Bốn ông lớn bất động sản quốc tế gặp gỡ đối tượng mua hàng Việt - VnExpress Kinh Doanh

Đại diện bốn công ty BĐS quốc tế sẽ gặp gỡ nhà đầu tư Việt nhằm chia sớt thời cơ buôn bán tại các quốc gia Á, Âu.

Sự kiện dự kiến diễn ra lúc 9h30 ngày 13/10 tại Park Hyatt, TP HCM. Tại buổi gặp, thây mặt các cơ quan BĐS hàng đầu châu Á, châu Âu cũng sẽ chia sẻ xu hướng, kế hoạch đầu cơ nước ngoài cho khách hàng Việt.

Việc mắm bắt xu hướng có thể giúp nhà đầu tư tận dụng phổ quát ưu điểm về nhu cầu, dòng tiền, thanh khoản lẫn chính sách. Khoản đầu tư giá trị ngoài việc giúp sinh lời còn biểu thị góc nhìn về các giá trị công thêm như cơ hội về kinh doanh, thiên di, củng cố sự cực thịnh và hạnh phúc cho thế hệ tương lai.

Tại sự kiện, đại diện các công ty Lendlease, Sansiri, Euroterra Capital và Pafilia sẽ cung ứng cụ thể khuynh hướng cũng như cơ hội đầu cơ BĐS. Tin tức chuyên sâu về chương trình đầu cơ "Visa quà" và biến thành công dân châu Âu cũng sẽ được trình bày một bí quyết đầy đủ.

Lendlease - danh tiếng trong khoảng rạp hát Opera Sydney

Các công trình điển hình của công ty có trụ sở tại Australia gồm hí viện Opera Sydney, toà tháp đôi Petronas (Kuala Lumpur, Malaysia), dự án làm mới rạp hát kịch đất nước Anh Quốc hay bảo tồn mỹ thuật tại London. Lendlease có đa dạng văn phòng tại châu Âu, các nước khu vực châu Mỹ và châu Á. Tổ chức niêm yết trên sàn chứng khoán Australia từ năm 1962.

Nhà hát Opera Sydney.

Nhà hát Opera Sydney.

Tại châu Á, Lendlease có hai công trình quy mô lớn là TRX Quarter (Malaysia) và Paya Lebar Quarter (Singapore). Trong khi, tổ chức còn chiến thắng tại TQuốc và Nhật Bạn dạng.

Sansiri và các dự án diện tích lớn tại Thái Lan

Thi công năm 1984, Sansiri là một trong những tổ chức BĐS quy mô lớn nhất Thái Lan, đã niêm yết trên sàn chứng khoán từ 1996. Sansiri xây đắp tăm tiếng chuẩn y các công trình vi la nghỉ dưỡng, cao ốc văn phòng và căn hộ cao cấp.

Tháng 8/2019, Sansiri công bố nâng hạn mức nắm giữ cũ rích phần từ 37,26% lên 59% tại Standard International Holdings - tổ chức kinh doanh sở hữu thương hiệu khách sạn The Standard nhiều người biết đến tại Mỹ. Liên doanh này đã lên kế hoạch thành lập thêm hàng loạt nơi nghỉ ngơi tại Thái Lan và nhiều thị trấn lớn khác như Milan (Italy), Paris, Bordeaux (Pháp) hay Melbourne (Australia) trong 5 năm tới.

Phối cảnh dự án căn hộ cao cấp XT Huaikhwang của Sansiri tại Bangkok, Thái Lan.

Phối cảnh công trình căn hộ cao cấp XT Huaikhwang của Sansiri tại Bangkok, Thái Lan.

Tập đoàn cũng vồ cập đến bổn phận thị trấn hội, thiết kế quỹ chuyên trách mang tên Social Change, hợp tác cùng UNICEF Thái Lan để gia tăng nhận thức về quyền con nít tại nước này.

Euroterra Capital - uy tín bậc nhất châu Âu

Đặt trụ sở tại London (Anh Quốc), Euroterra Capital là nhà phát triển bất động sản uy tín hàng đầu châu Âu và quả đât, với thị trường trọng tâm là Hy Lạp. Những năm vừa mới đây, Euroterra Capital nhanh lẹ hiểu đà vững mạnh của châu Á và thành lập rộng rãi văn phòng ở Hong Kong hay Thượng Hải.

Dự án biệt thự liền kề cao cấp hướng biển Crystal Waters Aquamarine của Euroterra Capital tại Mykonos, Hy Lạp.

Dự án biệt thự liền kề cao cấp hướng biển Crystal Waters Aquamarine của Euroterra Capital tại Mykonos, Hy Lạp.

Euroterra chú ý kĩ năng bảo toàn trị giá và sinh lời cho đối tượng mua hàng duyệt y ý tưởnrg "hồi sinh" BĐS bị đánh giá thấp tại các thị trấn trung tâm. Trong mỗi item, Euroterra đon đả đoàn kết những nét đặc trưng địa phương để tạo nên những không gian sống chuyên biệt, hài hòa. Item của tập đoàn nhiều chủng loại như nhà ở lẻ tẻ, vi la, công trình phức tạp...

Pafilia - ông lớn bất động sản đảo Síp

Là một trong những công ty BĐS tư nhân diện tích nhất đảo Síp, Pafilia ghi dấu với kiến trúc ấn tượng. Tập đoàn cung cấp các biện pháp bất động sản trọn vẹn, bao gồm biệt thự nghỉ dưỡng, căn hộ, nhà xã hay resort.

Pafilia đã phát hành hơn 130 công trình với hơn 3.000 bất động sản trong suốt 4 thập kỷ qua. Danh tiếng của tập đoàn được kiến lập thông qua phổ biến dự án thành công, giúp chủ đầu tư sinh lời cùng lúc sở hữu quốc tịch đảo Síp và hưởng lợi trong khoảng phổ quát đặc quyền của công dân châu Âu.

Một biệt thự thuộc khu nghỉ dưỡng Minthis Resort tại Síp do Pafilia phát triển.

Một biệt thự thuộc khu nghỉ dưỡng Minthis Resort tại Síp do Pafilia sản xuất.

Tại sự kiện gặp thây mặt các tổ chức, người tham gia sẽ tò mò các dự án, kiếm được trả lời trực tiếp trong khoảng các chuyên viên giàu kinh nghiệm. Thêm vào đó, các thắc bận rộn can dự tới pháp lý, thủ tục, biện pháp đầu cơ bao gồm cung cấp điều hành, trưng bày hoặc bán bất động sản tại nước ngoài cũng sẽ được tư vấn thoả đáng từ các luật sư của nước sở tại.

Những thắng lợi đúc rút trong khoảng nhiều năm kinh nghiệm trả lời đầu tư BĐS quốc tế trong khoảng các chuyên gia của Denzell, tổ chức doanh nghiệp, cũng sẽ được tư vấn cụ thể. 

Minh Anh

Nhà đầu tư đon đả đến hội thảo do Denzell công ty đăng ký tham dự hoặc gọi hotline 0943088808.

Xem nhiều hơn: dịch vụ nhà đất