Số 3, Phố Đông Hồ, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh

Hotline: 096.135.6969

Website: monbay.Việt Nam


Tham khảo thêm: mua dat