Bốn ông lớn BĐS quốc tế chạm chán khách hàng Việt - VnExpress Kinh Doanh

Đại diện bốn công ty bất động sản quốc tế sẽ chạm mặt chủ đầu tư Việt nhằm san sẻ thời cơ kinh doanh tại các giang sơn Á, Âu.

Sự kiện dự định diễn ra lúc 9h30 ngày 13/10 tại Park Hyatt, TP HCM. Tại buổi gặp gỡ, thây mặt các công ty bất động sản hàng đầu châu Á, châu Âu cũng sẽ san sớt khuynh hướng, kế hoạch đầu cơ nước ngoài cho đối tượng mua hàng Việt.

Việc mắm bắt thiên hướng có thể giúp chủ đầu tư tận dụng đa dạng ưu điểm về nhu cầu, dòng tiền, thanh khoản lẫn chế độ. Khoản đầu tư trị giá ngoài việc giúp sinh lời còn biểu lộ góc nhìn về các giá trị công thêm như cơ hội về kinh doanh, di trú, củng cố sự cực thịnh và hạnh phúc cho thế hệ mai sau.

Tại sự kiện, đại diện các tổ chức Lendlease, Sansiri, Euroterra Capital và Pafilia sẽ cung cấp cụ thể xu hướng cũng như cơ hội đầu tư bất động sản. Thông tin chuyên sâu về chương trình đầu cơ "Visa quà" và trở thành công dân châu Âu cũng sẽ được trưng bày một cách thức vừa đủ.

Lendlease - tăm tiếng trong khoảng hí viện Opera Sydney

Các công trình điển hình của công ty có trụ sở tại Australia gồm nhà hát Opera Sydney, toà tháp đôi Petronas (Kuala Lumpur, Malaysia), dự án làm mới rạp hát kịch tổ quốc Anh Quốc hay bảo tàng mỹ thuật tại London. Lendlease có phổ thông văn phòng tại châu Âu, Mỹ Latinh và châu Á. Tập đoàn niêm yết trên sàn chứng khoán Australia từ năm 1962.

Nhà hát Opera Sydney.

Hí trường Opera Sydney.

Tại châu Á, Lendlease có nhì dự án quy mô lớn là TRX Quarter (Malaysia) và Paya Lebar Quarter (Singapore). Hình như, tập đoàn còn thắng lợi tại Trung Quốc và Nhật Bạn dạng.

Sansiri và các công trình quy mô lớn tại Thái Lan

Thi công năm 1984, Sansiri là một trong những công ty BĐS quy mô lớn nhất Thái Lan, đã niêm yết trên sàn chứng khoán trong khoảng 1996. Sansiri xây dựng tiếng tăm chuẩn y các dự án biệt thự nghỉ dưỡng, cao ốc văn phòng và căn hộ cao cấp.

04 tuần 8/2019, Sansiri lên tiếng nâng hạn mức nắm giữ cổ lỗ phần từ 37,26% lên 59% tại Standard International Holdings - công ty chiếm hữu nhãn hiệu khách sạn The Standard nổi tiếng tại Mỹ. Liên doanh này đã lên ý tưởnrg thành lập thêm hàng loạt nơi nghỉ ngơi tại Thái Lan và đa dạng thành phố lớn khác như Milan (Italy), Paris, Bordeaux (Pháp) hay Melbourne (Australia) trong 5 năm tới.

Phối cảnh dự án căn hộ cao cấp XT Huaikhwang của Sansiri tại Bangkok, Thái Lan.

Phối cảnh dự án căn hộ cao cấp XT Huaikhwang của Sansiri tại Bangkok, Thái Lan.

Công ty cũng niềm nở tới bổn phận phố hội, thành lập quỹ chuyên trách mang tên Social Change, phù hợp tác cùng UNICEF Thái Lan để ngày càng tăng nhận thức về quyền trẻ thơ tại nước này.

Euroterra Capital - uy tín hàng đầu châu Âu

Đặt hội sở tại London (Anh Quốc), Euroterra Capital là nhà tạo ra BĐS uy tín bậc nhất châu Âu và trái đất, với thị trường trung tâm là Hy Lạp. Những năm vừa mới đây, Euroterra Capital hối hả nắm bắt đà phát triển của châu Á và thành lập nhiều văn phòng ở Hong Kong hay Thượng Hải.

Dự án biệt thự liền kề cao cấp hướng biển Crystal Waters Aquamarine của Euroterra Capital tại Mykonos, Hy Lạp.

Dự án biệt thự liền kề cao cấp hướng biển Crystal Waters Aquamarine của Euroterra Capital tại Mykonos, Hy Lạp.

Euroterra Để ý khả năng bảo toàn giá trị và sinh lời cho khách hàng thông qua kế hoạch "hồi sinh" bất động sản bị đánh giá thấp tại các thành phố trọng tâm. Trong mỗi item, Euroterra ân cần liên kết những nét đặc trưng địa phương để tạo nên những không gian sống chuyên biệt, hài hòa. Item của tổ chức đa dạng như nhà đất lẻ tẻ, biệt thự, công trình phức tạp...

Pafilia - ông lớn bất động sản đảo Síp

Là một trong những tập đoàn bất động sản cá nhân diện tích nhất đảo Síp, Pafilia ghi dấu với kiến trúc ấn tượng. Công ty cung ứng các biện pháp BĐS toàn vẹn, bao gồm vi la nghỉ ngơi, căn hộ, nhà xã hay resort.

Pafilia đã phát triển hơn 130 công trình với hơn 3.000 bất động sản trong suốt 4 thập kỷ qua. Danh tiếng của tập đoàn được tạo dựng ưng chuẩn phổ quát công trình chiến thắng, giúp nhà đầu tư sinh lời song song chiếm hữu quốc tịch đảo Síp và hưởng lợi trong khoảng phổ quát đặc quyền của công dân châu Âu.

Một biệt thự thuộc khu nghỉ dưỡng Minthis Resort tại Síp do Pafilia phát triển.

Một biệt thự thuộc khu nghỉ dưỡng Minthis Resort tại Síp do Pafilia sản xuất.

Tại sự kiện gặp mặt đại diện các tổ chức, người tham dự sẽ khám phá các dự án, nhận trả lời trực tiếp từ các chuyên viên giàu kinh nghiệm. Thêm tham gia đó, các thắc bận bịu can hệ tới pháp lý, giấy má, biện pháp đầu cơ bao gồm hỗ trợ điều hành, giới thiệu hoặc bán BĐS tại nước ngoài cũng sẽ được trả lời thoả đáng trong khoảng các luật sư của nước sở tại.

Những thành công đúc rút trong khoảng giỏi tư vấn đầu cơ BĐS quốc tế trong khoảng các chuyên gia của Denzell, doanh nghiệp đơn vị, cũng sẽ được trả lời chi tiết. 

Minh Anh

Chủ đầu tư đon đả đến hội thảo do Denzell tổ chức hoàn thành thủ tục tham dự hoặc gọi hotline 0943088808.

Có thể bạn quan tâm: gia nha dat